KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diva Dung Tổ Nhi với khối tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống đơn thân ở tuổi 42

Rate this post

Xinh xinh, nổi tiếng và phú quý với một khối tài sản ước tính 90 triệu USD (khoảng 2000 tỷ đồng) nhưng Dung Tổ Nhi vẫn sống đơn thân.

Dung Tổ Nhi vừa đón sinh nhật tuổi 42 bởi album ảnh được san sẻ bên trên facebook cá thể. Diva Hong Kong diện váy hoa, biểu cảm hạnh phúc lúc được ê-kíp và đồng minh sẵn sàng bóng bay, bánh ngọt mừng sinh nhật cô.

“Cảm ơn những lời chúc phúc của mỗi cá nhân. Tôi luôn luôn coi mình là kẻ hạnh phúc và lộc may nhất bên trên đời”, cô ca sĩ san sẻ.

Theo Trung Quốc, Dung Tổ Nhi là cô ca sĩ hàng đầu của Hong Kong hiện nay. Cô và Vương Phi đều được ca tụng là Diva, Thiện phái xinh u hồn … với tên tuổi và vị thế ko hề sút hạn chế sau nhiều năm. thời kì sắp đây, cô ca sĩ cũng tăng cường tên tuổi tại thị trường đại lục và rất được săn đón.

Nổi tiếng trong làng nhạc 20 năm giúp Dung Tổ Nhi sở hữu khối tài sản đáng nể. Cô hiện sở hữu sắp 10 bất động sản, gồm 5 vi la, 2 căn hộ cao cấp, một khu chợ nằm ở trung tâm bán đảo Cửu Long … Sohu từng thông tin tài sản ước tính của cô vào khoảng 90 triệu đô la.

phú quý, nổi tiếng và xinh xinh nhưng Dung Tổ Nhi vẫn đơn thân. cô ca sĩ rất nhiều lần vướng tin hứa hò nhưng đều lên tiếng ko đồng ý. Cô từng công khai minh bạch mình là kẻ song tính (phi nam giới phái xinh – PV), hoàn toàn với thể yêu cả trai lẫn gái. Trong đó, chuyện tình 6 năm giữa cô và ca sĩ Lưu Hạo Long hay người game thủ đồng tính Hà Vận Thi làm cho dư luận buôn chuyện.

Dung Tổ Nhi sinh vào năm 1980, là Diva quyền lực tối cao nhất Hong Kong hiện nay. Cô là kẻ đã đóng góp góp phần đưa nền âm nhạc Hong Kong vươn ra châu Á với hàng trăm album, đĩa đơn và doanh thu hàng chục triệu game thủ dạng. Tố Nhi cũng chính là phái xinh nghệ sĩ Hong Kong hiếm hoi thực hiện thành công chuyến lưu diễn tại nhiều khu vực Trung Quốc, châu Á, âu lục …

Năm 2010, sau lúc kết thúc hợp đồng với tập đoàn Anh Hoàng – đơn vị sinh sản âm nhạc to nhất Hoa ngữ, Dung Tổ Nhi đã gia hạn hợp đồng với tập đoàn này và trở thành nghệ sĩ giàu nhất Hong Kong với giá trị hợp đồng là 64 triệu USD. Dù phú quý nhưng Dung Tổ Nhi luôn luôn kín tiếng và khiêm tốn lúc được giới truyền thông nhắc tới.

Dung Tổ Nhi hát ‘tối trung thu’

Thuy Ngoc

Hồ Định Hân và hơn 30 nghệ sĩ Hong Kong với Covid-19

Hồ Định Hân và hơn 30 nghệ sĩ được xác nhận nhiễm Covid-19 trong bối cảnh Hong Kong bùng phát dịch bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *