KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Di sản Bình chuẩn chỉnh được vinh danh với phần thưởng du thuyền tốt nhất rất mang thể năm 2022

Rate this post

Du thuyền Heritage Bình chuẩn chỉnh của việt nam giới nam giới đã được vinh danh tại phần thưởng uy tín nhất TripAdvisor 2022 Travellers ‘Choice Awards “tốt nhất rất mang thể trong số những điều tốt nhất rất mang thể”.


Chuyên trang du ngoạn to nhất trái đất Trip Advisor vừa công bố du thuyền Bình chuẩn chỉnh Di Sản đã nhận được được phần thưởng danh giá TripAdvisor 2022 Travellers ‘Choice. Kết quả dựa bên trên hàng nghìn đánh giá và tiến công giá của khách du ngoạn từ khắp nơi bên trên trái đất.

Heritage Cruises là một trong 10 tàu du ngoạn tốt nhất rất mang thể việt nam giới nam giới nhận được phần thưởng danh giá này.

Travellers ‘Choice Awards là phần thưởng cao nhất của TripAdvisor. lôi cuốn hàng triệu đánh giá và ý kiến ​​từ khách du ngoạn bên trên khắp trái đất về hotel, điểm tới, địa danh cũng như tên thương hiệu và sản phẩm, phần thưởng hàng năm này vinh danh những tình huống “tốt nhất rất mang thể trong số những tình huống tốt nhất rất mang thể”. (“Best of the best”) bên trên tiêu chuẩn chỉnh dịch vụ, unique và sự hài lòng của quý khách.


Theo thông tin của trang web nổi tiếng: “Mỗi năm, liên hệ chúng tôi tổng hợp tất cả những tiến công giá, xếp hạng và lưu trữ được san sớt vì khách du ngoạn bên trên toàn thế giới và sử dụng thông tin đó để tìm ra những vị trí tốt nhất rất mang thể. Tất cả sẽ được vinh danh với phần thưởng “Best of the best” do Travellers ‘Choice tiến công giá. “

Tripadvisor trao phần thưởng Travellers ‘Choice cho những phòng nghỉ, điểm tham quan và nhà hàng luôn luôn nhận được tiến công giá tốt từ khách du ngoạn và được xếp hạng trong 10% hotel hàng đầu bên trên Tripadvisor.

Tripadvisor reviews, Heritage Bình chuẩn chỉnh là du thuyền quý phái nhất việt nam giới nam giới mang nhiều nét văn hóa, mang trong mình những câu chuyện về di sản lịch sử văn hóa, mỹ thuật, kiến ​​trúc, thời trang và năng động và tinh hoa ẩm thực việt nam giới nam giới.


Du thuyền này được đóng dựa bên trên con tàu Bình chuẩn chỉnh do vua tàu đại dương Bạch Thái Bưởi, người việt nam giới nam giới trước tiên hạ thủy tàu đại dương từ Hải Phòng vào Sài Gòn. Xuất phát từ cách đây 100 năm, Du thuyền Bình chuẩn chỉnh ngày nay sẽ đưa du khách hành trình mày mò Vịnh Lan Hạ, một vùng đại dương rộng to với hàng trăm hòn đảo và bãi đại dương to nhỏ, một trải nghiệm mang một ko nhị. Kenh 14 miêu tả vẻ xinh trẻ trung như mơ còn Leonardo DiCaprio ngợi ca vẻ xinh “thiên đường” của Vịnh Lan Hạ.

bên trên trang TripAdvisor về phần thưởng: “Năm nay, TripAdvsior đã tận dụng tối đa mỗi chuyến du ngoạn, dù to hay nhỏ. liên hệ chúng tôi đã biến đổi thành những nhà thám hiểm vùng phụ cận, những bậc thầy về hoạt động ngoài trời, và những nhà thám hiểm đã đi tới những nơi chưa ai từng tới và làm những điều chưa ai từng làm. Thông qua tất cả những bài tiến công giá, đề xuất và câu chuyện, liên hệ chúng tôi đã giúp sức lẫn nhau bên trên khắp trái đất. Chính người chơi là kẻ quyết định sẽ đi đâu cho phần thưởng “Best of the best” của Traveller’s Choice: những du khách bởi xương bởi thịt đã tới, thử và san sớt kinh nghiệm của người chơi. Đây là những nơi tuyệt vời nhất bên trên trái đất theo tiến công giá của tập thể du khách khắp nơi tuyệt vời ”.

bên trên hành trình ngắm Vịnh Lan Hạ, Du thuyền Di sản Bình chuẩn chỉnh sẽ đưa du khách vào một khoảng ko văn hóa truyền thống, huyền thoại huy hoàng của di sản phi vật thể, thưởng ngoạn vẻ xinh của di sản tự nhiên núi rừng. việt nam giới nam giới.


Du thuyền Heritage Bình chuẩn chỉnh mang tới những trải nghiệm trung thực nhất với sức chứa tối thiểu 40 khách và tối đa 60 khách bên trên du thuyền long lanh và tinh xảo hoạt động bên trên Vịnh Bắc Bộ. Du khách sẽ cảm nhận được văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và loài người việt nam giới nam giới lúc du ngoạn bên trên du thuyền lạ mắt giữa kỳ quan tự nhiên.

bên trên du thuyền di sản này, những người sành du ngoạn rất mang thể ngược dòng lịch sử, văn hóa để tìm hiểu câu chuyện kinh doanh của ‘vua tàu đại dương việt nam giới nam giới Bạch Thái Bưởi và cuộc đời của người được ca ngợi là’ Picasso việt nam giới nam giới ‘. Phạm Lực qua bộ sưu tập 100 tác phẩm được chủ nhân sưu tầm và reviews bên trên khoảng ko du thuyền.

“liên hệ chúng tôi đã hoạt động liên tục trong 2 năm qua Covid-19, một trong những du thuyền nổi tiếng nhất Vịnh Bắc Bộ và xu thế“ Người việt nam giới đi du thuyền ”. Toàn đội và cá thể tôi rất tự hào về điều đó. tên thương hiệu Di sản 100 năm Bình chuẩn chỉnh. liên hệ chúng tôi rất vinh dự nhận được phần thưởng Travellers ‘Choice của TripAdvisor 2022 sau 3 năm hoạt động bên trên Vịnh Lan Hạ, thành phố cảng Hải Phòng. liên hệ chúng tôi cảm ơn những du khách đã du ngoạn nghệ thuật và đóng góp góp phần giúp du khách tậu lựa được du thuyền tốt nhất rất mang thể vào năm 2022 ”, chủ đầu tư kiêm CEO Heritage Bình chuẩn chỉnh, doanh nhân Phạm Hà cho biết thêm thông tin.


Ông Phạm Hà tự hào “khoe”: Heritage Bình chuẩn chỉnh tiền phong trong lĩnh vực du ngoạn trải nghiệm và du ngoạn di sản, kinh doanh du ngoạn du thuyền hạng sang, phối hợp mạo hiểm tại những vịnh xinh tuyệt vời nhất việt nam giới nam giới như Vịnh Hạ Long, Hạ Long. Quần đảo Cát Bà trong hành trình 4 ngày 3 tối để du khách mày mò, mộng mơ, mày mò, nghỉ dưỡng, trải nghiệm và hòa mình vào di sản tự nhiên vùng vịnh này.

“liên hệ chúng tôi tự hào về hàng ngũ nhiệt huyết, yêu nghề, luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách làm trọng tâm. thực tuyệt vời lúc lần trước tiên liên hệ chúng tôi nhận được phần thưởng danh giá này do chính quý khách của liên hệ chúng tôi tiến công giá bên trên mạng xã hội to nhất trái đất TripAdvisor. liên hệ chúng tôi tự tín hơn nữa sẽ mở rộng tên thương hiệu tới Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang và quần đảo Cát Bà ở thành phố Hải Phòng với những trải nghiệm du thuyền lạ mắt trong năm tới ”, chủ toạ Lux Group cho biết thêm thông tin.


Sau 3 năm hoạt động, Heritage Cruises liên tục nhận được ko ít phần thưởng danh giá của việt nam giới nam giới và trái đất.

rất mang thể kể tới như: The Guide Awards, Booking.com, Tàu du ngoạn tốt nhất rất mang thể của Tổng cục du ngoạn, chứng thực du ngoạn tốt năm 2020 của TripAdvisor và sắp đây nhất là phần thưởng Du thuyền nhỏ tốt nhất rất mang thể việt nam giới nam giới do Luxury Lifestyle Awards 2021 do Mỹ trao tặng.

cùng theo với đó, Travel and Leisure reviews du thuyền boutique này như một tuyệt bút giữa kỳ quan, dành riêng cho những gia đình tới tham quan và trải nghiệm vùng đại dương xinh tuyệt vời nhất Châu Á và trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *