Đẹp Sao Sống

Diện áo dài, cô gái bất ngờ rinh giải nhất The Best Street Style ngày cuối

Rate this post

Cô gái diện áo dài với hoạ tiết gạch bông cổ xưa đã giành chiến thắng tại The Best Street Style 2020 ngày cuối

Sáng 06/12/2020, The Best Street Style ngày cuối – hoạt động thời trang và năng động nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2020 đã chào đón những gương mặt rất phong thái. trông rất vượt trội trong số ấy phải kể tới gương mặt trẻ diện bộ phục trang áo dài truyền thống, bất ngờ được sắm là outfit tốt nhất hoàn toàn với thể.

The Best Street Style 2020 là hoạt động thời trang và năng động thú vị ra mắt từ thời điểm ngày 01 tới ngày 06/12/2020, cuốn hút sự tham dự của đông đảo của tình nhân thời trang và năng động bên trên khắp cả nước. Dù đã bước sang ngày cuối cùng nhưng “sàn diễn đường phố” này vẫn minh chứng được sự thu hút lúc chào đón rất nhiều bạn trẻ với gout ăn diện ấn tượng, cam kết đậm chất ngầu thời trang và năng động riêng và sự quyết tâm chinh phục những phần thưởng thú vị dành riêng cho outfit trông rất vượt trội nhất.

vào trong ngày cuối, giám khảo Thuận Nguyễn sắm cho bạn bộ vest mới mẻ với chiếc quần ống rộng. mix đồ tạo cảm giác dễ chịu nhưng cũng ko hề kém phần sang trọng và quý phái.

Fashionisto Thuận Nguyễn cam kết khả năng phối đồ phối hợp “hack tuổi”.

lúc nhiều FAN sắm lựa phục trang mang phong thái đường phố. Cô gái này lại bất ngờ xuất hiện trong tà áo dài truyền thống

Với điểm vượt trội là hình tiết gạch bông cổ xưa, bộ áo dài được Giám khảo Thuận Nguyễn sắm lựa là phục trang xinh tuyệt vời nhất The Best Street Style ngày cuối.

cũng chính là áo dài nhưng chàng trai này sắm mẫu dáng vẻ vẻ đổi mới. Anh ghi điểm nhờ cấu tạo từ chất gia mạnh mẽ và tự tin và loại black color bí ẩn, quyền lực tối cao.

chàng trai cực ngầu lúc diện kính râm cùng áo khóa ngoài color bạc ánh kim cao cấp.

người trẻ tuổi TP sài thành linh động, trẻ xinh lúc phối những items đậm chất ngầu, color sắc trông rất vượt trội.

phong cách thiết kế áo khóa ngoài lông oversize cùng sắc vàng rực rỡ tỏa nắng chính là một trong những outfit ấn tượng, cuốn hút mỗi góc nhìn.

Với điểm vượt trội là dòng áo choàng đỏ trông rất vượt trội, lạ mắt, mẫu trẻ TP sài thành thỏa sức tự tin chiếm trọn spotlight

Chàng trai về nhì trong cuộc đua outfit gây ấn tượng. Anh phối hợp tinh xảo áo khóa ngoài gia và phụ kiện thời trang dây đậm chất ngầu.

Giám khảo Thuận Nguyễn cùng top 3 những bộ outfit tốt nhất hoàn toàn với thể đã mang lại cho khán kém chất lượng một cuộc “đọ gout” ăn diện cực ấn tượng

The Best Street Style 2020 đã khép lại một cách mãn nhãn. Hoạt động tạo ra sân chơi thú vị giúp tình nhân thời trang và năng động khoe gout đậm chất ngầu; cùng khả năng mix and match đậm chất riêng.

Thông tin cho bạn

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2020 ra mắt từ thời điểm ngày 03 – 06/12/2020. Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Quận một, thành phố Hồ Chí Minh).

The Best Street Style sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 01 – 06/12/2020. Địa chỉ: đường Đồng Khởi (cạnh Sheraton Saigon Hotel, thành phố Hồ Chí Minh).

Hotline: 0914 266 640

Fanpage: Aquafina Vietnam International Fashion Week
Website: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.