Đẹp Sao Sống

Điểm danh BST túi hiệu của Seohyun trong Private Lives

Rate this post

Vai diễn nhiều danh tính trong bộ phim truyền hình Private Lives khiến cho cho Seohyun chăm chỉ diện toàn hàng hiệu đắt đỏ. Bộ sưu tập túi đeo tay cũng vì thế mà vô cùng xinh mắt

https://www.youtube.com/watch?v=GSVdYoUyiVs/

bộ phim truyền hình truyền hình Private Lives mà Seohyun tham dự quả rất chịu chi cho khoảng phục trang. Mới vài tập thôi nhân vật Cha Joo Eun củ Seohyun đã diện hàng loạt sản phẩm hiệu. nói theo một cách khác tới chiếc trench coat màu sắc cam chói loá giá sắp 2000 đô-la Mỹ hay chiếc Crepe Jacket hơn 1000 đô của Moschino. Hay phối váy áo vải tweed đen và trắng của Balmain…

ko chỉ là thế, bộ phim truyền hình còn khiến cho cho khán giả mãn nhãn với loạt túi đeo tay hàng hiệu. Điều hay ho là bộ phim truyền hình này xoay quanh những kẻ lừa đảo. Mỗi lúc lên kế hoạch lừa ai, bọn họ sẽ biến đổi ngoại hình để đảm bảo cú lừa thành công. Vì vậy, những chiếc túi mà nhân vật Cha Joo Eun sử dụng cũng cực đa chủng loại, khéo léo phác họa những “danh tính” ko giống nhau cho cô bé. Hãy cùng xem bộ sưu tập túi của Seohyun trong bộ phim truyền hình Hàn hot nhất nhì mùa cuối năm này.

Sang chảnh với túi Dior

Để xây dựng hình tượng gia thế khủng, nhân vật của Seohyun diện hẳn một mix đồ sang xịn. trông rất vượt trội là túi Lady Dior màu sắc xanh da trời giá sắp 5000 đô-la Mỹ. Cô phối ưa thích với đôi mule của Balenciaga, 700 đô, và áo blazer cut out của YCH cũng rất mang thể mang mức giá tương tự.

Shoulder bag của BVLGARI

Ảnh: wgsnsdfx.com

chiếc túi gia black color với đầu rắn hình tượng của nhà BVLGARI mang giá 3,500 đô-la Mỹ. phối ưa thích với áo long coat của Ekhon và đôi knee high boot của Moontan mang giá lần lượt khoảng 320 và 510 đô.

Shoulder bag của Alexander McQueen

một chiếc shoulder bag đen khác được Seohyun diện trong những tập đầu của Private Lives: The Story Bag của Alexander Mcqueen mang giá khoảng 2300$.

Pannier bag của MARNI

chiếc túi đeo tay bucket tông nude nền nã này còn mang giá hơn 2000 đô-la Mỹ. Đây là một họa tiết thiết kế đậm chất phái xinh tính. Muốn ra vẻ “nai tơ” để dễ bề lừa thiên hạ, Seohyun đã phối ưa thích với chiếc váy trắng chữ A ngây thơ.

Shoulder bag của Givenchy

theo như hình tượng biến hóa năng động, trẻ xinh nên Seohyun trong Private Lives quan trọng chuộng những chiếc túi shoulder bag nhỏ. cô bé phối túi của Givenchy giá sắp 1000 đô-la Mỹ với mix đồ mang khá hướng retro.

Những chiếc túi gia bụi bặm

Tạo hình cool ngầu của Seohyun chắc hẳn rằng ko thể ko mang những chiếc belt bag. chiếc túi của Alexander Wang này còn mang giá sắp 800 đô-la Mỹ.

Một mẫu túi gia khác cũng mang vẻ bụi bặm là họa tiết thiết kế Zadig & Voltaire. chiếc túi lấy cảm hứng từ siêu mẫu Kate Moss này còn mang giá hơn 300 đô-la Mỹ.

Mini bag của PlayNoMore

sự thu hút của những chiếc túi nhỏ xinh chưa bao giờ hết. lúc diện một chiếc váy tye dye kẹo ngọt, Seohyun phối ưa thích với túi mini bag cùng tông xanh của Playnomore. chiếc túi mang mẫu dáng vẻ vẻ tương đồng với mẫu túi nhà Hermes mang giá hơn 200 đô-la Mỹ.

>>> Xem thêm: SEOHYUN, SUZY, GO ARA BIẾN MÀN ẢNH NHỎ CUỐI NĂM THÀNH SÀN DIỄN năng động

Ảnh: JTBC, inkystyle
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.