Đẹp Sống

Điểm xuyết vẻ xinh lịch sự của phái xinh trong mùa lễ hội bởi những họa tiết thiết kế bền vững độc nhất

Rate this post

Thông điệp về dòng chảy thời gian của mỗi cá nhân và vẻ xinh của từng khoảnh khắc được gửi gắm qua BST The Soft cho mùa lễ hội của tên thương hiệu thời trang và năng động Leinné.

bst the soft cua leinne - 1
Ở BST The Soft, nhà mẫu mẫu vẫn khai thác những giá trị cốt lõi nhất của tôi thông qua bảng color đặc trưng với những color pastel trẻ xinh, dịu mắt và làm từ chất liệu raffia thân thuộc để đón chào ko gian mùa lễ hội.
bst the soft cua leinne - 2
Nói về làm từ chất liệu chủ đạo được sử dụng trong BST, raffia rất với thể xem là tuyên ngôn của nét xinh mộc mạc, của những gì nguyên bản nhất. Với độ bền cao, ko ẩm mốc và khả năng chống tia UV, đặc thù quan trọng còn được “uốn nắn” tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công lành nghề, những họa tiết thiết kế làm từ cọ raffia cao cấp, nhập khẩu từ vùng đất Madagascar ở Châu Phi xa xôi, trở nên tinh xảo hơn bao giờ hết. Hơn hết, mỗi mặt hàng trong BST đều được họa tiết thiết kế trọn vẹn thủ công bởi làm từ chất liệu hữu cơ, ưa thích làm món quà từ thiên nhiên cho bản thân hay những người thân yêu cho dịp lễ hội năm nay.
bst the soft cua leinne - 3
ko giới hạn lại ở đó, làm từ chất liệu lụa trong BST được lấy cảm hứng từ hành trình của sự chữa lành, khắc họa vẻ xinh duyên dáng vẻ vẻ, đưa tới chiếc chạm êm ái và đầy tinh xảo cho hành trình hồi sinh của người con gái.
bst the soft cua leinne - 5
Ngọc trai cũng chính là một trong những điểm vượt trội quan trọng của BST. bên trên nền vải nhung tái chế, vẻ xinh vượt thời gian của ngọc trai đong đưa theo chiều dài nơ, đưa tới sự và lắng đọng nhưng cũng đầy sexy nóng bỏng và táo bạo của buộc tóc nhung Soeur.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.