KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Deku rất sở hữu thể đang bỏ qua một điểm mấu chốt trong nhiệm vụ cứu Shigaraki

Rate this post

My Hero Academia nhân vật chính Deku là một người sở hữu trái tim trong sáng. Sinh ra đã ko tồn tại tật nói gì, anh biết cảm giác bất lực là như thế nào. Đó là cho tới lúc anh gặp All Might, và trái đất của anh bị xáo trộn.

những event của manga giờ đã chuyển sang Phần phim Chiến tranh phóng thích kì bí được hy vọng nhất. Deku và Shigaraki sắp phải đương đầu với nhau trong một trận chiến tử sinh. song, tiết lộ của Deku tiến công thức một cảm giác rằng Shigaraki rất sở hữu thể vẫn chưa được cứu rỗi.

Disclaimer: Bài viết này chứa những ý kiến của tác kém chất lượng. Ngoài ra còn tồn tại những kẻ phá hoại từ manga.


My Hero Academia: vì sao Deku muốn cứu Shigaraki, và điều đó sở hữu chính đáng ko?

Trong chương 305 của My Hero Academia manga, Deku làm rõ ý định cứu Shigaraki Tomura. thực kỳ lạ và bất thần, nhịn nhường như Deku sở hữu lý do của tôi.

Trong trận chiến chống lại All For One toàn năng và sức mạnh càng ngày càng tăng của One For All ở Deku và Shigaraki, nhị sức mạnh mở màn cùng hưởng. Tại thời khắc này, Deku thề với kẻ tàn ác rằng anh ta định cứu anh ta. sở hữu vẻ như cặp đôi này đã hình thành một mối liên kết thâm thúy hơn những gì đã hiểu trước đây.

Nana Shimura trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Nana Shimura trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Chương này mở màn với cảnh Deku thảo luận về những dấu vết của One For All. Nana Shimura, cố vấn của All Might, bước tới và hỏi Deku liệu anh rất sở hữu thể hoàn thành Shigaraki ko. Deku phản ứng tiêu cực, nói rằng anh đã nhìn thấy tuổi thơ đáng sợ của nhân vật phản diện trong một viễn cảnh.

Shigaraki và chị gái của tôi xuất thân trong một gia đình tan vỡ. phụ thân mẹ anh ấy sở hữu vấn đề của bọn họ. Mẹ anh, Nana Shimura, muốn theo đuổi sự nghiệp nhân vật của tôi, trong lúc phụ thân anh thì ghét bỏ những nhân vật. trọn vẹn ko biết gì, anh ta được nhận làm con nuôi, và phụ thân anh ta tỏ ra gay gắt với anh ta.

lúc sự ngu ngốc của anh ta thể hiện, anh ta đã vô tình làm thịt chết em gái và mẹ của tôi và sau rốt là phụ thân anh ta vì hận thù. All For One đã tìm thấy Shigaraki và dìu dắt anh ấy thành công như ngày ngày hôm nay.

“All for One, Shigaraki vẫn ở đó chứ?” Vâng, anh ấy vẫn … https://t.co/PZKB4IXsFG

lúc Shigaraki phối yêu thích với sức mạnh của All For One, người ta tiết lộ rằng kẻ thủ tàn ác sở hữu mối quan hệ thâm độc và bóc lột với thân thể của anh ta. Đây là điều càng làm tăng cường thêm sự chán ghét của Shigaraki.

Deku nói rằng trong nhân vật phản diện, anh ta nhìn thấy một đứa trẻ nhỏ nhưng mà hy vọng đã bị bóp chết. Đó là đứa trẻ nhưng mà anh muốn cứu. mục tiêu của anh ta là phá vỡ lớp vỏ bên phía ngoài và tiếp cận sâu hơn vào anh ta. Deku cũng ko muốn đổi đòn với những nhân vật phản diện trước đó. Đúng hơn, anh ước mình rất sở hữu thể hiểu được bọn họ.


Ý định của Deku sở hữu chính đáng ko?

Trong lúc ý định của Deku sở hữu vẻ cao tay, anh ta rất sở hữu thể bỏ qua bức tranh to hơn. Đúng là All Might và thậm chí One For All đều mong đợi sức mạnh được sử dụng nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa là chỉ làm thịt chóc. Nhưng liệu Shigaraki rất sở hữu thể từ My Hero Academia được lưu?

Shigaraki Tomura đã bị tẩy não và sau đó được cố vấn do All For One. Ông cho anh ta ăn lận dối và làm anh ta đầy hận thù đối với xã hội. Ngoài ra, với quá khứ của Shigaraki, anh ấy đã nói trong một chương trước rằng anh ấy ghét mỗi thứ. Anh ấy cảm nhận thấy sở hữu một lỗ hổng trong trái tim mình nhưng mà qua đó chỉ sở hữu sự tức giận.

Izuku Midoriya hay còn gọi là Deku trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Izuku Midoriya hay còn gọi là Deku trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Chưa kể, Shigaraki là nguyên nhân dẫn tới vô số dòng chết. Ngoài mục tiêu của anh ấy, ko tồn tại gì làm cho anh ấy hứng thú. Trong lúc là nạn nhân của yếu tố hoàn cảnh, anh ta đã tự sướng trong những hành động sai trái của tôi. Anh ko một tẹo hối hận về hành động của tôi.

Vì vậy, sở hữu vẻ như Shigaraki rất sở hữu thể là một bước tiến xa hơn việc cứu. Với sức mạnh thế hệ tìm thấy của tôi, anh ta trở thành đáng sợ hơn bao giờ hết và chỉ tập trung vào Deku. lúc Deku tìm hiểu thêm về sức mạnh của tôi, anh nhận ra rằng One For All sở hữu tức là cho một điều gì đó vĩ đại hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *