Đẹp Sao Sống

Dior chính thức trình làng đôi giầy Sport Air Dior

Rate this post

Air Jordan một High OG, còn gọi là đôi giầy Sport Air Dior, là sự phối kết hợp tuyệt vời giữa tinh thần cao cấp của nhà mẫu mẫu Pháp và nét phóng khoáng của Brand Name Sport Mỹ

Trên sàn diễn Dior Men mùa Thu 2020 vào năm ngoái, Giám đốc nghệ thuật mảng thời trang phái nam Kim Jones đã giới thiệu mẫu thiết kế khiến bất cứ tín đồ thời trang nào cũng không thể ngó lơ: Air Jordan một High OG (Air Dior).

giầy Sport Air Dior được sản xuất tại Ý và trang trí thủ công bới những bậc thầy chế tác gia. Nét tinh túy của mẫu giày này nằm ở chất liệu gia cao cấp, gợi nhớ đến dòng hàng gia của Maison Dior từ những ngày đầu. Cùng với đó là sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế. Nhưng những giá trị kinh điển vẫn vẹn nguyên, mang đậm dấu ấn của Michael Jordan – người đã cùng Nike sáng tạo nên dòng giày Air Jordan huyền thoại.

Air Dior mang những đặc điểm vượt thời gian của cả hai thương hiệu. Biểu tượng swoosh của Nike dập vân họa tiết Dior Oblique sang trọng. Logo đôi cánh Jumpman kinh điển của nhãn hiệu Air Jordan giờ đây càng phá cách hơn lúc được in nổi trên phần mắt cá chân với dòng chữ AIR DIOR trên tông màu xám và trắng đặc trưng của nhà mốt Pháp.

Sẽ không ngoa lúc nói đây là mẫu giày có thiết kế và chất liệu đắt giá nhất của Air Jordan từ trước đến nay.

Không phụ lòng mong đợi của giới mộ điệu, Air Jordan một High OG phiên bản giới hạn vừa ra mắt tại một số cửa hàng Dior trên thế giới.

Địa chỉ shop Christian Dior tại việt phái nam phái nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: G-DRAGON ĐANG phong cách thiết kế MẪU giầy Sport PHIÊN BẢN GIỚI HẠN MỚI CÙNG NIKE

BÀI: KỲ DUYÊN. ẢNH: JACKIE NICKERSON VÀ BEN LAMBERTY
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.