KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại với thời trang và năng động khiến cho cho những FAN mê mẩn

Rate this post

với nguồn gốc từ Ai Cập cổ truyền, flip flop được sáng tạo cách đây hơn 3.000 năm ở bán đảo Ai Cập và nó chủ yếu được mang bởi vì những pharaoh và linh mục, vì nó là một loại dép rất phổ quát. biến tại thời khắc đó.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 1

rất dị thoải mái và dễ chịu và với xây ngừng quan yếu, dép xỏ ngón nhịn nhường như được xây ngừng để nâng đỡ thân thể và thích thích hợp với nhiệt độ mùa hè nắng gắt, thất thường.

Dép tông đã chính thức trở lại và xuất hiện rất nhiều bên trên đường phố

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 2

Trong những năm sắp đây, chúng ta đã thấy sự trở lại của chiếc dép xỏ ngón này, song song là tắc kè hoa, nó biến hình và vươn lên là nhiều hình dạng và phong thái ko giống nhau trong lúc vẫn đủ tối giản để mặc. hoàn toàn với thể phối thích hợp với mỗi phong thái.

Làm thế nào để đi dép tông trong thành phố?

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 3

Từ những phiên game thủ dạng được xây ngừng riêng và quan yếu hơn như là Birkenstock phổ quát, tới Yeezy của Kanye West, hoặc phiên game thủ dạng sắp đây nhất với phần gót dày tạo cảm giác gót chân thoải mái và dễ chịu nhưng vẫn thoải mái và dễ chịu, chúng đã được rất nhiều Brand Name sáng tạo lại. với khá nhiều color sắc và gia công bởi chất liệu rộng rãi và phong phú nhất.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 4

Với phần đế dày và mềm, chúng giống như những đôi dép xỏ ngón nhất định phải với ở bên trong tủ ăn mặc quần áo của game thủ.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 5

\N

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 6

Bên bên dưới chiếc áo sơ-mi trắng khoác ngoài quần jean, khoác ngoài chiếc váy kiểu ngắn, hay bên bên dưới một bộ vest lịch lãm để khiến cho cho vẻ bên ngoài trở thành vui nhộn hơn, một chiếc váy maxi … tóm lại là với hàng ngàn phương pháp để mặc chúng, và mix and match với dép tông. với tương đối nhiều mẫu dép xỏ ngón với mẫu mã cổ xưa, gót nhọn hoặc đế cao và chúng vẫn là mẫu dép tuyệt vời cho mùa hè.

Dép xỏ ngón đã chính thức quay trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - Ảnh 7
Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 8

Đối với những người thích dép ren, dép xỏ ngón cổ xưa với sẵn trong một biến thể gót ren. Và chúng bao gồm từ những đôi giầy gót cao tối thiểu của thập niên 50 tới những đôi giầy gót cao cầu kỳ và quyến rũ hơn. Nó hoàn toàn với thể đi từ gia công bởi chất liệu gia, nhung … cho tới cảm giác giống như cao su đặc trần tạo độ trong suốt của đôi dép làm nổi trội phần còn lại của dung mạo.

Theo: Vogue, fashionista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *