KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diện y phục “thảm họa” ra sân bay, người xinh xứ Hàn nhận nhiều chỉ trích

Rate this post

Soyeon xuất hiện cùng nhóm tại sân bay.

thế hệ đây nhất, Newsen đưa tin, những member của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn (G) I-DLE đã xuất ngày nay sân bay quốc tế Incheon để ra quốc tế trình diễn chương trình. Tại sân bay, trong lúc những member khác diện y phục ăn chơi sành điệu thể hiện phong thái cá thể thì trưởng nhóm xinh xinh Soyeon lại gây tranh cãi vì diện áo len ấm rách nát lộ toàn bộ sống lưng và bikini. lúc chứng kiến ​​thời trang và năng động sân bay của Soyeon, người theo dõi cảm nhận thấy ko hài lòng với phong thái thời trang và năng động quá sexy nóng bỏng của cô trước công chúng. Nhiều người cho rằng Soyeon mặc như vậy là thiếu tôn trọng, ko tôn trọng những người xung quanh.

thời trang và năng động sân bay được cho là quá táo tợn của người xinh Seyeon.

y phục ra sân bay ko phải là chuyện thế hệ nhưng vẫn là tâm điểm để ý của ko ít người. bởi vì chúng ta vẫn biết, mặc gì là quyền tự do của mọi cá nhân, nhưng với chốn đông người như sân bay thì càng phải tiết chế, nhất là với những người nổi tiếng.

Thích mặc sexy, Olivia Culpo suýt bị “cấm bay”.

Cách đây ko lâu, xã hội mạng xôn xao buôn chuyện về nghi án ăn diện quá sexy nóng bỏng lúc lên tàu bay của hoa khôi Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo. Fox News đưa tin, người xinh gặp sự cố y phục lúc đáp chuyến bay tới Mexico. Thay vì kín mít, cô gái nổi tiếng với phong thái thời trang và năng động sexy này chỉ mặc quần legging và áo ngực. viên chức của hãng hàng ko cho rằng bộ quần áo của cô quá sexy nóng bỏng, ko đúng quy định. Nếu cô ấy ko đổi khác y phục của tớ, cô ấy sẽ bị cấm bay. Sau đó, Olivia Culpo mặc áo hoodie để kín mít hơn.

Diện y phục phóng khoáng khoe vòng một đầy đặn ở sân bay, nữ giới nghệ sĩ Nhiệt Y Trát bị xã hội mạng chỉ trích nặng nề.

Vẻ xinh của Nhiệt Y Trát tuy phóng khoáng, sexy nóng bỏng nhưng ko thích ưng ý với phân cảnh nhưng mà cô xuất hiện.

Vũ công này cũng gặp phải tình huống tương tự.

Và ko chỉ là Olivia Culpo, trước đó cô gái cũng rất với thể với ko hề ít tình huống bị “cấm cửa” lúc lên tàu bay chỉ vì lý do… thích mặc hở. Chẳng hạn, vũ nữ giới thoát y người Mỹ Maggie McMuffin bị cấm lên tàu bay vì quần quá ngắn. Hãng hàng ko địa phương cho biết thêm thông tin y phục của cô sẽ xúc tiến tới những hành khách khác, làm cho cho cô phải tìm cách thay ăn mặc quần áo hoặc ko được lên tàu bay. Sau đó Maggie McMuffin phải sắm một bộ quần áo ngủ XL để mặc phía bên ngoài cho kín mít hơn.

Diện y phục “thiếu vải” ra sân bay sẽ làm cho cho những thiếu nữ giới mất thiện cảm với những người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *