KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hủ và La Nhất Châu hưởng ứng drama ‘đi cửa sau’

Rate this post

sắp đây, member TFBOYSDịch Dương Thiên Tỉ – vừa đăng một bức thư dài bên trên Weibo. Được biết, bài đăng thế hệ nhất của phái nam diễn viên nhằm mục tiêu đáp trả những tin đồn bùng nổ suốt mấy ngày qua về người chơi dạng thân. Hơn hết, “ông hoàng phòng vé” cam đoan sẽ quyết định từ bỏ công việc thuộc biên chế Nhà hát Kịch nói dân tộc.

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' 1
bộ phim truyền hình truyền hình kinh khủng năm 2022 sở hữu tên Dịch Dương Thiên Tỉ

Cụ thể, mỹ phái nam sinh vào năm 2000 thừa nhận trong suốt thời kì qua nhận thấy “chỗ đó” của tớ càng ngày càng nhiều bên trên mạng xã hội. song, Dịch Dương Thiên Tỉ cho biết thêm anh chưa thể nói vì vẫn chưa tồn tại căn cứ đúng đắn. Chính vì vậy, ngay sau lúc đăng lên bức tâm thư dài của tớ, phái nam diễn viên 10x đã ngay lập tức gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ, những người đã bị xúc tiến bởi vì scandal chấn động này.

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' 2
Mỹ phái nam 10x viết thư dài bên trên mạng xã hội

Trong lúc, Dịch Dương Thiên Tỉ tâm sự anh vào biên chế Nhà hát kịch dân tộc để thực hiện ước mơ xưa nay nay. Vậy đó, diễn viên Trẻ em của thanh thiếu niên cam đoan vẫn tham dự thi tuyển bởi chính năng lực của tớ và thực hiện đúng quy chế thi tuyển viên chức, ko sử dụng đặc quyền hay “đi cửa sau” như mỗi cá nhân đồn đoán. Thậm chí, “ông hoàng phòng vé” còn kể cụ thể về mốc thời kì tham dự cuộc thi để chứng minh những thông tin anh san sớt trọn vẹn trùng khớp.

Xem thêm: Dịch Dương Thiên Tỉ bị fan quay sống lưng, xuống dốc vì scandal gian dối

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' 3
phái nam diễn viên san sớt ước mơ của tớ

hoàn toàn sở hữu thể nói rằng, trước “tâm bão” dư luận, Dịch Dương Thiên Tỉ đã quyết định lên tiếng replay mỗi thắc mắc của fan hâm mộ về quy trình tham dự kỳ thi tuyển biên chế quốc gia. song, trước sức nóng của vụ việc, công chúng vẫn chưa tồn tại dòng nhìn thiện cảm về member TFBOYS.

Ngoài sự việc gây chấn động của Dịch Dương Thiên Tỉ, thế hệ đây dân mạng cũng xôn xao bởi vì hình ảnh được cho là danh sách ứng viên kỳ thi biên chế của mỹ phái nam La Nhất Châu. Được biết, anh đăng ký theo kết quả trúng tuyển và nghiễm nhiên trở thành một trong những diễn viên của Nhà hát Kịch nói dân tộc.

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' tập 4
Cụm từ hot search “Dịch Dương Thiên Tỉ lên tiếng” bất thần đứng đầu bảng xếp hạng

ko chỉ sở hữu vậy, ngay sau lúc “anh trai” Dịch Dương Thiên Tỉ phản hồi về sự việc, Hồ Tiên Hủ cũng tỏ bày cảm xúc của tớ. phái nam học giả người Mỹ cho biết thêm đã nhận được lời khảo sát, giám sát. Thậm chí, ngôi sao 5 cánh 21 tuổi tuyên bố sẽ ko thoái lui khỏi rạp vì trọn vẹn trong trắng và ko “đi cửa sau” như nhiều người nói.

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hú, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' 5
Hồ Tiên Hú cam đoan sẽ ko bỏ biên chế

hoàn toàn sở hữu thể nói rằng, ngày nay vụ việc chấn động về bộ ba: Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Tiên Hủ và La Nhất Châu vẫn đang càng ngày càng căng thẳng. Truyền thông Trung Quốc đang tích cực cập nhật những thông tin sốt dẻo về những sao phái nam hot nhất nhì showbiz. Được biết, tới thời khắc ngày nay chỉ sở hữu La Nhất Châu là chưa chính thức lên tiếng về vụ việc.

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' tập 6
song, La Nhất Châu vẫn giữ lặng ngắt trước màn kịch

Nguyên văn bức tâm thư của Dịch Dương Thiên Tỉ:

Bộ ba Thiên Tỉ, Tiên Hủ, Nhất Châu hưởng ứng drama 'đi cửa sau' tập 7
Bức tâm thư dài của mỹ phái nam sinh vào năm 2000

“Xin chào những người chơi, mình là Thiện Sĩ.

vừa mới đây do việc thi vào Nhà hát Quốc gia của tôi đã gây ra nhiều tranh cãi, trước hết tôi xin thực tâm xin lỗi tất cả những ai đã sử dụng rộng rãi, ủng hộ và chỉ trích tôi. Sở dĩ tôi replay muộn như vậy là vì thực tế đã thực sự phát triển vượt ra phía bên ngoài phạm vi giảng giải của cá thể. Tôi ko thể giảng giải cho tới trùng hợp tồn tại kết luận chính thức cho event này. Đây ko phải là để bào chữa cho những người chơi dạng thân, cũng ko phải để câu giờ.

Vào được Nhà hát kịch dân tộc là ước mơ của tương đối nhiều sinh viên diễn xuất, và tôi – một sinh viên vừa tốt nghiệp cũng ko ngoại lệ. Trước lúc tốt nghiệp, tôi đã nói với những giáo viên và đồng nghiệp của tớ rằng tôi rất phấn khởi được vào khu bảo tồn của Nhà hát Opera Quốc gia Trung Quốc để mày mò hoàn toản hơn.

bên trên cơ sở đó, là một người trẻ, tôi luôn luôn hy vọng và ko ngừng đề ra một trong những mục tiêu trong mỗi thời đoạn của cuộc đời, nỗ lực mở rộng ranh giới bị giới hạn bởi vì hiện trạng, mày mò tài năng của người chơi dạng thân nhiều hơn nữa nữa. Thành thực nhưng nói, tôi ko ngờ rằng một đứa trẻ lo lắng và nhút nhát lúc nhìn thấy ống kính quay phim một ngày nào đó sẽ trở thành một diễn viên và đóng những nhân vật ko giống nhau.

Tôi lộc may được mỗi cá nhân ưu ái nên tôi cứ phát triển, vì vậy tôi chỉ muốn làm tốt hơn nữa.

Với ý định thuở đầu này, tôi đã xin vào Nhà hát Quốc gia. Trong quy trình làm hồ sơ, tôi trọn vẹn tuân theo thông tin tuyển dụng và yêu cầu của Nhà hát Quốc gia, tuần tự thi 3 vòng vào trong ngày 14/4, 25/4 và 2/5. Trong đó, môn thi thứ 3 thuở đầu dự kiến ​​tổ chức trực tiếp. Nhưng do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở Bắc Kinh vào thời khắc đó, tôi thông tin rằng tôi ko thể tham dự kỳ thi phỏng vấn trực tiếp vì lý do phòng chống dịch. Thông qua sự đồng ý và nhất trí của Nhà hát Quốc gia, một cuộc thi trực tuyến đã được tổ chức vào lúc 3:31 chiều ngày 2 tháng 5. Trong suốt quy trình đó, tôi chưa bao giờ thương lượng hay thảo luận bất kỳ điều gì liên quan tới “Hot White Radish” (tức thị đặc ân) với những giáo viên. của Nhà hát Quốc gia, tôi cũng ko sử dụng Bất kỳ dòng gọi là “lối tắt” nào để giành thắng lợi.

Giữ lặng ngắt mấy ngày nay, vô số tin đồn thất thiệt đã dần khiến cho cho “Dịch Dương Thiên Tỉ” dần trở thành mơ hồ và mất đi “người chơi dạng sắc” cơ người chơi dạng. Dù là kẻ của công chúng hay với tư cách cá thể, sự “lệch tông” này khiến cho cho tôi vô cùng bất an. Nhưng trong thâm tâm tôi biết rõ “Dịch Dương Thiên Tỉ” chắp vá ko phải là quá khứ hay ngày nay của tôi, cũng ko phải là tương lai của tôi.

Phải thừa nhận rằng những tin đồn phi khoa học và liên quan tới gia đình tôi để lại trong tôi một cảm giác hoang đường và sợ hãi nhưng tôi chưa bao giờ cảm nhận thấy trước đây.

Từ lúc bước đi vào nghề, tôi đã luôn luôn hy vọng sẽ mang lại sự tích cực cho mỗi cá nhân, nhưng lần này vì phần thi của tôi nhưng mỗi cá nhân đều cảm nhận thấy bị xúc phạm và bất bình, hơn nữa còn liên quan tới Nhà hát Quốc gia, đây là điều tôi ko muốn nhìn thấy.

Để ko gây thêm phiền toái cho mỗi cá nhân, sau lúc cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định từ bỏ việc tham dự Đoàn kịch nói dân tộc. Nhưng nếu sở hữu thời cơ, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực học hỏi và hoàn thiện mình trong lĩnh vực phim truyền hình.

sau cuối, tôi muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi tới những người thực sự bị tổn thương bởi vì sự cố này, và tất cả những ai đã tin tưởng vào tôi.

Ngày 17 tháng 7 năm 2022. ”

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin ngôi sao 5 cánh thời gian nhanh nhất trong thể loại tin ko? Xin vui lòng!

Ảnh: Ảnh chụp màn hình, Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *