KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều chỉnh những bất cập bên trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây | liên lạc – thị trấn

Rate this post

song, chỉ với sau vài năm đưa tuyến cao tốc vào sử dụng, những bất cập về xây ngừng đã thể hiện làm cho cho đoạn TP.HCM – Long Thành thường xuyên quá tải, còn đoạn Long Thành – Dầu Giây ít phương tiện lưu thông.

Theo thống kê của doanh nghiệp Đầu tư phát triển đường cao tốc việt nam giới nam giới (VEC), lưu lượng phương tiện năm 2021 bên trên đoạn TP.HCM – Long Thành (dài 20km) sẽ đạt 38.314 lượt xe / ngày tối trong lúc đoạn Long Thành – Dầu Giây chỉ đạt 10.403 lượt xe. / ngày và tối. Như vậy, đối với lưu lượng xe xây ngừng (39.000 lượt), thực tế lưu lượng bên trên tuyến TP.HCM – Long Thành chưa hoàn toản, nhưng do những phương tiện bên trên tuyến này thường đi vào những khuông giờ cao điểm nhất định nên thường xuyên xảy ra ùn tắc liên lạc. . Như hướng từ TP.HCM đi Long Thành, những phương tiện tập trung vào khuông giờ 6-12 giờ mỗi ngày và chiều trái lại tập trung vào khuông giờ 13-21 giờ. khác lạ, vào những dịp lễ, Tết, lưu lượng xe bên trên toàn tuyến tăng đột biến cả nhì chiều, gây quá tải và ùn tắc liên lạc kéo dãn dài. tiêu biểu, ngày 29/4/2021, lưu lượng xe bên trên đoạn TP.HCM – Long Thành đạt 73.143 lượt, vượt 90% năng lực xây ngừng và đoạn Long Thành – Dầu Giây đạt 28.473 lượt, vượt 173% đối với công suất xây ngừng. công suất xây ngừng.

Ngoài nguyên nhân khách quan do một vài thời khắc xe quá tải, thì nguyên nhân ùn tắc liên lạc thường xuyên, kéo dãn dài một trong những phần do lỗi xây ngừng. Vị trí đặt trạm thu phí Long Phước sắp chân cầu Long Thành và trạm thu phí Long Thành giao với Quốc lộ 51 quá sắp nút giao đã góp góp phần làm cho cho liên lạc ùn tắc, ùn tắc nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, việc thiếu những nhánh từ đường cao tốc tỏa ra nhì bên và trái lại cũng góp góp phần làm cho cho đường cao tốc dễ quá tải.

thế hệ đây, doanh nghiệp Cường Thuận đã đầu tư kéo dãn dài Hương lộ 319 giao với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành, giúp những phương tiện quay đầu giản dị và đơn thuần vào những huyện Long Thành, Nhơn Trạch, tránh sức ép cho quốc lộ. 51, đường cao tốc giao với Quốc lộ 51 và vấp ngã ba Nhơn Trạch (giao Quốc lộ 51 với tỉnh lộ 25B).

Trong lúc đó, nguyên nhân thưa thớt của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây trọn vẹn do lỗi xây ngừng. bên trên toàn tuyến dài thêm hơn 35km ko tồn tại nút liên lạc cho những phương tiện từ những khu công nghiệp TP.Biên Hòa và những huyện Long Thành, Trảng Bom ra vào nên những phương tiện vẫn phải đi vòng qua Quốc lộ một, Quốc lộ. 51. dẫn tới tình trạng quá tải nghiêm trọng cho nhì đoạn quốc lộ này trong lúc bên trên đường cao tốc ít xe cộ qua lại.

Những tồn tại bên trên ít nhiều làm tránh cực tốt khai thác, kinh doanh của toàn bộ dự án đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cần được những cơ quan tính năng của Bộ GTVT sử dụng rộng rãi lúc phê duyệt xây ngừng tuyến. những tuyến đường cao tốc sẽ được triển khai bên trên cả nước trong thời kì tới.

quang đãng Phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *