KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều sau hết nhưng ít người nghĩ tới

Rate this post

Khuyến khích sự độc lập

Nếu ở vườn trẻ, măng non, trẻ vẫn được giáo viên chăm sóc tổng thể và toàn diện phụ thuộc vào độ tuổi, thì lúc vào lớp một, trẻ buộc phải phải mang tính tự lập cao hơn và rất mang thể tự làm một trong những công việc cá thể chẳng hạn. , tự mặc quần, tự mặc áo, biết kéo khóa quần, biết cài khuy áo, biết tự cởi và tháo dây giầy, biết tự xúc ăn hoặc tự đi lau chùi, biết mở nắp bồn cầu theo yêu cầu. .. nhưng ko cần sự trợ giúp của giáo viên.

Giúp con người chơi học cách kết người chơi

hình ảnh (2)

mang đồng minh mang rất nhiều tiện lợi cho trẻ em. Trẻ em đang học mẫu giáo hoặc măng non mang nhẽ đã mang khái niệm về xã hội hóa, vì vậy người chơi rất mang thể khuyến khích trẻ thì thầm với những người chơi trong lớp vào giờ ra chơi hoặc mời một người người chơi tới chơi. nhà vui chơi để tăng sự thân yêu giữa những con. Hãy nhớ rằng, môi trường thiên nhiên học tập cùng đồng minh vui hơn rất nhiều và làm cho cho trẻ hào hứng tới trường hơn là chỉ học và học.

Giúp con người chơi phát triển kỹ năng nghe và nói

Trẻ vào lớp một cần mang kỹ năng nghe gia sư nói nhưng ko bị ngắt lời, cũng như replay những câu hỏi của gia sư lúc được đề ra những câu hỏi.

Do đó, hãy giúp con người chơi sẵn sàng cho những cuộc thảo luận trong lớp bởi phương pháp tập luyện trước ở nhà với những bạn em của tôi, hoặc với búp bê hoặc thú nhồi bông. người chơi cũng nên khuyến khích những cuộc thảo luận trong gia đình vào bữa tối, trong đó mọi cá nhân sẽ thay phiên nhau nghe và nói. Điều này sẽ tương đối hữu ích cho những bài học của trẻ bên trên lớp.

Biết tên của chính người chơi

Điều quan yếu là trẻ em phải nhận ra tên riêng của tôi, vì điều này sẽ hỗ trợ trẻ tìm đồng phục, áo khóa ngoài, nón hoặc cặp ưa thích mang tên của chúng hoặc vào đúng ngăn kéo ở trường của chúng. Vì vậy, hãy nhớ giúp trẻ mày mò những chữ chiếc trong tên của tôi và thậm chí dạy trẻ cách viết tên của chính mình.

Sử dụng nhà lau chùi công cùng

Con người chơi sẽ học tiểu học trong 5 năm liên tục, vì vậy việc xác xác định trí đặt nhà lau chùi là vô cùng quan yếu. Tôi rất cần lúc mang nhu yếu thế hệ tìm kiếm được nhà lau chùi ưa thích và thời gian nhanh chóng. lúc sử dụng nhà lau chùi, yêu cầu trẻ sử dụng đúng cách, tinh khiết sẽ, văn minh để ko tác động tới trường và những người chơi khác. Ngoài ra, lúc mang khá nhiều người chơi mang nhu yếu sử dụng, người chơi hãy rủ con em mình cùng xếp hàng để sử dụng chung, ko làm chen lấn, xâm lấn hàng hóa. Nếu nhà lau chùi của trường chưa thực sự tinh khiết sẽ, cha mẹ nên khuyên con nỗ lực vì ko nên đợi tới lúc con về vì rất nguy hiểm. người chơi rất mang thể xả bởi nước tinh khiết trước lúc đi. Sau lúc sử dụng, trẻ xả nước và vứt rác đúng nơi quy định sẽ hỗ trợ nhà lau chùi tinh khiết sẽ hơn.

Chăm sóc đồ sử dụng học tập

Một “tội” rất phổ quát của học trò lớp một làm cho cho phụ vương mẹ và thầy cô vô cùng bức xúc đó là làm vỡ đồ sử dụng học tập. Điều này cũng trọn vẹn dễ hiểu vì những dụng cụ đó còn quá thế hệ đối với trẻ em, cách sử dụng cũng chưa rõ nét lắm. Trẻ cũng chưa hiểu rõ nét về tiện lợi của từng món. Sự tò mò đó đã làm cho cho trẻ rất thích thú lúc mày mò và làm hỏng những vật dụng.

Hơn nữa, do chưa quen với việc tự quản lý tài sản của tôi nên trẻ rất dễ làm mất những đồ sử dụng như giấy tờ, bút xóa, bút chì,… Để tránh lãng phí, song song dạy trẻ kỹ năng bảo đảm an toàn đồ sử dụng học tập. phụ vương mẹ cần thực hiện theo những bước sau.

Nói về trường tiểu học một cách hào hứng

tuyệt vời của trẻ em về trường học rất mang thể rất ko giống nhau. một trong những mong được tới lớp, một trong những khác lại cảm nhận thấy vô cùng sợ hãi và sức ép. Vì vậy, để trẻ mang tuyệt vời tốt về ngôi trường sẽ theo học nhiều năm, phụ vương mẹ nên giúp trẻ sẵn sàng thực tốt. Hãy khởi đầu bởi phương pháp nói về nó một cách hào hứng nhất – đây là điều nhưng nhiều bậc phụ vương mẹ bỏ qua vì cho rằng nó ko quan yếu, trong lúc thực tế lại cho biết điều trái lại. Trẻ phải thực sự hào hứng và thích thú ngôi trường thế hệ đạt kết quả tốt lúc học tập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *