Đẹp Sao Sống

Dior Men Pre-Fall 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Những dải color sắc huyền ảo ko tưởng ko chỉ mang tượng trưng cho giải ngân hà. Đấy còn là dòng cầu kết nối giữa truyền thống may mặc cao cấp và technology mới, giữa hiện thực và thế giới ảo. Những sắc color của bộ sưu tập Dior Men Pre-Fall 2021.

Giám đốc sáng tạo Dior Men, anh Kim Jones, nổi tiếng là nhanh chóng nhạy và mau chóng bắt kịp thời cuộc. Vì COVID-19, rất nhiều dự án thời trang và năng động ko thể ra mắt. technology được áp dụng thay thế, trở thành nền tảng chính. Vậy, vì sao ko tôn vinh technology trong bộ sưu tập mới? Đây là suy nghĩ của Kim Jones.

Dior Men Pre-Fall 2021: lúc thời trang và năng động Pháp bắt tay cùng nghệ thuật Mỹ

từ khá nhiều mùa thời trang và năng động đổ lại, Kim Jones đã liên tiếp bắt tay với những nhân vật hoạt động trong giới nghệ thuật. Mùa Pre-Fall 2021 cũng ko ngoại lệ.

Cho bộ sưu tập Dior Men Pre-Fall 2021, giám đốc sáng tạo đã bắt tay với nghệ sỹ người Mỹ Kenny Scharf. Ông là một họa sỹ nổi tiếng với những bức tranh sử dụng tính chất hoạt họa. những tác phẩm của ông rất dễ nhận diện. Chúng luôn luôn đầy những dải color sắc tựa như một tuýp color dầu được phun lên bàn vẽ, sống động và 3D. phối thích hợp với những gương mặt kịch tính lấy cảm hứng từ nghệ thuật pop và truyện viễn tưởng (science fiction).

những tác phẩm của Kenny Scharfs được đưa vào bộ sưu tập Dior Men Pre-Fall 2021 qua những hình tiết in lên âu phục và phụ kiện thời trang và yếu tố thêu.

Dior ko chỉ mang sử dụng những tác phẩm cũ của Kenny Scharfs, mà còn đặt ông vẽ những bức tranh mới: Chính là 12 con Giáp theo phong tục tập quán châu Á.

Đồng thời mượn cảm hứng từ văn hóa Á Đông

ko thể ko đồng ý, châu Á càng ngày càng trở thành một địa hạt quan trọng đối với giới thời trang và năng động. Chẳng vì vậy mà Kim Jones đã ưu ái mang 12 con Giáp của châu Á thay vì 12 cung Hoàng đạo Tây phương lên bộ sưu tập mới.

ko chỉ mang thế, giám đốc sáng tạo còn phối hợp phom dáng vẻ vẻ của âu phục châu Á. Ví dụ, dòng áo khoác phía bên ngoài Bar Jacket vốn của phái nữ được Kim Jones “mượn” sang cho bộ sưu tập của phái mạnh. Nhưng lại được biến đổi với chất vải mềm rũ, đắp vạt chéo cánh cánh, tạo phom dáng vẻ vẻ thả lỏng, dài tới quá hông như mẫu Hán phục cho phái mạnh.

Dior Men Pre-Fall 2021 lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc, Á Đông

Ảnh: ALFREDO PIOLA/Dior

những mô-típ châu Á khác cũng khá được mượn vào bộ sưu tập phụ kiện thời trang và trang sức quý đi kèm theo. Giám đốc sáng tạo mảng trang sức quý phái mạnh, Yoon Ahn, đã phối hợp hai loại đá quý vốn được hoàng gia Á Đông ưa chuộng – đá cẩm thạch (jade) và lapis – vào trang sức quý. Còn bông hoa cúc biểu trưng cho sự trường thọ lại được biến thành hoa cài áo cải tiến

Một tên thương hiệu Pháp, bắt tay với một nghệ sỹ người Mỹ, truyền tải văn hóa Á Đông. Dior Men Pre-Fall 2021 là một bộ sưu tập truyền tải sự kết nối giữa những văn hóa như vậy, qua sàn diễn vô cùng nghệ thuật gợi nhớ dải ngân hà.

Kim Jones biến sàn diễn Dior Men Pre-Fall 2021 thành dải ngân hà

Ảnh: ADRIEN DIRAND/Dior

>>> Xem thêm: KIM JONES LÀ KARL LAGERFELD MỚI, CÙNG LÚC NẮM VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO TẠI 2 NHÀ mẫu mẫu to: FENDI VÀ DIOR

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.