Đẹp Sao Sống

Dior và Burberry xác nhận đã lên lịch diễn show thời trang và năng động cuối năm 2020

Rate this post

Sau Chanel, Dior và Burberry tỏ thái độ ủng hộ lịch diễn tuần lễ thời trang và năng động, cũng như việc ra mắt những bộ sưu tập mới qua sàn diễn runway

Dior luôn dùng sàn diễn thời trang để hô khẩu hiệu. Dự kiến nhà mốt sẽ không bỏ trào lưu này khi set up show thời trang cuối năm 2020. Ảnh: GoRunway.com

Dior luôn luôn sử dụng sàn diễn thời trang và năng động để hô khẩu hiệu. Dự kiến nhà mẫu mốt sẽ ko bỏ trào lưu này lúc mix up show thời trang và năng động cuối năm 2020. Ảnh: GoRunway.com

Trong chỉ một tháng nữa, Dior được xem là nhà mẫu mốt to thứ nhất trở lại với format sàn diễn thời trang và năng động.

Ngày 22/7 sắp tới, nhà mẫu mốt Pháp sẽ đưa bộ sưu tập Cruise 2021 lên sàn diễn ở Puglia, Ý. Đây cũng chính là khu vực ở Ý sở hữu tỉ lệ người mất vì bệnh cúm COVID-19 cao nhất toàn thế giới.

“Quý ông Christian Dior đã sở hữu dũng khí để khởi nghiệp ngay lúc Thế chiến II vừa kết thúc. Đứng lên và tranh đấu nằm trong ADN Brand Name của siêu thị chúng tôi”.

– Giám đốc điều hành và chủ tịch Dior, ông Petro Beccari đánh giá –

Puglia ở khu vực miền phái nam Ý là mảnh đất tạo ra “gót giầy” của hình thái quốc gia này. Ảnh: Our Travel Passport

Trong buổi họp báo livestream qua mạng vào thứ Hai vừa mới đây, ông nhấn mạnh rằng cả ông lẫn giám đốc sáng tạo, bà Maria Grazia Chiuri, đều hiểu tầm quan trọng của sàn diễn thời trang và năng động. “Đối với bà ấy và tôi, thời trang và năng động cao cấp và xa xỉ đi đôi với một cảm xúc thăng hoa nhất định. Chỉ sở hữu bên trên sàn diễn thời trang và năng động chúng ta mới cảm nhận được cảm xúc ấy”, ông Beccari diễn giải. “siêu thị chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này như cách đưa ra thông điệp lạc quan, về sự tái sinh sau một giai đoạn khó khăn”.

Bà Maria Grazia Chiuri nói thêm, “Chúng ta phải nhớ rằng ko chỉ là giới thời trang và năng động cần tới sàn diễn và những tuần lễ thời trang và năng động. Người dân địa phương cũng khá được hỗ trợ to lao”. Bà lấy ví dụ về những công nhân xây dựng sàn diễn và làm âm thanh ánh sáng cho những show diễn.

Song song với buổi họp báo của Dior, Burberry cũng tuyên bố sẽ trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2020 bên trên sàn diễn thời trang và năng động.

Cho show thời trang cuối năm 2020, Burberry sẽ chuyển ra địa điểm ngoài trời. Những hình ảnh futuristic như trong các show cũ của hãng thời trang Anh sẽ không còn.

Cho show thời trang và năng động cuối năm 2020, Burberry sẽ chuyển ra địa điểm ngoài trời. Những hình ảnh futuristic như trong những show cũ của hãng thời trang và năng động Anh sẽ ko còn.

vào trong ngày 17/9, nhà mẫu mốt sẽ thiết lập một sàn diễn runway “ngoài trời, giữa cảnh quan thiên nhiên của Anh”. Việc diễn thời trang và năng động ngoài trời là điều quan trọng, vì nghiên cứu đã cho biết rằng virút cúm corona ko phát tán nhanh chóng ở môi trường thiên nhiên ngoài trời, bên dưới tia nắng mặt trời.

Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci chia sẻ rằng anh muốn nhân cơ hội này kết nối thuơng hiệu lại với vẻ xinh thiên nhiên của nước anh. Đây cũng chính là một bước tiến tốt lúc Burberry đẩy mạnh xu thế phát triển bền vững của hãng. Sàn diễn thời trang và năng động với nền tảng là thiên nhiên sẽ tăng cường hình ảnh xanh sạch của Burberry.

Show diễn của Burberry, cũng như Dior, sẽ ko tồn tại sự tham dự của quý khách hàng. Toàn bộ sàn diễn sẽ được livestream qua mạng xã hội. 

Nhưng Dior dự kiến rằng Brand Name sẽ chuẩn chỉnh bị cho tuần lễ thời trang và năng động Paris như lệ thường, vào dịp tháng 09/2020. Tuy nhiều Brand Name đã chính thức rút khỏi lịch diễn tuần lễ thời trang và năng động, như Marc Jacobs, Saint Laurent và Michael Kors, Dior (cũng như Chanel) đều cho rằng lịch diễn hiện tại hợp lý với tiêu chuẩn chỉnh của tôi. Nhà mẫu mốt cho rằng show diễn mùa Xuân Hè 2021 được xem là một show diễn nhỏ hơn, nhưng vững chắc rằng sở hữu khách khứa tham quan.

>> >Xem thêm: GUCCI SẼ TỪ BỎ VIỆC CHẠY THEO những MÙA thời trang và năng động

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.