Đẹp Sống

DirtyCoins lần trước tiên ra mắt BST Runway, chất streetwear thế hệ mẻ lấy cảm hứng từ phong thái những nhân vật game ko tính phí Fire

Rate this post

Qua lăng kính thời trang và năng động, DirtyCoins mang tới sự phối hợp thế hệ lạ giữa chất streetwear và phong thái những nhân vật từ game sống sót hot nhất hiện nay – ko tính phí Fire.

‘The Undefeated’ là bộ sưu tập Runway trước tiên của DirtyCoins

Là một local brand rất lấy được lòng người trẻ tuổi – DirtyCoins càng ngày càng cam đoan vị trí của tôi với những dự án phối hợp đình đám, xây giới hạn thế hệ mẻ cùng gia công bởi chất liệu sáng tạo lạ mắt, những sản phẩm “sang” về cách xây giới hạn – “xịn” về cực tốt thẩm mỹ luôn luôn làm hài lòng những Fan Hâm mộ streetwear.

Những nhà xây giới hạn của DirtyCoins thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết cùng ham khác lạ với thời trang và năng động. Những sản phẩm của tên thương hiệu mang đậm dấu ấn phối hợp giữa văn hóa phương Tây và Phương Đông, xác lập một khẩu ca sáng tạo rất đặc trưng, đầy mạo hiểm và thế hệ mẻ. gia công bởi chất liệu cảm hứng được DirtyCoins sàng lọc từ sự đa sắc, đa diện của dòng chảy cuộc sống thường ngày hằng ngày; pha trộn cùng cảm hứng nghệ thuật tiên tiến để tạo ra một tiểu vùng văn hóa rất đặc trưng của DirtyCoins.

Những gia công bởi chất liệu đặc trưng của streetwear được biến tấu vô cùng lạ mắt, lạ mắt

Lần này, từ cảm hứng với phong thái của những nhân vật trong ko tính phí Fire, DirtyCoins cho ra mắt bộ sưu tập The Undefeated: Runway Edition đầy thế hệ lạ và lạ mắt.

Được ra mắt tại tối chung cuộc Vietnam ko tính phí Fire League Spring 2022; bộ sưu tập ko chỉ với thuần tuý mang hình ảnh trong game ra đời thực; nhưng mà hàng ngũ xây giới hạn của DirtyCoins đã tái tạo những nhân vật của ko tính phí Fire bên dưới khẩu ca đầy phóng khoáng của thời trang và năng động đường phố: những dòng puffer jacket hầm hố, quần cargo nhiều cụ thể ghép nối hay những bộ jumpsuit mang cảm hứng neo-futuristic tuyệt hảo…Sự góp mặt của bộ ba rapper Minh Lai – Freaky – Vsplifff với những người chơi dạng trap sôi động cũng thổi một sức sống tiên tiến uy lực cho màn trình diễn.

Sự phối hợp nhiều chủng loại về gia công bởi chất liệu mang tới cảm xúc kịch tính cao, đậm chất gaming

bên dưới hình thức một câu chuyện cảm giác của mắt về một ‘băng nhóm’ với tên ‘The Undefeated’ vùng vẫy trong trái đất giả tưởng của ko tính phí Fire; bộ sưu tập sử dụng rất nhiều phương pháp xử lí gia công bởi chất liệu tiến bộ như chần bông tạo khối; thêu vi tính, cắt laser cụ thể, in tràn nguyên tấm… phối hợp cùng theo với những nét cắt và ráp thủ công; tất cả kết nối thành một mash-up cảm hứng tiến bộ, phóng túng nhưng vẫn mang tính chất ứng dụng rất cao.

Mỗi mẫu xây giới hạn đều nhấn tới sự đối lập về màu sắc sắc hay gia công bởi chất liệu, tạo tuyệt hảo về cảm giác của mắt uy lực
Rapper Minh Lai là first face của bộ sưu tập và đem tới một mở màn đầy năng lực

Sự phối hợp giữa DirtyCoins và ko tính phí Fire ko chỉ với là một sự cam đoan từ DirtyCoins về vị thế của một tên thương hiệu luôn luôn dẫn đầu xu thế và khát khao trở thành nền tảng về văn hóa đường phố underground người chơi dạng địa; nhưng mà nó còn ghi lại sự phát triển uy lực của thời trang và năng động và eSports tại việt phái mạnh phái mạnh. khác lạ đối với DirtyCoins, bộ sưu tập này tiếp tục thể hiện những thí nghiệm ko ngừng của tên thương hiệu trong cuộc hội thoại với văn hóa tiên tiến – một nét đặc trưng riêng giúp DirtyCoins luôn luôn đứng đầu trong danh sách những local brand dành riêng cho người trẻ tuổi.

Bài: xinh trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.