KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm lại 5 show thời trang và năng động xinh tuyệt vời nhất thế kỷ 21-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 08:53 AM (GMT + 7)

5 chương trình hay nhất thế kỷ 21 để lại nhiều dư vị cho làng nhạc trái đất.

Versace

Nếu đã từng với một trong những buổi trình diễn thời trang và năng động làm rung rinh internet trước lúc internet tồn tại, thì đó chính là nó. Trong buổi trình diễn thu đông 1991 của tên thương hiệu, Gianni Versace đã khoác tay Naomi Campbell, Christy Turlington, Linda Evangelista và Cindy Crawford tay trong tay bên trên sàn catwalk. rất với thể cho rằng những người mẫu chân dài thời trang và năng động tốt nhất rất với thể mỗi thời đại đã hát bài hát “Freedom! Thập niên 90, trong một thời khắc mang ý nghĩa hình tượng của thời trang và năng động thập niên 90 đã đưa người mẫu chân dài trở thành siêu sao. Và đúng như thế, thế hệ siêu mẫu vàng đã ra đời!

Điểm lại 5 show thời trang đẹp nhất thế kỷ 21 - 1

những người mẫu chân dài trông thực quyền lực tối cao lúc bước xuống sân khấu trong y phục gia, từ áo khóa ngoài dài màu sắc pastel tới áo nhị dây đen với trang sức trẻ trung vàng và ren. Những quan niệm của Gianni đã biến đổi thành kim chỉ phái nam cho những người sành thời trang và năng động lúc diện trước công chúng. Sản phẩm của nhà xây ngừng người Ý dành riêng cho những con gái thích ăn diện táo tợn, ko ngại gây sốc cho tất cả những người xem về phái nam nữ giới của tôi.

Điểm lại 5 show thời trang đẹp nhất thế kỷ 21 - 3

Chanel

Show diễn năm 1994 của Chanel là thời khắc nhà mẫu mốt thời trang và năng động cao cấp của Pháp bước vào thế kỷ 21. Bộ sưu tập năm 1994 của Chanel sẽ được ghi nhớ lúc Karl Lagerfeld quá cố đã đưa tới sự thăng bởi tuyệt vời giữa văn hóa đại chúng và văn hóa đại chúng. chúng và những sáng tạo thời trang và năng động cao cấp danh giá của nhà mẫu mốt. Một tình trạng của dây logo, thắt sườn lưng bị xích, những bộ bikini tí xíu và thậm chí một vài đôi giầy trượt patin.

Điểm lại 5 show thời trang đẹp nhất thế kỷ 21 - 4

Thierry Mugler

Để kỷ niệm 20 năm xây dựng tên thương hiệu, Thierry Mugler đã tổ chức một trong những buổi trình diễn tại Cirque d’Hiver nổi tiếng của Paris vào năm 1995. Với sự tham dự của Pat Cleveland trong y phục như Madonna và bước xuống từ trần nhà, Jerry Hall, Carmen Dell’Orefice, Veruschka von Lehndorff và Patty Hearst – ai đã thoát y vũ; event này còn với sự tham dự của những người nổi tiếng và những sáng tạo thế hệ nhất của tên thương hiệu. ko thua kém phần ngoạn mục lúc kết thúc chương trình với màn trình diễn của James Brown, lúc những bông hoa giấy nhóng nhánh rơi xuống sàn catwalk.

Điểm lại 5 show thời trang đẹp nhất thế kỷ 21 - 5

Alexander Mcqueen

McQueen 1998 vẫn được coi là một trong những event thời trang và năng động mang ý nghĩa hình tượng nhất từ ​​trước tới nay và là “cánh cửa” mở ra một kỷ nguyên thế hệ của những cuộc diễu hành và tuần lễ thời trang và năng động. bởi phương pháp xóa nhòa ranh giới giữa thời trang và năng động, sang trọng và quý phái và nghệ thuật, ‘Fire and Blood’ nâng tầm những buổi trình diễn thời trang và năng động cổ xưa thành những tuyệt tác sân khấu. event “Lửa và Máu” năm 1998 của McQueen cũng báo hiệu sự chuyển đổi từ event vật chất sang event kỹ thuật số thông qua technology kỹ thuật số, trải nghiệm quý khách hàng và quay phim kỹ thuật số.

với Saint Laurent

Internet đã khai sinh ra kỷ nguyên thế hệ của những buổi trình diễn thời trang và năng động, truyền hình, điện ảnh điên cuồng và tràn ngập những trải nghiệm cảm giác của mắt đầy cảm xúc. Buổi trình diễn thời trang và năng động tại Vòng chung cuộc World Cup 1998 của Yves Saint Laurent đã tặng “Stade de France” mười lăm phút yêu thuật thời trang và năng động trong một trong những event sớm nhất rất với thể để báo hiệu điều gì sắp xảy tới. Chương trình với sự góp mặt của hơn 300 người mẫu chân dài được tương trợ bởi vì hàng ngũ 200 kỹ thuật viên, 130 chuyên viên trang điểm và 70 chuyên viên trang điểm – trình diễn phục vụ 80.000 người theo dõi xuất hiện tại sân vận động. song, chương trình thời trang và năng động năm 1998 của YSL đã làm nên lịch sử bởi phương pháp phát sóng trực tiếp cho một tỷ người theo dõi truyền hình bên trên khắp trái đất, được gọi là ‘A Fashion Show Watches By Bill’.

Điểm lại 5 show thời trang đẹp nhất thế kỷ 21 - 6

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/diem-lai-5-show-thoi-trang-xuat-sac-nhat-the-ky-21-c47a6547.html

Hồ sen mùa hè nắng nóng vì nhiều thiếu nữ hồn nhiên không mặc nội y, bikini vẫy vùng

Tháng 6 hàng năm, nhiều cô gái việt phái nam phái nam lại “thả dáng vẻ vẻ” bên hồ sen, với người được khen, với người bị chê, lỗi nằm ở y phục ko ưng ý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *