Đẹp Sao Sống

DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự lịch lãm chất Pháp

Rate this post

Dior Chez Moi là bộ sưu tập loungewear đề cao sự lịch lãm và thoải mái và dễ chịu, ngay cả lúc ở nhà. Một tinh thần duy mỹ đậm chất Pháp!

DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự thanh lịch chất Pháp

Pháp đang trở lại giai đoạn giãn cách xã hội. Nên một lần nữa, năng động loungewear lại được những chị em sử dụng rộng rãi. Nắm bắt được xu thế này, Dior thời gian nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập đồ ngủ mới: Dior Chez Moi. xinh, lịch lãm, tinh xảo ngay cả lúc ở nhà. Đó là điều mà Brand Name Pháp hướng tới qua những họa tiết thiết kế  ưa nhìn này.

xinh và sang ngay cả lúc ở nhà với Dior Chez Moi

DIOR Chez Moi: Bộ sưu tập loungewear thấm đẫm sự thanh lịch chất Pháp

Dior Chez Moi là bộ sưu tập capsule trước tiên của Dior chỉ bao gồm phục trang loungewear. Bộ sưu tập đánh dấu lối suy nghĩ sáng tạo, nhạy bén của Maria Grazia Chiuri, để cung ứng nhu yếu của những quý khách hàng. những họa tiết thiết kế tôn vinh sự lịch lãm mẫu Pháp, ngay cả lúc chỉ tới lui trong khoảng ko nhà bạn!

Maria Grazia Chiuri cho biết thêm: Bản thân phong thái và phục trang của bà ko mấy đổi khác, ngay cả trong khoảng time làm việc tại nhà. Bởi bản thân bà luôn luôn chuộng phục trang mang lại sự thoải mái và dễ chịu và tiện nghi. Bà muốn đề cao tính duy mỹ, nhưng cũng ko hề thiếu đi sự thoải mái và dễ chịu. Đó là lý do Dior cho ra đời Dior Chez Moi.

Bộ sưu tập loungewear bao gồm nhiều item tương thích cho khoảng ko sinh hoạt tại nhà: Pajama, áo poncho, bikini cùng dép, sneaker và ankle boots. Sự thoải mái và dễ chịu của Dior Chez Moi còn thể hiện ở những sắm lựa gia công bởi chất liệu: Từ lụa, nhung thêu hoạ tiết, tới lanh, cashmere.

Tinh thần Brand Name Pháp trong những hình tiết

sát cánh đồng hành với Giám đốc sáng tạo của Dior lần này là Pietro Ruffo. Nghệ sỹ người Ý là một người đồng bọn thiết của Maria Grazia Chiuri. Ông chính là kẻ đã họa tiết thiết kế những hoạ tiết bên trên bộ sưu tập lần này, bao gồm: Thiên văn, bản đồ và cây cỏ hoa lá.

mớ lạ và độc đáo nhưng ko xa lạ với tinh thần joie de vivre của nhà mẫu mẫu. hình tiết Toile de Jouy thân thuộc được lồng ghép khéo léo trong những item của bộ sưu tập. Ngoài ra, FAN nhà Dior cũng sẽ gặp lại Dior Oblique. hình tiết hơn 50 năm tuổi này đang trở lại ngoạn mục bên dưới đế chế của Giám đốc sáng tạo người Ý.

>>> Xem thêm: LOUNGEWEAR: TỪ phục trang mặc ở nhà tới xu thế năng động cao cấp

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.