Đẹp Sao Sống

Dịp lễ Thất tịch, Dương Dương, Dương Tử diện đồ đôi của Valentino

Rate this post

Mới chỉ sánh đôi trong chiến dịch quảng cáo ngày lễ Thất tịch 2020 của Valentino, mà fan đã kêu gọi Dương Dương và Dương Tử phải mau mau đóng phim cùng nhau

https://www.youtube.com/watch?v=cae5IR14StA/

 

Ngày lễ Thất tịch, theo truyền thuyết, là lúc cặp đôi Ngưu Lang – Chức nữ giới được gặp nhau bên trên bầu trời. Hình ảnh nên thơ của ngày lễ “Valentine của châu Á” nhanh chóng chóng tạo cảm hứng cho những tên thương hiệu thời trang và năng động to. sắp đây, những tên thương hiệu to như Gucci, Prada, Dior đều đồng loạt ra mắt bộ sưu tập capsule quan trọng đặc thù cho lễ Thất tịch.

tên thương hiệu tới từ Ý Valentino quan trọng đặc thù “chơi to” cho một ngày lễ Thất tịch 2020. Valentino đã mời hai ngôi sao 5 cánh điện ảnh hot nhất nhì làng giải trí Trung Quốc, Dương Tử và Dương Dương, cho chiến dịch quảng cáo lần này.

Dương Dương và Dương Tử diện đồ đôi cho chiến dịch ngày lễ Thất tịch 2020 của Valentino

Dương Dương (trái) và Dương Tử (phải) diện đồ đôi cho chiến dịch ngày lễ Thất tịch 2020 của Valentino

Bộ sưu tập VLoveTN cho lễ Thất tịch 2020

Bộ sưu tập Thất tịch 2020 của Valentino với hai loại màu sắc chủ đạo là đen và trắng. bên trên nền âu phục tiên tiến như hoodie, áo co dãn và áo khóa ngoài bomber, logo tên thương hiệu VLTN được cách điệu với trái tim đỏ thắm. Vì vậy mà bộ sưu tập capsule này cũng rất được đặt tên là VLoveTN, một cách chơi chữ đáng yêu và thông minh.

Dương Dương và Dương Tử diện đồ đôi cho chiến dịch ngày lễ Thất tịch 2020 của Valentino

Bộ sưu tập VLoveTN mang phong thái athleisure với phong cách phong cách thiết kế tiên tiến

đi kèm theo là những linh phụ kiện như giầy Sport và bốt, túi đeo tay, trang sức quý… với hình ảnh trái tim đồng bộ. Đồng thời, Valentino còn ra mắt khối rubik in logo Valentino!

Khối lập phương Rubik còn là một chiến dịch quảng cáo rất tài tình lần này của Valentino. Thông qua một ứng dụng bên trên WeChat, người chơi rất với thể tìm cách giải mã khối Rubik bởi điện tử. những KOL hàng đầu Trung Quốc cũng sẽ tham dự trò chơi.

Phiên bản black color của bộ sưu tập VLoveTN…

…và white color. Những đinh tán làm nên tên tuổi của Valentino đã được thay bởi phụ tùng gold color ánh kim hình trái tim rất xinh.

>>> Xem thêm: ONITSUKA TIGER BẮT TAY VALENTINO RA MẮT SNEAKER PHIÊN BẢN GIỚI HẠN, việt phái nam phái nam CHỈ với 24 ĐÔI!

Ảnh: Weibo Valentino
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.