KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diện y phục “thảm họa” ra sân bay, người xinh xứ Hàn nhận nhiều chỉ trích-thời trang và năng động

Rate this post

Thứ nhì, ngày 16/05/2022 10:30 AM (GMT + 7)

Nhiều người xinh vẫn bị chỉ trích vì gu ăn diện quá sexy nóng bỏng ra sân bay.

Diện trang phục

Soyeon xuất hiện cùng nhóm tại sân bay.

thế hệ đây nhất, Newsen đưa tin, những member của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn (G) I-DLE đã xuất ngày nay sân bay quốc tế Incheon để ra quốc tế trình diễn chương trình. Tại sân bay, trong lúc những member khác diện y phục ăn chơi sành điệu thể hiện phong thái cá thể thì trưởng nhóm xinh xinh Soyeon lại gây tranh cãi vì diện áo len ấm rách rưới lộ toàn bộ sườn lưng và đồ lót. lúc chứng kiến ​​thời trang và năng động sân bay của Soyeon, người theo dõi cảm nhận thấy ko hài lòng với phong thái thời trang và năng động quá sexy nóng bỏng của cô trước công chúng. Nhiều người cho rằng Soyeon mặc như vậy là thiếu tôn trọng, ko tôn trọng những người xung quanh.

Diện trang phục

thời trang và năng động sân bay được cho là quá táo tợn của người xinh Seyeon.

y phục ra sân bay ko phải là chuyện thế hệ nhưng vẫn là tâm điểm để ý của khá nhiều người. do chúng ta vẫn biết, mặc gì là quyền tự do của mỗi cá nhân, nhưng với chốn đông người như sân bay thì càng phải tiết chế, nhất là với những người nổi tiếng.

Diện trang phục

Thích mặc sexy, Olivia Culpo suýt bị “cấm bay”.

Cách đây ko lâu, dân mạng xôn xao buôn chuyện về nghi án ăn diện quá sexy nóng bỏng lúc lên phi cơ của hoa khôi Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo. Fox News đưa tin, người xinh gặp sự cố y phục lúc đáp chuyến bay tới Mexico. Thay vì kín mít, cô bé nổi tiếng với phong thái thời trang và năng động sexy này chỉ mặc quần legging và áo ngực. viên chức của hãng hàng ko cho rằng bộ đồ quần áo của cô quá sexy nóng bỏng, ko đúng quy định. Nếu cô ấy ko đổi khác y phục của tớ, cô ấy sẽ bị cấm bay. Sau đó, Olivia Culpo mặc áo hoodie để kín mít hơn.

Diện y phục phóng khoáng khoe vòng một đầy đặn ở sân bay, phái xinh nghệ sĩ Nhiệt Y Trát bị dân mạng chỉ trích nặng nề.

Diện trang phục

Vẻ xinh của Nhiệt Y Trát tuy phóng khoáng, sexy nóng bỏng nhưng ko thích ưa thích với phân cảnh nhưng mà cô xuất hiện.

Diện trang phục

Vũ công này cũng gặp phải tình huống tương tự.

Và ko chỉ với Olivia Culpo, trước đó cô bé cũng rất với thể với ko hề ít tình huống bị “cấm cửa” lúc lên phi cơ chỉ vì lý do… thích mặc hở. Chẳng hạn, vũ phái xinh thoát y người Mỹ Maggie McMuffin bị cấm lên phi cơ vì quần quá ngắn. Hãng hàng ko địa phương cho biết thêm thông tin y phục của cô sẽ tương tác tới những hành khách khác, làm cho cho cô phải tìm cách thay ăn mặc quần áo hoặc ko được lên phi cơ. Sau đó Maggie McMuffin phải sắm một bộ đồ quần áo ngủ XL để mặc phía bên ngoài cho kín mít hơn.

Diện trang phục

Diện y phục “thiếu vải” ra sân bay sẽ làm cho cho những chị em mất thiện cảm với những người xung quanh.

Nguồn: http: //danviet.vn/mac-trang-phuc-tham-hoa-ra-san-bay-nguoi-dep-han-quoc-nhan-ve-chi-trich-502022 …

Vẻ xinh của Jennifer Phạm nhịn nhường như bị thời kì quên lửng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *