Đẹp Sao Sống

Đi chợ Nga ở Sài Gòn tậu ăn mặc quần áo thu đông

Rate this post

người chơi sẵn sàng đi phượt, du học hay xuất khẩu lao động tới nước sở hữu khí hậu lạnh giá và muốn tìm một địa chỉ bán ăn mặc quần áo thu đông ngay giữa lòng Sài Gòn? Chợ Nga (Russian Market) là nơi rất rất đáng để người chơi ghé tậu hàng. Gọi là chợ Nga do ở đây tập trung rất nhiều những mặt hàng do việt phái mạnh phái mạnh sinh sản để xuất khẩu đi Nga cũng như đặc sản Nga nhập về việt phái mạnh phái mạnh. Ngôi chợ tọa lạc ở địa chỉ 328 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận một, tpHCM chỉ cách chợ Bến Thành khoảng một,7km, với những mặt hàng năng động, đồ gia dụng, thực phẩm…, đây được xem là chợ ăn mặc quần áo lạnh to nhất tpHCM, nơi ghé tậu hàng dành riêng cho những người sắp tới vùng lạnh.

Ngay từ ngoài cổng chợ, ta hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được một giang sơn Nga rất rõ rệt với những hình ảnh trang trí bên trên tường rất dị và lối đi vào được xây giới hạn một tòa lâu đâì sở hữu hình chóp mang đậm phong thái Nga. 

Đi chợ Nga ở Sài Gòn mua quần áo thu đông
sở hữu một ngôi chợ Nga ngay giữa lòng Sài Gòn

Ở đây tập trung rất nhiều gian hàng với những loại áo khoác phía bên ngoài dạ, áo khoác phía bên ngoài phao lông vũ, nón len, găng tay, đồ giữ nhiệt, giầy đi tuyết… ăn mặc quần áo ở đây chủ yếu là Made in Vietnam được xuất khẩu sang Nga và âu lục. Những người việt phái mạnh sắp đi xuất khẩu lao động Nhật người chơi dạng, hay đi du học, phượt tới xứ lạnh thường tới đây tậu hàng. Ở đây cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu rất nhiều loại ăn mặc quần áo “big size”, là điểm tới thích thú của khách quốc tế.

Những người sở hữu thân hình “quá khổ” thường tìm tới đây tậu những loại ăn mặc quần áo big size thu đông nhưng nơi khác ko tồn tại bán. Ngoài ra là những loại ăn mặc quần áo size nhỏ tương thích cho mỗi đối tượng người sử dụng quý khách hàng. 

Đi chợ Nga ở Sài Gòn mua quần áo thu đông
ăn mặc quần áo luôn luôn được bày vẽ ngăn nắp ngăn nắp cuốn hút người xem
Đi chợ Nga ở Sài Gòn mua quần áo thu đông
Rất nhiều những loại áo khoác phía bên ngoài dạ, áo khoác phía bên ngoài phao ấm và nặng
Đi chợ Nga ở Sài Gòn mua quần áo thu đông
Người bán treo bảng “Quần giữ nhiệt” để nói rõ khả năng của loại quần đang bán

Tiểu thương ở những gian hàng rất thân thiện, khách xem hàng ko tậu cũng tươi cười vồn vã, ko tồn tại tình trạng chèo kéo khách tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mọi người tới đây tham quan tậu hàng. giá thành ở đây được niêm yết rõ rệt và ko tồn tại tình trạng trả giá, song cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu một trong những chủ shop sẽ bớt cho những người chơi 10k-20k/ sản phẩm.

Chắc hẳn đây là vị trí ko thể bỏ qua để người chơi tậu ăn mặc quần áo ấm đi quốc tế. Hãy tìm cho bạn những bộ ăn mặc quần áo dày dặn, rét mướt để chống chọi với mẫu lạnh giá nơi xứ người người chơi nhé.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.