KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dior Couture Thu-Đông 2022: Chữa lành bởi những nhạc điệu dân gian

Rate this post

Từ áo khoác phía bên ngoài opera chắp vá và váy thêu cho tới gabardines màu sắc pastel, cốt tông, nhung đen, v.v., những xây ngừng của Dior đưa người xem tới với một nền văn hóa. Dân gian Ukraine hoài cổ và giàu cảm xúc.

Cây sự sống – hình tượng của sự kết nối giữa những nền văn hóa, tôn giáo, thần thoại và mỗi hình thức sáng tạo – đã biến thành nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2022-2023 của Dior. Ý tưởng tới với Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri ko chỉ là vì bà muốn tôn vinh giá trị của nghệ thuật trong thời kỳ chiến tranh, nhưng còn vì sự đại diện của cây sự sống đã xuất hiện trong tương đối nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Nó nói lên mối contact thâm thúy của bạn với tổ tiên, cũng như sức mạnh và trí tuệ.

The Dior Haute Couture Show 1

Đường băng ở Paris được thắp sáng vì những xây ngừng rất lãng mạn, mộng mơ. Nhưng vẫn giữ được kết cấu rõ nét và mang vừa đủ những nét truyền thống.

The Dior Haute Couture Show 2

Những hình tiết hoa thêu tay tinh xảo là điểm vượt trội của bộ sưu tập Dior lần này.

khuông cảnh cho buổi trình diễn tại bảo tồn Rodin do nghệ sĩ người Ukraine Olesia Trofymenko xây ngừng. Những bức tường thêu hoa ko chỉ là khơi gợi sức sống nồng thắm nhưng còn lưu lại một cuộc hội thoại thế hệ giữa nghệ thuật và thủ công qua lăng kính thời trang và năng động cao cấp.

The Dior Haute Couture Show 3

Xuyên suốt bộ sưu tập của Dior là sự pha trộn rộng rãi và phong phú của những tác phẩm thêu bên trên vải cốt tông, crepe, cashmere và lụa, cũng như những tác phẩm chắp vá bởi vải guipure tinh xảo. bọn họ biến cây sự sống thành một tuyên ngôn của sự thăng bởi, nhiều chủng loại và hợp lý. Trong một nhạc điệu tuyệt hảo, gợi về lịch sử, những người mẫu chân dài của nhà mẫu mẫu Pháp đã tuần tự sải bước bên trên sân khấu trong những bím tóc cổ xưa, áo khoác phía bên ngoài opera chắp vá, áo khoác phía bên ngoài trang trí và váy với kiểu dáng vẻ vẻ dài tay. Những chiếc áo nịt ngực của Dior được biến tấu thành những chiếc váy lấy cảm hứng từ dirndl (y phục truyền thống của con gái với nguồn gốc từ những vùng nói tiếng Đức bên trên dãy Alps). Trong lúc đó, chiếc áo khoác phía bên ngoài Bar Jacket mang ý nghĩa hình tượng như được Chiuri thổi hồn vào bởi kỹ thuật xếp nếp bởi tay tỉ mỉ tới ngạc nhiên.

The Dior Haute Couture Show 4

Áo nịt ngực của Dior đã được biến tấu thành những chiếc váy dirndl lấy cảm hứng từ dân gian.

The Dior Haute Couture Show 5

Những chiếc váy đều toát lên vẻ lãng mạn, đằm thắm và gợi lên ý thức hoài cổ.

hồ hết những xây ngừng đều mang màu sắc sắc nhẹ nhõm, trung tính với làm từ chất liệu len gabardines màu sắc be, vải cốt tông, nhung đen; điểm xuyết những gam black color, xanh, chartreuse… Kèm theo đó là hình tiết hoa lá dáng vẻ vẻ điệu, ko giống nhau là hoả hồng Dior, được sản xuất thành những mảng ren và thêu cườm 3D nạm dọc đường chỉ. Viền rất tinh xảo. Hình ảnh bông hoa Dior phối hợp khôn khéo với hình tiết thêu nổi đặc trưng của y phục dân gian Ukraine đã biến thành nền tảng cho bộ sưu tập này. Tất cả đã giúp toàn bộ xây ngừng ko chỉ là mang tới cảm giác nhẹ nhõm, lãng mạn nhưng còn lột tả được khá thở thời đại một cách thuần thục, ko hề cứng nhắc.

The Dior Haute Couture Show 6

The Dior Haute Couture Show 7Dior Haute Couture Show 8

Nói về bộ sưu tập này, Maria Grazia Chiuri cho biết thêm: “Tôi nghĩ rằng tất cả những bộ sưu tập, theo một cách nào đó, đại diện cho khoảnh khắc chúng ta đang sống. ngày nay, doanh nghiệp chúng tôi đang nỗ lực trở thành những người sáng sủa, nhưng nhiều lúc doanh nghiệp chúng tôi lại tiêu cực. Dior là một tên thương hiệu toàn thế giới, di sản nền tảng của doanh nghiệp chúng tôi là vô cùng to to và với những người trẻ đang phải vật lộn với những cảm xúc quá mỏng manh manh để trở thành nguồn động lực cho bọn họ. Thông qua chương trình, tôi muốn báo hiệu rằng sự sáng sủa rất với thể được tập hợp trong những điều nhỏ nhặt nhất ”.

BST Dior Haute Couture AW 2022

Bộ sưu tập thời trang và năng động cao cấp Thu-Đông 2022/23

Nhóm thực hiện

Bài: My Khanh
Ảnh: Dior
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *