Đẹp Sao Sống

Dior Men Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Kim Jones càng ngày càng lên tay! Đây là cảm nhận của tôi lúc xem đoạn Clip livestream bộ sưu tập Dior Men Thu Đông 2021.

Vốn Kim Jones được biết tới với phong thái năng động đường phố (streetwear). Nhưng anh vẫn hoàn toàn với thể phối kết hợp những phong cách thiết kế streetwear với những yếu tố gợi nhớ tới kỹ thuật haute couture của Dior. Đồng thời, anh luôn luôn mạnh dạn bắt tay cùng những nghệ sỹ đương đại, để mang hương vị nghệ thuật tới cho bộ sưu tập năng động phái mạnh của Dior.Dior Men Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ đồng phục

Theo thông cáo báo chí từ tên thương hiệu, bộ sưu tập mùa Thu Đông 2021 của Dior dựa bên trên vẻ mạnh mẽ và uy lực của những bộ đồng phục. ko phải là bất kỳ bộ đồng phục bình thường nào. Mà là những mẫu quý phái nhất của những họa sỹ ở Pháp, lúc chúng ta được đồng ý vào hiệp hội nghệ thuật Academie des Beaux-Arts của Paris.

Những khía cạnh như vạt chéo cánh cánh, piping, áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ cao, cổ đại cán thêu viền mép thể hiện sự quý phái của dạng phục trang này. kèm theo là nón beret rất nghệ sỹ.

quan trọng đặc thù nhất là hàng nút to bản được thêu ngôi sao 5 cánh năm cánh. Đây là khía cạnh tới từ là một mẫu váy Christian Dior haute couture của thập niên 1960 do cựu giám đốc sáng tạo Marc Bohan phong cách thiết kế.

Việc sắm đồng phục nghệ sỹ quả thực ưa thích với Kim Jones. Từ lâu, anh đã là một fan của những nghệ sỹ, luôn luôn mời chúng ta bắt tay phong cách thiết kế năng động cùng Dior Homme. Tái hiện phục trang của chúng ta bên trên sàn diễn Dior Men Thu Đông 2021 là một sắm lựa đầy ẩn ý, lại vẫn khoe được tài năng thêu thùa thủ công của nghệ nhân Dior.

nón beret, áo nút ngôi sao 5 cánh cổ đại cán, và áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ cao là những yếu tố làm nên phục trang họa sỹ Pháp truyền thống

Kim Jones bắt tay cùng Peter Doig cho BST Dior Men Thu Đông 2021

Mỗi mùa năng động, giám đốc sáng tạo Dior Homme Kim Jones đều sắm một nghệ sỹ để cùng tác cùng. Lần này là họa sỹ Peter Doig.

Sinh ra ở Scotland, to lên ở Trinidad, theo học ở London và thành danh ở Canada. cuộc sống thường ngày chu du khắp bốn phương của Peter Doig làm cho cho ông hợp cạ với Kim Jones. Chưa kể, Peter Doig còn là bạn bè của nhà phong cách thiết kế nón của Dior, ông Stephen Jones.

“Peter theo học trường Central Saint Martins cùng Stephen Jones. Chính Stephen đã reviews Shop chúng tôi gặp mặt”, Kim Jones nói. Nhà phong cách thiết kế nón của Dior, Stephen Jones cười, “Peter luôn luôn luôn luôn chơi thân với lũ học phong cách thiết kế năng động Shop chúng tôi. Ngoảnh đi ngoảnh lại, anh ấy đã biến đổi thành một họa sỹ nổi tiếng quốc tế!”.

Do sinh sống ở Trinidad, Peter Doig mang những gam màu sắc nhiệt đới vào tranh vẽ. gold color của nắng, cam của đất, xanh nõn chuối và xanh cobalt của bầu trời trong xanh ko hề với ở Scotland. Những khía cạnh này được Kim Jones tái tạo lại trong bộ sưu tập Dior Men Thu Đông 2021. Đây đó bạn còn thấy một chú cọp – hình tượng mà Peter Doig thích thú.

>>> Xem thêm: KIM JONES LÀ KARL LAGERFELD MỚI, CÙNG LÚC NẮM VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO TẠI 2 NHÀ mẫu mẫu to: FENDI VÀ DIOR

Ảnh: Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.