Đẹp Sao Sống

Devon Nguyễn vẽ Sài Gòn hoa lệ trong BST City Lights

Rate this post

lấp lánh lung linh, lấp lánh lung linh và lấp lánh lung linh! Đó là ấn tượng thứ nhất, cảm nhận xuyên suốt và dấu ấn đọng lại sau show diễn của NTK Devon Nguyễn. Một tối thứ 3 của VIFF 2020 đầy vẻ lấp lánh lung linh hào hoa của một thành phố ko ngủ. Cô gọi nó với dòng tên mỹ miều: City Lights.

Một “tôi” lang thang giữa thành phố sài gòn mỹ lệ

Cả hai từ “city” và “light” đều sở hữu chữ “i”. Trong tiếng Anh, “I” còn tồn tại nghĩa là tôi. Nhà phong cách thiết kế Devon Nguyễn giải thích, chẳng phải chữ “i” này ngụ ý về một cá thể “tôi” trong thành phố “tôi” đang sống? Ở thành phố đó, rất mang thể mang hàng triệu cá thể đang chung sống. Nhưng chỉ mang “tôi” mới chính là “ánh sáng” thắp sáng cho bản thân. Một ánh sáng rất mang thể lẻ loi bên trên bầu trời tối. Còn nếu hàng triệu vì sao cùng đồng loạt lấp lánh lung linh, đó được xem là một tối lung linh.

Lấy cảm hứng từ chính bản thân và là kẻ quan sát trong thành phố Sài Gòn mà cô luôn luôn yêu quý, Devon Nguyễn đã ấp ủ tạo thành City Lights. Để mỗi ngày đều là một ngày lễ hội lấp lánh lung linh đối với người đàn bà.

NTK Devon Nguyễn trong tối diễn City Lights

Vẻ xinh hoa lệ của Sài Gòn thập niên 1980 được Devon Nguyễn đưa vào City Lights. Đó là phần cầu vai độn bên trên dòng áo khóa ngoài ngắn. dòng lông vũ đính bên trên đường viền áo. Là sợi tassel đung đưa theo nhịp bước. Và phần chân váy được xếp nếp cầu kỳ. Một Sài Gòn hoa lệ với những cuộc vui xuyên màn tối, qua mắt Devon Nguyễn, đã được tái hiện lại theo cách thức mỹ miều và sống động như thế.

Chất Devon trong BST City Lights

Ánh sáng lấp lánh lung linh từ thành phố được Devon thổi hồn vào từng mẫu phục trang. khía cạnh tua rua buông lơi bên trên phần cổ áo, khuy măng sét ánh kim, những đính kết công phu bắt sáng.

Cô thể hiện kỹ thuật dựng phom và cắt may tay nghề cao qua những dòng váy đầm nhung duyên dáng vẻ vẻ được tạo phồng. Đồng thời gây ấn tượng mạnh mẽ và tự tin với mẫu váy suit được đính kết công phu và phom dáng vẻ vẻ cứng cáp.

gia công bởi chất liệu cũng chính là yếu tố đáng để ý. Devon tận dụng triệt để những gia công bởi chất liệu cao cấp tạo ấn tượng xa hoa và lung linh hàng đầu. Từ nhung, ren, lưới, cho tới tulle, lông vũ và vải đính kim sa. Vừa tương thích với tiết trời se lạnh mùa Thu Đông, vừa tạo thành ấn tượng lung linh và tỏa sáng đúng chất City Lights. Devon Nguyễn tiếp tục phát huy những cấu tứ phục trang thoạt nhìn trông mang vẻ giản đơn nhưng đòi hỏi rất nhiều sự xử lý cầu kỳ phía bên trong. Đó là tạo phồng, xếp nếp, xếp nhún và ráp bất đối xứng.

Devon Nguyễn yêu thích thời trang và năng động và mê làm xinh cho tất cả những người đàn bà

Devon Nguyễn được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng lại im ắng trong những việc quảng bá hình ảnh. NTK chưa từng gây thất vọng trong bất cứ show diễn nào. Từ Cattitude lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển cũng như bí ẩn của loài mèo. Cho tới Moonlight phong thái avant-garde với kỹ thuật dựng phom 3D. Cô sử dụng nền gia công bởi chất liệu rộng rãi và phức tạp để khắc họa vẻ xinh huyền ảo của ánh trăng.

Với City Lights, Devon Nguyễn một lần nữa lại chứng minh tư duy sáng tạo theo đường dài. cùng theo với đó là định hướng phát triển bền vững, mang chất riêng.

“Là một nhà phong cách thiết kế, sứ mệnh của tôi là tạo ra những bộ sưu tập thời trang và năng động. Nhưng là một người đàn bà, sứ mạng của tôi là hạnh phúc. Tôi gửi gắm sự hạnh phúc tới những người mặc phục trang tôi phong cách thiết kế.”

Lễ hội là thời điểm để mỗi cá nhân đàn bà được mặc xinh. cũng chính là thời gian mà một người đàn bà được cảm nhận thấy hạnh phúc. Nếu mỗi ngày đều hạnh phúc, liệu đó mang được xem như ngày lễ? Và nếu mỗi ngày đều là một ngày lễ, hợp lý mỗi ngày người đàn bà đều sở hữu thể diện xinh để yêu và hạnh phúc hơn với chính bản thân mình?

>>> Xem thêm: DEVON NGUYỄN – NHÀ phong cách thiết kế việt phái nam thứ nhất DỰ PARIS FASHION WEEK 2017

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.