KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại với thời trang và năng động làm cho cho những FAN mê mẩn

Rate this post

mang nguồn gốc từ Ai Cập cổ truyền, flip flop được sáng tạo cách đây hơn 3.000 năm ở bán đảo Ai Cập và nó chủ yếu được mang do những pharaoh và linh mục, vì nó là một loại dép rất phổ quát. biến tại thời khắc đó.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 1

rất dị dễ chịu và thoải mái và với xây giới hạn quan yếu, dép xỏ ngón nhịn nhường như được xây giới hạn để nâng đỡ thân thể và thích thích hợp với nhiệt độ mùa hè nắng gắt, thất thường.

Dép tông đã chính thức trở lại và xuất hiện rất nhiều bên trên đường phố

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 2

Trong những năm sắp đây, chúng ta đã thấy sự trở lại của chiếc dép xỏ ngón này, song song là tắc kè hoa, nó biến hình và trở thành nhiều hình dạng và phong thái ko giống nhau trong lúc vẫn đủ tối giản để mặc. hoàn toàn mang thể phối thích hợp với mỗi phong thái.

Làm thế nào để đi dép tông trong thành phố?

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 3

Từ những phiên người chơi dạng được xây giới hạn riêng và quan yếu hơn hoàn toàn như Birkenstock phổ quát, tới Yeezy của Kanye West, hoặc phiên người chơi dạng sắp đây nhất với phần gót dày tạo cảm giác gót chân dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn dễ chịu và thoải mái, chúng đã được ko ít Brand Name sáng tạo lại. với tương đối nhiều color sắc và gia công bởi chất liệu phong phú và rộng rãi nhất.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 4

Với phần đế dày và mềm, chúng giống như những đôi dép xỏ ngón nhất định phải mang ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo của người chơi.

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 5

\N

Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 6

Bên bên dưới chiếc áo sơ-mi trắng khoác ngoài quần jean, khoác ngoài chiếc váy loại ngắn, hay bên bên dưới một bộ vest lịch lãm để làm cho cho vẻ thiết kế trở thành vui nhộn hơn, một chiếc váy maxi … tóm lại, mang hàng ngàn phương pháp để mặc chúng, và mix and match với dép tông. mang tương đối nhiều mẫu dép xỏ ngón với mẫu mã cổ xưa, gót nhọn hoặc đế cao và chúng vẫn là mẫu dép tuyệt vời cho mùa hè.

Dép xỏ ngón đã chính thức quay trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - Ảnh 7
Dép xỏ ngón đã chính thức trở lại làng thời trang khiến bao tín đồ mê mẩn - ảnh 8

Đối với những người thích dép ren, dép xỏ ngón cổ xưa mang sẵn trong một biến thể gót ren. Và chúng bao gồm từ những đôi giầy gót cao tối thiểu của thập niên 50 tới những đôi giầy gót cao cầu kỳ và sexy nóng bỏng hơn. Nó hoàn toàn mang thể được chuyển từ gia, nhung … sang cảm giác color nude như nhựa cao su đặc làm cho cho đôi dép trong suốt làm nổi trội phần còn lại của giao diện.

Theo: Vogue, fashionista

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *