Đẹp Sao Sống

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vẻ tomboy tại show Louis Vuitton Thượng Hải

Rate this post

những ngôi sao 5 cánh hàng đầu giới giải trí Hoa Ngữ tề tựu tại show diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021. Cùng ngắm âu phục thảm đỏ rất đậm chất ngầu của chúng ta.

https://www.youtube.com/watch?v=jTwW4ZrqT3w/

 

Show diễn thời trang và năng động nam giới Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 vừa ra mắt tại Thượng Hải. Ý tưởng của Louis Vuitton rất dễ hiểu. Nếu khán nhái ko thể tới Paris để xem show, tại sao ko mang show diễn tới với khán nhái? Vì lý do này, hàng chục mẫu phong cách thiết kế của Louis Vuitton đã được gửi từ Paris tới Thượng Hải. Và êkíp Louis Vuitton Thượng Hải đã dàn dựng nên một show diễn gây sốt, kích cầu lại những event thời trang và năng động tại đây.

Ông Michael Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành Louis Vuitton toàn thế giới nhấn mạnh: “thời trang và năng động vẫn phải được diễn live. Chúng ta cần với khán nhái. Phải với sự háo hứng chờ đợi show diễn bắt đầu. Phải với sự tuyệt vọng tự nhiên được xem show. ko tồn tại khán nhái, show diễn thời trang và năng động chẳng khác nào cuộc đấu bóng bên trên sân vận động ko người.”

Dàn sao lung linh tại front row Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

tới với show diễn Louis Vuitton tại Thượng Hải là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ từng cùng tác của Brand Name Pháp: Địch Lệ Nhiệt Ba; Esther Yu; Ngô Diệc Phàm; Âu Dương Na Na; Chung Sở Hy…

khá vượt trội nhất phải nói tới Ngô Diệc Phàm.

tới với show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 tại Thượng Hải, Ngô Diệc Phàm đảm nhận hai cương vị. một là khách mời…

…và hai là “vedette” kết show. Đại sứ Louis Vuitton đã diễn catwalk rất thỏa sức tự tin dù phải bế theo em hình nộm khá kỳ khôi. Ảnh: Weibo Ngô Diệc Phàm

Theo sát là Lý Vấn Hàn, member của Uniq.

Lý Vấn Hàn tới show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 trong âu phục denim thuộc bộ sưu tập LV2 do Nigo và Virgil Abloh đồng phong cách thiết kế. Đây là một mẫu Ngô Diệc Phàm từng diện để lên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar.

So sánh với Ngô Diệc Phàm, Lý Vấn Hàn lại với vẻ trẻ xinh hơn lúc diện đôi cánh denim này từ Louis Vuitton. Ảnh: Weibo Lý Vấn Hàn.

tới với show diễn còn tồn tại Chung Sở Hy, gương mặt từng đóng góp góp thêm phần vào chiến dịch Pre-Fall 2020 của Louis Vuitton

Chung Sở Hy xuất hiện trong dòng váy đen mini và bốt khá ngầu.

Cô phối hợp cùng những mẫu trang sức quý thuộc bộ sưu tập LV Volt vừa ra mắt của Louis Vuitton.

Ngầu là thế nhưng Chung Sở Hy luôn luôn nhớ tạo dáng vẻ vẻ vui vẻ trước bóng bay hình logo Louis Vuitton. Ảnh: Weibo Chung Sở Hy

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON PRE-FALL 2020 BIẾN SOPHIE TURNER, CHUNG SỞ HY THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH TRONG TRUYỆN KINH DỊ

Âu Dương Na Na cũng tới chung vui cùng nhà mẫu mốt Pháp.

Âu Dương Na Na xuất hiện trong đôi cánh menswear đơn thuần và giản dị: Quần jeans, áo trắng và blazer xám. với lẽ vì tham dự show diễn thời trang và năng động nam giới nên cô cố gắng tạo hình phong thái cho tương thích?

điểm vượt trội của âu phục Âu Dương Na Na là dòng túi hộp Louis Vuitton Petite Malel white color matte. cô diễn viên phối hợp cùng bộ móng tay với white color matte tương tự. Ảnh: Weibo Âu Dương Na Na

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xuất hiện với phong thái tomboy hết sức đậm chất ngầu.

Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô ko chỉ là duyên dáng vẻ vẻ lúc diện cổ phục mà còn rất đậm chất ngầu lúc diện đồ phong thái menswear. Cô phối bộ âu phục với dòng túi từ bộ sưu tập LV Crafty vừa ra mắt.

cô diễn viên tạo mẫu tóc ướt mang phong thái bất cần. Ảnh: Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba

>>> Xem thêm: CÁCH TẠO mẫu TÓC ƯỚT NHƯ VỪA ĐI BIỂN CỦA ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

“Cứng đầu nhất” với lẽ là Esther Yu.

cô diễn viên, ca sỹ Esther Yu được biết tới vẻ đáng yêu và dễ thương nhí nhảnh. Dù những ngôi sao 5 cánh nữ giới khác tới show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 với thiết kế mang âm hưởng phong thái menswear, Esther Yu vẫn trung thành với vẻ nữ giới tính đáng yêu và dễ thương của tôi.

member của nhóm nhạc nữ giới The9 tạo dáng vẻ vẻ nhí nhảnh trước thềm show diễn. Ảnh: Weibo Esther Yu

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON MEN PRE-FALL/THU ĐÔNG 2020: SỰ TƯƠNG PHẢN GIỮA HÌNH HỌC VÀ hình tiết RẰN RI

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.