Đẹp Sao Sống

Dior Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Những câu truyện cổ tích, ngụ ngôn thường được nhớ tới với hình ảnh ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn. Những cô công chúa mơ về chàng bạch mã hoàng tử tới cứu nàng khỏi toà tháp cô độc. Nhưng, đó chỉ là một phần của câu truyện. Truyện cổ tích toàn bộ những mặt tăm tối hơn. Bà phù thủy với lọ thuốc độc. Mẹ kế lắm mưu mô quỷ quyệt. Dựa bên trên mặt tối của những thần thoại mà Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã viết nên câu chuyện cho Dior mùa Thu Đông 2021.

Dior tôn vinh những cô công chúa ko cần hoàng tử

Tại tuần lễ năng động Paris Thu Đông 2021, Dior tiếp tục reviews bộ sưu tập qua mạng. Như những bộ sưu tập trước, nhà mẫu mốt chuẩn chỉnh bị một video clip rất nghệ thuật. Nửa đầu là một bộ phim truyền hình điện ảnh với những vũ công đắm chìm trong vũ điệu từ nhà biên đạo múa Sharon Eyal. Nửa sau trình diễn catwalk như một show năng động truyền thống.

Địa điểm quay phim lần này chính là cung điện Versailles nổi tiếng của Paris. Sàn catwalk là hành lang đầy gương to bản, Hall of Mirrors, mà ai ai cũng phải ghé thăm lúc một lần tới điện Versailles. song, bình thường khu vực này sáng vàng lung linh vì phản chiếu tia nắng từ những ô cửa kính. Còn trong bộ sưu tập Dior Thu Đông 2021, nó lại xanh thẫm, rùng rợn, ma quái.Vì sao bà Maria Grazia Chiuri lại lấy cảm hứng từ thứ gì đó ma quái như vậy? “Tôi muốn vinh danh những nhân vật phái nữ chính trong truyện ngụ ngôn rất với thể cứu lấy chính mình dù ko tồn tại hoàng tử. bọn họ thường bị đẩy vào một tình huống cực chẳng đã. Nhưng bọn họ luôn luôn rất với thể sống sót.” nói cách khác tới Người xinh và Quái Vật của Jean Cocteau, một câu truyện mà bà Maria Grazia Chiuri quan trọng tâm đắc.

>>> Xem thêm: DIOR LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI SỨ JISOO BLACKPINK CHO BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2021

khía cạnh bộ sưu tập Dior Thu Đông 2021

Bộ sưu tập chủ yếu sử dụng hai gam white color và đen. Ở đây và kia là chút mảng color chợt loé lên. Như xanh cổ vịt hay đỏ thẫm. làm cho cho bộ sưu tập vẫn với sự tươi mới, ko quá trầm lắng.

Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri còn khai thác một “bảo vật” mới của nhà mẫu mốt Dior: những hình tiết graphic của nhà phong cách thiết kế hình tiết Andrée Brossin de Méré. Bà Andrée Brossin de Méré từng làm nên nhiều hình tiết độc nhất cho ngài Christian Dior từ thuở khai sinh nhà mẫu mốt. Bà vẽ hoa văn lấy cảm hứng từ salad, hàu, ly uống rượu vang v.v. Phải nhìn kỹ thì mới nhận ra sự tinh xảo trong những hình tiết ấy.

Dù lấy bối cảnh từ cổ tích, nhưng do xoay quanh những nhân vật phái nữ chính uy lực, nên phom dáng vẻ vẻ của những phong cách thiết kế cũng ko quá tiểu thư. Đường nét sắc sảo, gọn gàng. Maria Grazia Chiuri cũng phối kết thích hợp với váy đầm một mảnh pinafore và áo tay phồng.

Kết thúc bộ sưu tập Dior Thu Đông 2021 là những mẫu váy đầm tulle xuyên thấu, đặc trưng của Dior. cô công chúa của Dior rất với thể đủ uy lực để tự cứu bản thân. Nhưng cô ấy sẽ ko bao giờ nói ko với một mẫu váy đầm xinh.

>>> Xem thêm: DIOR XUÂN HÈ 2021: MÀN BỨT PHÁ PHOM dáng vẻ vẻ CỦA MARIA GRAZIA CHIURI

Ảnh: Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.