KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều gì sẽ xảy ra trong Spy x Family Part 2

Rate this post

Spy x Family là một trong những bộ truyện tranh hay nhất sở hữu mức độ phổ thông đã tăng vọt lúc chuyển thể anime được ra mắt. những nhân vật được viết tốt và cách thiết lập diễn biến làm cho đây trở thành một chương trình thú vị để xem. cho tới nay, 12 tập đã được phát triển và chúng thể hiện mối quan hệ của từng nhân vật với người kia, đó là điểm vượt trội của tập phim. Mặc dù sở hữu một diễn biến cơ phiên bản liên quan tới việc Twilight được đặt trong một nhiệm vụ dài hạn sở hữu tên Chiến dịch Strix, chương trình nhấn mạnh nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa vào những mối quan hệ nhưng mà anh ta phát triển trong quy trình này.

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc độc giả đang rất hào hứng kì vọng phần 2 của loạt phim, sẽ được tiếp tục vào tháng 10. Hãy cùng điểm qua một vài điểm nổi trội trong một vài chương manga nhưng mà độc giả rất sở hữu thể mong đợi trong phần nhì của Spy x Family.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ Spy x Family truyện.


Spy x Family: độc giả rất sở hữu thể mong đợi điều gì ở phần nhì của loạt phim?

Doggy Crisis vòng cung

Đây là một tiểu thuyết vui nhộn nhấn mạnh vào tình hình chính trị tế nhị liên quan tới Ostania và Westalis. Nhân vật phản diện chính của phần ngắn này được xem là Keith Kepler, một sinh viên tại Đại học Berlint. Kepler dẫn đầu một nhóm sinh viên cánh hữu tin tưởng vào quyền lực tối cao vô thượng của Ostania lúc so sánh với Westalis.

Bộ trưởng Ngoại giao Brandt, hiện đang xuất hiện tại Ostania, là mục tiêu của nhóm. Nhóm sinh viên nỗ lực giết thịt Bộ trưởng Ngoại giao nhằm mục tiêu thổi bùng ngọn lửa chiến tranh với hy vọng chứng kiến ​​Ostania xâm lược Westalis.

Keith Kepler, nhân vật phản diện trong phần Doggy Crisis (Ảnh qua Wit Studio / CloverWorks)
Keith Kepler, nhân vật phản diện trong phần Doggy Crisis (Ảnh qua Wit Studio / CloverWorks)

Ostania đã sở hữu một hoạt động kín liên quan tới việc huấn luyện chó, và Keith Kepler sử dụng những con chó này cho nhiệm vụ của tôi. Tuy thế, một con chó như vậy sở hữu kĩ năng nhìn thấy trước tương lai và xúc tiếp với Anya tại một thời khắc. Anya rất sở hữu thể đọc được suy nghĩ của chính nó và nhận ra rằng cuộc sống đời thường của Loid đang gặp nguy hiểm. Phần này tò mò cuộc hành trình đầy nguy hiểm nhưng mà Anya bắt tay vào để cứu phụ vương mình.

Nhiệm vụ thành công và ko một member nào trong gia đình Forger nhận thức được nỗ lực của người kia trong nhiệm vụ này. Tình người chơi thực trạng của Anya với chú chó được tò mò, sau này nó được nhận nuôi vào nhà Forger. Anya đặt tên cho chú chó là Bond, theo tên chương trình Bondman thích thú của cô.

ra mắt Fiona Frost

Spy x Family độc giả kiên cố sẽ thích thú lúc ra mắt một nhân vật thế hệ sở hữu tên Fiona Frost. Cô là một đặc vụ của WISE và được giao tầm quan trọng là đối tác của Twilight trong những nhiệm vụ của anh ta. Tuy thế, tình cảm cá thể của cô dành riêng cho Loid thường cản trở vỏ bọc nhưng mà anh đang nỗ lực duy trì với phần còn lại của trái đất.

Fiona Frost vô cùng đối đầu và nỗ lực khinh thường Yor, người ko biết gì về những nỗ lực của cô. bên trên thực tế, Yor vẫn giữ một loại nhìn thân thiện đối với cô ấy và sau cuối đã tiến công bại cô ấy trong một vài cuộc tử thi chất. Một trong những sự cố như vậy là trận đấu tennis ra mắt giữa Yor và Fiona.

Fiona Frost sẽ thêm gia vị cho cuộc sống đời thường nội địa của Forgers vì tiện lợi của nhiệm vụ hoặc của một ai đó. Ơ, Anya muốn mẹ Yor bởi mỗi cách. https://t.co/1Y0oItApqn

Các cú giao bóng của Yor bị gãy vợt của Fiona & # 039; (Ảnh qua Tatsuya Endo / Shueisha)
Cú giao bóng của Yor phá vỡ cây vợt của Fiona (Ảnh qua Tatsuya Endo / Shueisha)

Sức mạnh kinh khủng của Yor ko phải là ko biết Spy x Family độc giả. Cô ấy quản lý để phá hủy quả bóng lúc cô ấy giao bóng. Tuy thế, trong lần thực hiện thứ nhì, cô suýt làm bị thương Fiona vì véc tơ vận tốc tức thời giao bóng quá thời gian nhanh.

Fiona thừa nhận thất bại và cố kìm nước mắt lúc gật đầu đồng ý số phận của tôi. Những tương tác như vậy khác lạ buồn cười lúc Anya đọc được suy nghĩ của Fiona. Đứa trẻ phản ứng với những lời đe dọa chết chóc đang hướng về phía Yor dẫn tới một vài khoảnh khắc vui nhộn.


Đây là một vài điều nhưng mà độc giả rất sở hữu thể mong đợi trong phần nhì của Spy x Family


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *