Đẹp Sống

DENIM INDEX – SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ TỪ CALVIN KLEIN JEANS

Rate this post

tham dự ngay Find Your Number để tìm ra fit quần jeans dành riêng cho bạn và nhận ngay E-voucher trị giá một,000,000 đồng từ CALVIN KLEIN JEANS nhé.

Dù ra đời cách đây sắp 2 thế kỷ, song chiếc quần jeans bụi bặm vẫn giữ được sự yêu chuộng nồng nhiệt và tạo dựng được vị trí vững chắc và kiên cố trong dòng chảy phát triển của thời trang và năng động thế giới. đặc thù quan trọng, lúc nhắc tới những nhà mẫu mốt thời trang và năng động gắn liền sự phát triển của Brand Name cùng những sáng tạo quần jeans, giới mộ điệu ko thể ko để ý chiếc tên lừng lẫy CALVIN KLEIN JEANS.

Sự ra đời của Denim Index rất mang thể được xem như một bước ngoặt quan trọng trong câu chuyện huyền thoại mang tên CALVIN KLEIN JEANS. Được nghiên cứu và phong cách thiết kế hoàn hào tới yếu tố cuối cùng, đội ngũ phong cách thiết kế của Brand Name đã dày công nghiên cứu và thể nghiệm nhiều phom dáng vẻ vẻ, nét cắt cúp và phong cách thiết kế rập ko giống nhau nhằm mục đích tạo ra những kích thước chuẩn chỉnh mực tương thích với khung người của mọi người. đặc thù quan trọng, trong lần ra mắt hệ thống trọn vẹn mới mẻ này, CALVIN KLEIN JEANS cũng điều chỉnh lại những phong cách thiết kế cổ xưa trứ danh của nhà mẫu mốt.

F18_CKJ_M_025_SLIM_STRAIGHT_DETAIL_BLUE_FINALF18_CKJ_M_035_STRAIGHT_1_FINALF18_CKJ_W_010_HIGH_RISE_SKINNY_FINAL

Chia sẻ về Denim Index, đại diện Brand Name CALVIN KLEIN JEANS cho biết thêm thông tin đây là một bước tiến quan trọng nhằm mục đích đáp lại mỗi vướng mắc của quý khách hàng lúc cần tìm kiếm những phong cách thiết kế tương thích với tầm vóc của tớ. đặc thù quan trọng trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển, hệ thống đo phom quần được mã hóa Denim Index sẽ hỗ trợ quý khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian tự dưng cần tới trực tiếp shop nhưng vẫn kiếm được chiếc quần thực vừa ý và vừa khít. biệt lập hóa trong phong thái nhưng vẫn mang lại sự cao cấp cũng như sự thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng, Calvin Klein Jean mang yêu cầu theo đuổi chiến lược trở thành người dẫn đầu trong những mẫu quần jeans phong cách thiết kế – Leader of designed denim.

cùng theo với hệ thống Denim Index, CALVIN KLEIN JEANS sẽ đồng loạt ra mắt hai dòng sản phẩm riêng biệt dành riêng cho cả nam giới và nữ giới với khá nhiều phom dáng vẻ vẻ, bảng color sắc tiên tiến. Để trở thành người thứ nhất sở hữu những phong cách thiết kế mới nhất của CALVIN KLEIN JEANS, hãy tham dự chương trình gia #FindYourNumber để tìm ra phom quần jeans dành riêng cho bạn và nhận ngay E-voucher vô cùng cuốn hút trị giá một.000.000 đồng.

“Truy cập đường link http://ckj-denimfitindex.acfc.com.vn/ để tham dự và điền toàn bộ thông tin để nhận được mã ưu đãi qua tin nhắn”

tham dự ngay #FindYourNumber để mang cơ hội nhận ngay ưu đãi vô cùng đặc thù quan trọng này tại tất cả những shop CALVIN KLEIN bên trên toàn nước.

contact: 028 3939 7999 để biết thêm yếu tố.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.