Đẹp Sống

Dior rtw Thu Đông 2022/23: phụ kiện thời trang túi giầy motard

Rate this post

Đối với mùa Thu Đông 2022/23, Dior sắm phong thái biker làm hình tượng của sự phái nữ tính linh động mới, làm mới một trong những phụ kiện thời trang mang ý nghĩa hình tượng nhất của Brand Name.

Dior mang phong thái motard lên sàn catwalk

chúng ta nói theo một cách khác rất nhiều về những bộ sưu tập mùa Thu/Đông tới đây của Dior. Với The Next Era, Maria Grazia Chiuri thể hiện rõ mục đích của mùa mẫu mẫu Dior cho mùa Fall / Winter 2022 2023, đó là mở đầu một giai đoạn mới của Brand Name. Mục đích ko phải là để tạo ra một đoạn tuyệt với quá khứ, luôn luôn luôn luôn là nền tảng trong câu chuyện của Dior, mà là để lật qua một chương mới trong lịch sử của chúng ta. Bản vẽ phong cảnh tương tự của Musée Rodin đại diện cho khái niệm này một cách lý tưởng và tuyệt vời nhất: nghệ sĩ Mariella Bettineschi diễn giải lại những bức chân dung đàn bà như Judith của Caravaggio, Fornarina của Raphael hay Lady with the Ermine của Leonardo, chúng trở thành những tấm hình ghép trompe l’oeil với hai cặp đôi mắt để tượng trưng cho một điểm nhìn mới để từ đó nhìn vào người đàn bà. bên trên sàn catwalk, nguyên tắc thích nghi và đổi mới mẻ này bùng nổ lúc với sự ck chéo cánh cánh tương phản giữa phục trang dạ hội và áo khoác phía bên ngoài biker, váy đen nhỏ phối ưa thích với găng tay biker dài, áo khoác phía bên ngoài bar được chuyển thành áo khoác phía bên ngoài với đệm với hệ thống điều chỉnh nhiệt. Soirée và tốc độ cao gặp nhau trong một tủ ăn mặc quần áo đối lập, nơi phụ kiện thời trang là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ và làm trẻ trung hoàn toàn với thể được định nghĩa, theo mỗi nghĩa, là một chiếc xe địa hình.

Túi Lady Dior giống như một chiếc lốp xe

Do đó, Lady Dior đã được ra mắt vào năm 1995 như một lời tri ân dành riêng cho Lady Diana. Mặc dù được coi là một hình tượng của sự lịch lãm nhưng Công nương Spencer đồng thời cũng chính là một nhân vật sui generis, người thi đấu bởi chân trần trong những cuộc đua xuyên quốc gia và người mặc quần tất đi xe đạp để tới phòng tập thể thao. tương thích với nhân vật mà cô với tên, Lady Dior trở thành sự phản chiếu thời gian của cô, mô tả những đổi khác trong vũ trụ của đàn bà.

Ngày nay, Maria Grazia Chiuri tạo ra một phiên bản đệm, bởi gia đen bóng, với đường nét bo tròn gợi nhớ tới hình dáng vẻ vẻ lốp xe. Đột phá đối với phong cách phong cách thiết kế ban đầu, Lady Dior phiên bản motard từ bỏ một phần nét quyến rũ cổ xưa để trở thành một phụ kiện thời trang linh động cho mục đích sử dụng mỗi ngày, một yếu tố dễ phối ưa thích với mỗi diện mạo, phản ánh sự linh động tạo thành sự biệt lập của người đàn bà đương đại.

Roger Vivier x Dior pump, trong những bông hoa và…

Những chiếc giầy cổ xưa do Roger Vivier sản xuất cho Christian Dior vào những năm 50, với ngón chân dài, đế mỏng và gót mèo, trở thành chủ đề của bài đánh giá motard của Maria Grazia Chiuri, người thực tế đã pha trộn yếu tố hoa, một phần luôn luôn phải với trong DNA của Dior, với một hệ thống dây buộc và đảm bảo an toàn phức tạp được mô phỏng bên trên ủng xe máy.

Phần lưới phía bên trên là  những bức tranh thêu ba chiều của mimosas và hoa huệ của thung lũng, một chút color sắc sáng chóe và sống động bên trên nền đen, trong lúc những dây vải kỹ thuật dày đan xen nhau bên trên mắt cá chân và bên trên mu bàn chân, đầy cảm hứng bởi những lớp đảm bảo an toàn đệm của thiết bị motard. Một sự cùng sinh chứng minh hai thế giới được coi là ở vị trí phản mã ko chỉ với hoàn toàn với thể cùng tồn tại mà còn hợp nhất trong sự cân bởi tổng thể. phối ưa thích với chiếc quần tất color ghi bên trên dây giữ nhiệt và vớ lưới cá thêu hạt thủy tinh, ngay cả những đôi giầy được thấy trong buổi trình diễn thời trang và năng động là minh chứng cho một hướng sáng tạo mới.

Những đồ trang sức trẻ trung như một yếu tố tương phản

Để tiết chế sự uy lực này của người đàn bà Dior mới, là những sản phẩm trang sức trẻ trung. Quà tặng và những món ngon, bởi ngọc trai và Ca Sỹ Pha Lê, vẫn là những yếu tố ko đổi khác của di sản Dior. Ngoài những chiếc băng đô và vòng cổ lung linh với dây mặt ngọc trai, trọng tâm còn là những chiếc collier tráng lệ xuất hiện tại những tác phẩm cuối cùng của chương trình, phối hợp bên trên những chiếc váy trắng dài thướt tha.

Như trong một bức tranh của Velázquez, đường viền của cấu trúc kim loại biến những món trang sức trẻ trung này thành những đường viền, vòng cổ bởi ren với hình sao rộng được tầng lớp quý tộc sử dụng trong thế kỷ XVI và XVII, tạo ra sự song song xinh tuyệt vời trong những chân dài và đàn bà được vẽ bên trên tường. Một sự hiện diện luôn luôn phải với, những món trang sức trẻ trung cũng chính là sự tôn vinh niềm say mê của nhà sưu tập đối với người sáng lập Dior, một nhà sáng tạo tiên phong, chưa bao giờ thôi sáng tạo bên trên những cảm hứng từ vẻ xinh của quá khứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.