Đẹp Sao Sống

Dior Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Nói về Dior là nói về những phom dáng vẻ vẻ cổ xưa. Như váy midi chít eo xoè rộng New Look và áo khoác phía bên ngoài quyền lực tối cao Bar Jacket. Những phom dáng vẻ vẻ này tuy tôn dáng vẻ vẻ, nhưng lại khá cứng nhắc. Chúng chỉ hợp lý cho văn phòng hay tiệc tùng, lễ hội. Vô hình chung, chúng trở nên ko cần thiết lúc cả thế giới giãn cách xã hội và ngừng ra khỏi nhà.

Phải làm sao để đổi khác cho hợp lý? Quyết định của Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri vô cùng táo bạo. Mục tiêu của bà là phải bởi mỗi giá bảo đảm an toàn Dior trước những đổi khác bất ngờ vì dịch cúm COVID-19. Vì vậy, bà ko ngần ngại phá vỡ những phom dáng vẻ vẻ cổ xưa này của nhà mẫu mốt Pháp.

Dior Xuân Hè 2021

ko thể nhận ra phom dáng vẻ vẻ xưa cũ trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2021!

mẫu dáng vẻ vẻ New Look vẫn còn đấy ở đây đó, nhờ những yếu tố chít eo bởi smocking hoặc linh phụ kiện là dây nịt. song, nhìn chung, phom dáng vẻ vẻ của Dior mùa Xuân Hè 2021 đã thả lỏng hết mức hoàn toàn mang thể.

chiếc áo khoác phía bên ngoài Bar Jacket, từ loại áo độn cầu vai và hồ cứng, hóa thành mẫu áo khoác phía bên ngoài lả lơi tựa kimono Nhật. Theo thông tin từ Dior, đây thực chất là cảm hứng từ những phong cách thiết kế mà ông Christian Dior từng dành riêng cho Nhật Bản, vào mùa Thu Đông 1957. Chúng được phối với phần chân váy maxi hoặc quần thụng dài chấm gót, bay bổng và thướt tha.

chiếc áo khoác phía bên ngoài Bar mang âm hưởng Nhật

“[Tôi biết là] Rất khác với mẫu dáng vẻ vẻ Dior cổ xưa. Vì Dior vốn là một nhà mẫu mốt couture. Mà couture thì rất cứng nhắc, mang lối cấu trúc và dựng phom quy củ”, bà Maria Grazia Chiuri thừa nhận. “Điều quan trọng nhất đối với tôi là tạo thành phom dáng vẻ vẻ mới cho Dior.”

Quần thụng in hình tiết paisley

hình tiết được tận dụng mùa Dior Xuân Hè 2021 là paisley. Một loại hình tiết hoa mang nguồn gốc Ba Tư rất bohemian. Còn hình tiết loang màu sắc tie dye vốn được ưa chuộng trong 2020 đã được hạn chế.

>>> Xem thêm: chiếc áo khoác phía bên ngoài BAR JACKET CỦA DIOR ĐÃ đổi khác NHƯ THẾ NÀO SAU 73 NĂM?

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.