KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dior kì bí và óng ánh trong BST Cruise 2023-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 23:18 PM (GMT + 7)

những người mẫu chân dài mặc y phục ren phức tạp và bóng óng ánh xuất hiện bên trên những bậc thang của Plaza de España ở Seville trong buổi trình diễn Dior Cruise.

Đối với Maria Grazia Chiuri, bộ sưu tập Dior Cruise 2023 là một hành trình mày mò và suy ngẫm. những vị trí được tậu lựa cung ứng bối cảnh ngoạn mục cho những phần y phục phối ưa thích với nhau để tạo thành adéfilé, diễn giải lại lịch sử của nhà mẫu mốt và sở hữu nhu yếu tìm kiếm những sự hợp tác ban sơ lấy cảm hứng từ vốn là gì. của chúng ta.

hình tượng của bộ sưu tập này là La Capitana, tên được đặt cho Carmen Amaya. Với sự tự do khiêu vũ nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ quy tắc nào, cô ấy đã đại diện cho phiên thực chất của Flamenco. Là một nghệ sĩ với những vận động lạ mắt, mang ý nghĩa cách mệnh, cô ấy là vũ công trước tiên trong lĩnh vực của tôi mặc y phục nam giới giới, phối hợp sức mạnh và sự phong thanh thông qua nghệ thuật của tôi. Hóa thân vào soulof của Tây Ban Nha, cô ấy tiếp tục thể hiện sự nữ giới tính sở hữu ý thức và đa diện.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 1

Từ thời trang và năng động cao cấp mùa xuân hè năm 1956, Bal à Sévilledress – được xây ngừng bởi vì Christian Dior – tới Plaza de España – được xây dựng cho Triển lãm Ibero-American năm 1929 để chào đón sự phong phú và phổ biến của những nền văn hóa đã xuất hiện. Định hình Tây Ban Nha và thể hiện sự nhiều chủng loại của chính nó – cả những vị trí thực và ẩn dụ đều bị xóa bỏ Trong bầu ko gian này, được miêu tả trong một trong những bức tranh của Goya và qua lời kể của FedericoGarcía Lorca, một quy trình sáng tạo đã được sinh ra làm mê hoặc, tôn kính, diễn giải và phục hồi.

Trong số những tài liệu tìm hiểu thêm khác, mẫu áo này gợi nhớ tới nữ giới công tước xứ Alba, một nhân vật huyền thoại cưỡi ngựa cùng Jackie Kennedy trong mẫu áo khóa ngoài ngắn, quần sống lưng cao và nón rộng vành. Ngoài ra còn tồn tại red color, đen và bọ ngựa. Ở những nơi khác, sự phong phú và phổ biến của những bức tranh thêu trang trí váy của Madonna della Macarena được tôn kính phục vụ như một nghi lễ thiêng liêng biến thân thể thành một hình ảnh mang ý nghĩa hình tượng.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 3

mẫu khăn choàng mang ý nghĩa hình tượng của Manila kể lại những câu chuyện và hành trình của đồng đội đã tạo ra và mặc nó. Câu chuyện về cuộc biểu tình thất thường được kể lại bởi nhiều giọng điệu: lưu ý tới bộ ăn mặc quần áo kẻ sọc kẻ sọc kẻ của nam giới giới, quần ống lửng, áo gi-lê bởi lụa; sơ-mi trắng; quần của hiệp sĩ Andalucia; áo khóa ngoài ngắn tôn dáng vẻ vẻ cùng áo khóa ngoài ngoài; boleros được cắt tỉa để trông nhỏ gọn hơn nữa; ống tay áo hoàn toàn sở hữu thể loe ra như áo choàng. gia công bởi chất liệu taffeta rực rỡ tỏa nắng – đỏ, vàng, đất son, đen – được điêu khắc thành những mẫu váy lung linh đại diện cho cả Dior và Tây Ban Nha. Ren xuất hiện ở dạng đa tạp; áo khóa ngoài bar được sáng tạo lại bởi nón len đen thêu bởi nhiều sợi vàng ko giống nhau.

Do đó, bộ sưu tập Dior này đã được Maria Grazia Chiuri trở thành một cuộc gặp gỡ của cảm xúc và ý định, truyền tải ý tưởng thời trang và năng động song song là tầm thường và phi thường, trong đó những sáng tạo tôn vinh sự nhiều chủng loại. hình thức của một tầm nhìn về nữ giới tính.

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 4

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 5

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 6

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 7

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 8

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 9

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 10

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 11

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 12

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 13

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 14

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 15

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 16

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 17

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 18

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023-19

Dior huyền bí và lấp lánh trong BST Cruise 2023 - 20

Nguồn: http://danviet.vn/dior-huyen-bi-va-lap-line-trong-bo-suu-tap-cruise-2023-502022216231824234.htm

Du khách mặc áo dài phản cảm giữa phố Hội la ó trong bồn tắm, đòi phạt

ngoại trừ những tình huống làm xấu hình ảnh áo dài, vẫn sở hữu những cô gái mặc y phục truyền thống việt nam giới nam giới rất xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *