Đẹp Sao Sống

DEVØNS STUDIO ăn mừng sinh nhật một tuổi với BST De La Fête

Rate this post

DEVØNS STUDIO luôn luôn muốn lan tỏa thông điệp về một vẻ xinh tiên tiến, qua sự thoải mái tự tin ko gượng ép và yêu chiều sự biệt lập của phái xinh

Beauty blogger Chang Makeup tham gia làm mẫu BST De La Fête của DEVØNS STUDIO

Beauty blogger Chang Makeup tham dự làm mẫu BST De La Fête của DEVØNS STUDIO

DEVØNS STUDIO là một tên thương hiệu thời trang và năng động còn rất non trẻ. Ra đời năm 2020, tháng Giêng năm nay đánh dấu sinh nhật tròn một tuổi của tên thương hiệu này. Bước vào cuộc chơi thời trang và năng động chưa lâu nhưng DEVØNS STUDIO đã biến thành tên thương hiệu ko hề xa lạ, quan trọng đặc thù với những FAN thời trang và năng động thành phố sài thành.

Tôi còn nhớ, lần thứ nhất nhìn thấy họa tiết thiết kế của hãng thời trang và năng động việt phái nam này, tôi đã xuýt xoa: ôi sao mà xinh thế! Ở họa tiết thiết kế của tên thương hiệu toát lên sự cân bởi giữa sự phái xinh tính và chút menswear ngông nghênh. Hương vị hoài cổ vintage vì loại màu sắc, lại tiên tiến vì hình tiết. mẫu dáng vẻ vẻ vừa trẻ xinh vừa lady-like.

tới nay, DEVØNS STUDIO đã ra mắt nhiều bộ sưu tập. Hãng luôn luôn gây ấn tượng cho tôi là một tên thương hiệu dành riêng cho tất cả những người con gái tiên tiến: toả sáng bởi sự thoải mái tự tin, đậm chất ngầu và vẻ xinh riêng biệt. Sự nhất quán trong thông điệp và phong thái luôn luôn xuyên suốt những bộ sưu tập của hãng.

Thông điệp phái xinh quyền tỏa ra từ gia công bởi chất liệu

Beauty blogger Chang Makeup tham gia làm mẫu BST De La Fête của DEVØNS STUDIO

Còn nhớ, bộ sưu tập đầu tay năm 2020 của DEVØNS STUDIO sử dụng gia công bởi chất liệu chủ đạo là vải tweed. Vải tweed luôn luôn được ưu ái ko chỉ mang vì vẻ xinh sang trọng và quý phái và unique. Mà còn vì câu chuyện phái xinh quyền ẩn sau những lớp vải cầu kỳ.

Trong lịch sử thời trang và năng động, tweed vốn là gia công bởi chất liệu đặc trưng cho phục trang phái nam. Nhưng lúc được chuyển biến thành gia công bởi loại vải may thời trang và năng động phái xinh, nó lại gây tiếng vang hơn. Tweed dày dặn, ấm áp, ko để lộ khuyết điểm, gây phô phang. Lần thứ nhất mang gia công bởi chất liệu khiến cho cho người con gái hoàn toàn mang thể thoải mái tự tin, hoạt bát trong đi lại mà vẫn đảm bảo tính lịch sự tuyệt đối.

DEVØNS STUDIO ăn mừng sinh nhật 1 tuổi với BST De La Fête

Vì những đặc tính này, DEVØNS STUDIO luôn luôn sử dụng tweed trong những bộ sưu tập của tôi. Cho De La Fête dịp đầu xuân năm mới 2021, tên thương hiệu tìm tweed cho họa tiết thiết kế áo khóa ngoài lửng và chân vái mini.

ko riêng tweed, DEVØNS STUDIO luôn luôn tuyển tìm gia công bởi loại vải dựa bên trên tiêu chuẩn chỉnh tạo cực tốt cảm giác của mắt tối đa và bảo sự dễ chịu và thoải mái, hoạt bát lúc ăn diện. Để những cô gái trong phục trang DEVØNS STUDIO đều cảm nhận thấy thoải mái tự tin trong mỗi đi lại.

DEVØNS STUDIO ăn mừng sinh nhật 1 tuổi với BST De La Fête
DEVØNS STUDIO ăn mừng sinh nhật 1 tuổi với BST De La Fête

>>> Xem thêm: VÌ SAO GỌI VẢI TWEED LÀ gia công bởi chất liệu QUÝ TỘC ANH?

Yêu chiều sự biệt lập của chính mình

mọi cá nhân con gái mang vẻ xinh và nét đậm chất ngầu riêng biệt cùng muôn vàn sắc thái cảm xúc. Đó chính là nguồn cảm hứng cho sự đa chủng loại trong họa tiết thiết kế của DEVØNS STUDIO. BST quan trọng đặc thù cho mùa lễ hội De La Fête cũng ko ngoại lệ. De La Fête giống như một trong những buổi tiệc phóng khoáng trong màu sắc sắc, phản ánh sự khao khát thể hiện dấu ấn cá thể ko trộn lẫn.

Từ mẫu váy bay bổng tới suit đậm chất ngầu, bộ sưu tập đều sở hữu đủ. Về gam màu sắc, mỗi bộ sưu tập của tên thương hiệu đều hướng tới sự tổng hòa về màu sắc sắc. Đan xen gam màu sắc trung tính với dải màu sắc pastel, hay pha thêm sắc độ đậm hơn. mang yêu cầu của DEVØNS STUDIO là mang lại họa tiết thiết kế đa chiều, để mỗi cô gái đều sở hữu được sự tìm lựa hợp lý với bản thân mình.

Chặng đường mới năm 2021 của DEVØNS STUDIO

2020 ko phải là một năm đơn thuần với một tên thương hiệu trẻ. Tuy nhưng, chiến lược xây dựng tên thương hiệu bài bản, cùng định hướng phát triển bền vững, thông qua unique sản phẩm và dịch vụ chăm sóc quý khách chính là đòn bẩy giúp DEVØNS STUDIO đã vượt qua năm 2020 đầy sóng gió.

2021, ngoài việc liên tục phát triển những họa tiết thiết kế mang niềm tự hào tên thương hiệu việt phái nam, DEVØNS STUDIO hy vọng kết nối những người con gái tiên tiến thông qua những hoạt động mang thông điệp cổ vũ phái xinh.

“phái xinh quyền” từ lâu đã biến thành nguồn cảm hứng bất tận trong thời trang và năng động. Việc sử dụng ngôn từ của vải vóc, của kim chỉ để cổ vũ phái xinh ko còn là điều xa lạ. Mỗi tên thương hiệu mang cách truyền tải thông điệp ko giống nhau. Với DEVØNS STUDIO, “phái xinh quyền” là tự do trong cuộc chơi phong thái. Và sự mạnh mẽ và uy lực ko nhất thiết bó hẹp trong những bộ đồ áo mang tương đối thở menswear.

Hướng tới tư duy duy mỹ và thông điệp tích cực truyền tải tới những người con gái chính là chặng đường dài trong sự phát triển của tên thương hiệu trong time tới.

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tìm lựa

Hiện tại, chúng ta hoàn toàn mang thể tậu sắm và tìm lựa những sản phẩm của DEVØNS STUDIO qua mạng. Đôi lúc, hãng cũng sẽ thiết lập pop-up store. Theo dõi kênh mạng xã hội của hãng để biết cơ hội nhìn ngắm sản phẩm tận chỗ.

Website: www.devons.vn
Facebook: DEVONS STUDIO
Instagram: @devons.studio

>>> Xem thêm: CÁCH MẶC áo khóa ngoài VẢI TWEED sang trọng và quý phái NHƯ KIM GO EUN

Ảnh:DEVØNS STUDIO
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.