KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dior Cruise 2023: Madonna và điệu nhảy flamenco

Rate this post

62 vũ công flamenco và 110 nhà xây giới hạn bên trên quảng trường Plaza de España tráng lệ ở Sevalli mở ra một hành trình thử nghiệm cảm giác với năng động, tiết điệu của đôi giầy điệu bolero và bảng color thảo mộc.

Seville (Tây Ban Nha) và những thành phố xung quanh là nguồn cảm hứng dồi dào với sự giao trâm của những nền văn hóa Baroque, Moorish, Digan, tôn giáo, âm nhạc, lễ hội,… Năm 1956, Christian Dior đã cho ra mắt mẫu váy dạ hội “Bal a Seville” đậm chất quý tộc. dáng vẻ vẻ người phơi phới. Nó mở đầu một cuộc hội thoại giữa truyền thống của nhà mẫu mẫu Pháp và Andalucia. Những nét lạ mắt này một lần nữa chạm tới sự nhạy cảm nghệ thuật của Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri và được thể hiện trong Bộ sưu tập Cruise 2023.

bóng vía của một con gái Tây Ban Nha nhịn nhường như đang nhảy múa trong từng bộ y phục. Bảng tâm trạng của Maria Grazia Chiuri với những bức tranh và câu chuyện về những “tượng đài” của nước nhà qua nhiều thế kỷ. Đó là Đức Mẹ La Madonna della Macarena với ánh hào quang quẻ chói lọi, nữ giới công tước xứ Alba trong tấm khăn che mặt Mantilla ren đen hay những nữ giới nhân vật trong những bộ phim truyền hình của Almodóvar…

Dior Cruise 2023 nhìn 23

Dior Cruise 2023 nhìn 61 Dior Cruise 2023 nhìn 90

những xây giới hạn mang phong thái uyển chuyển của những vũ công flamenco nhưng mà nhân vật chính là Carmen Amaya – nghệ sĩ huyền thoại đã đi vào lịch sử với bộ sưu tập trình diễn phái nam tính. Cô diện quần cạp cao với áo trễ vai điệu bolero và vận chuyển ko tuân theo quy tắc nào. Nó là vong linh của Tây Ban Nha và là tuyên ngôn của nữ giới quyền.

Dior Cruise 2023 nhìn 2

Dior Cruise 2023 nhìn 71 Dior Cruise 2023 nhìn 13

Thẩm mỹ du mục đã thổi một làn gió mê hoặc vào những mẫu váy xếp tầng và những lớp xuyên thấu sexy nóng bỏng. Ren, nhung và taffeta được rải khắp bộ sưu tập. Ở cao trào, sắc đỏ đậm của cẩm chướng tiếp tục đưa tới cảm xúc nồng thắm và rực lửa.

Dior Cruise 2023 nhìn 19

Dior Cruise 2023 nhìn 38Dior Cruise 2023 nhìn 30

Ở Ý, một cô gái xinh xinh được ví như Madonna. Theo Maria Grazia Chiuri, kiến ​​trúc và nghệ thuật bắt nguồn từ văn hóa tôn giáo của Địa Trung Hải giống như một thánh địa bị quên lãng trong ngành công nghiệp năng động. Nó chứa đựng những hoa văn phức tạp một cách đều đặn, những nét vẽ sắc nét, dễ chịu và thoải mái bên trên lụa và thổ cẩm gợi lên những rung cảm về cảm giác của mắt và cảm xúc.

Dior Cruise 2023 nhìn 70

Dior Cruise 2023 nhìn 89 Dior Cruise 2023 nhìn 107

Bộ sưu tập kỳ nghỉ được ra mắt tại một vị trí phượt đã biến thành tiêu chuẩn chỉnh của Dior. Nhưng với bất kỳ nhà mẫu mẫu nào, việc tổ chức show diễn ở quốc tế với số lượng khách mời khủng luôn luôn trở thành bài toán kinh tế tài chính. Nhưng đối với Chiuri, những cuộc “thám hiểm” này ko chỉ là gây tiếng vang cho Dior bên trên toàn thế giới, nhưng mà còn mang ý nghĩa kết nối nghệ thuật và tôn vinh savoir-faire. “Tôi ko làm việc văn phòng nhiều, nhưng tôi thích trải nghiệm những nhà máy, xưởng may. thời kì ở đó nhịn nhường như ngừng lại cho sự sáng tạo và tôi cảm nhận thấy đồng cảm với những người lao động ”- Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri.

Giám đốc Sáng tạo của Dior thăm các xưởng savoir-faire

Maria Grazia Chiuri thăm những xưởng savoir-faire ở Tây Ban Nha.

Lần này, xưởng may của Dior trải dài khắp Tây Ban Nha với sự tương trợ của những nghệ nhân địa phương. mẫu túi Saddle di sản được Javier Menacho làm thế hệ bởi kỹ thuật thêu gia lâu đời. mẫu khăn choàng Manila – hình tượng của y phục Tây Ban Nha với bề dày lịch sử pha trộn những nét đặc trưng của Philippines, Trung Quốc và phái nam Mỹ – được đính một mảnh DNA của Dior tại nhà may María José Sánchez Espinar. Túi Lady Dior và Bar Jacket cũng rất được nhà may Jésus Rosado trang trí bởi chỉ vàng và bạc – thường được sử dụng cho y phục của Đức Mẹ Đồng Trinh trong những lễ rước tôn giáo.

Javier Menacho với Dior

Kỹ thuật chạm khắc bên trên gia của Javier Menacho.

Jesus Rosado kết hợp cùng Dior

Jesus Rosado nổi tiếng với bức tranh thêu bởi vàng.

Maria José Espinar hợp tác với Dior

Những mẫu khăn thêu của Maria José Espinar.

Những mẫu nón rộng vành do Stephen Jones xây giới hạn và được hoàn thiện bên dưới bàn tay của những nghệ nhân tại Fernández y Roche xuất hiện trong danh dự. Chúng là một phần của y phục cưỡi ngựa truyền thống ở Seville, được Dior mô tả bởi nỉ hoặc rơm, được đeo qua một bên và để trần như một người người chơi sát cánh đồng hành với Jackie Kennedy vào năm 1966.

Dior Cruise nắp 2023

Hậu trường Dior Cruise 2023

BST Cruise 2023

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Dior
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *