Đẹp Sao Sống

Điểm danh những mẫu đồng hồ thời trang siêu sang cho Tết Tân Sửu 2021

Rate this post

Từ Chopard, Breguet, Harry Winston tới Dior, Louis Vuitton … đều lần lượt trình làng những mẫu đồng hồ thời trang phiên bản giới hạn cho Tết Nguyên Đán 2021

Điểm danh những mẫu đồng hồ siêu sang cho Tết Tân Sửu 2021

Những món trang sức quý đắt đỏ chưa bao giờ nằm ngoài cuộc chơi mừng năm mới. Nếu những tên thương hiệu năng động ra mắt bộ sưu tập phục trang và linh phụ kiện; những tên thương hiệu trang sức mỹ phẩm reviews phiên bản Tết của dòng best-seller; thì những tên thương hiệu kim hoàn và trang sức quý cũng hoàn toàn với thể với bộ sưu tập đồng hồ thời trang và trang sức quý quan trọng cho dịp Tết 2021.

Cho mùa Tết Tân Sửu 2021, những tên thương hiệu xa xỉ đồng loạt reviews những mẫu đồng hồ thời trang sắc đỏ lộc may.

Harry Winston: đồng hồ thời trang Premier Chinese New Year Automatic 36mm

Đồng hồ Tết 2021: Harry Winston Premier Chinese New Year Automatic 36mm

tên thương hiệu kim hoàn và trang sức quý Harry Winston từ lâu đã với một dòng đồng hồ thời trang quan trọng cho dịp Tết âm lịch. Premier Chinese New Year Automatic là dòng đồng hồ thời trang cơ lên dây tự động. Mỗi năm, hãng khảm lên mặt đồng hồ thời trang linh thú của năm ấy.

Mẫu đồng hồ thời trang Tết 2021 của Harry Winston tiếp nối truyền thống này. Vòng bezel được viền bởi kim cương trắng. bên trên nền xà cừ đỏ là chú trâu được chạm nổi với vàng hồng và kim cương. Ở vị trí 12 giờ, một viên kim cương cắt ở hình dạng emerald được đính kiêu hãnh. Đây là yếu tố gợi nhớ tới kỹ thuật cắt kim cương ko còn xa lạ của Harry Winston.

phong cách thiết kế vô cùng tinh xảo đắt giá ko chỉ với vì cấu tạo từ chất vàng hồng. Hay tổng lượng kim cương sử dụng là 105 viên. Số lượng vô cùng giới hạn – chỉ 8 mẫu bên trên toàn thế giới – khiến cho cho mẫu đồng hồ thời trang Tết 2021 của Harry Winston càng thêm quý hiếm.

Dior: đồng hồ thời trang Grand Bal Jardin Fleuri

Đồng hồ Tết 2021: Dior Grand Bal Jardin Fleuri

mẫu tên của mẫu đồng hồ thời trang tới từ nhà Dior với lẽ đã nói lên tất cả. Grand Bal là dòng đồng hồ thời trang đi tiệc sang trọng của Dior. Jardin Fleuri, tức khu vườn nở rộ hoa, một trong những buổi tiệc thịnh soạn giữa thiên nhiên. Kim cương, đá sapphire hồng và ruby được đính kết tỉ mỉ tạo thành khu vườn tỏa nắng.

mẫu đồng hồ thời trang Tết 2021 của Dior chỉ được sản xuất trong phạm vi 88 mẫu, theo con số 8 phát tài của văn hoá Á Đông.

Louis Vuitton: đồng hồ thời trang Chinese New Year Tambour Horizon Monogram Eclipse

Đồng hồ Tết 2021 Louis Vuitton Chinese New Year Tambour Horizon Monogram Eclipse

Louis Vuitton chào mùa Tết Tân Sửu 2021 với dòng đồng hồ thời trang Tambour trẻ xinh. bên trên mặt đồng hồ thời trang thông minh là hình ảnh linh vật của năm, đi đôi với hình tượng của Louis Vuitton: Chú trâu được cách điệu trẻ trung, cùng mẫu túi đeo tay Louis Vuitton đen. với vẻ như Louis Vuitton luôn luôn với những cách khác lạ để truyền tải thông điệp cao cấp của tôi!

Chopard: đồng hồ thời trang L.U.C XP Urushi Year of the Ox

Kể từ thời điểm năm 2013, mỗi năm Chopard đều đặn cho ra đời mẫu đồng hồ thời trang mừng Tết Nguyên Đán. Phiên bản giới hạn này dựa bên trên dòng đồng hồ thời trang cao cấp L.U.C. mẫu dáng vẻ vẻ siêu mỏng. Mặt đồng hồ thời trang được vẽ bởi kỹ thuật sơn dầu Maki-e với bụi vàng đầy tinh xảo.

Thông thường, văn hoá Á Đông vẫn chuộng hình ảnh chú trâu nằm nghỉ ngơi. Nó lưu ý sự an hưởng sau thời gian lao động. Thế nhưng, hình ảnh trâu vàng đang chăm chỉ lao động trong khoảng ko xa hoa của Chopard cũng ko hề kém phần lộc may.

Phiên bản đồng hồ thời trang mừng năm mới mẻ này được bán giới hạn với 88 mẫu duy nhất.

>>> Xem thêm: những NHÀ mẫu mốt XA XỈ CHÀO TẾT TÂN SỬU VỚI SẮC ĐỎ VÀ HÌNH TƯỢNG CHÚ TRÂU

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.