KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Diva Thanh Lam phối hợp cùng Bùi Công nam giới trong “Giao lộ thời kì”

Rate this post

“Vượt thời kì” là format ca nhạc thế hệ do FPT Play sinh sản, dự kiến ​​sở hữu 12 số, phát sóng lúc 20h thứ 7 tuần 2 và 4 hàng tháng, sau chương trình Ngôi nhà âm nhạc tạo được ko ít thích thú. người theo dõi yêu mến trước.

Đúng như tên thường gọi, “Vượt thời kì” là cuộc hội ngộ của những ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ để trình diễn những người chơi dạng hit và san sớt với người theo dõi những câu chuyện thú vị về âm nhạc, cuộc sống thường ngày. Sống trong khoảng ko tối giản được xây ngừng bởi vì bậc thầy về mỹ thuật, chủ nghĩa tối giản – họa sĩ Lê Thiết Cương. Với sân khấu này, nhà sinh sản sở hữu yêu cầu tạo ra một điểm tới chỉ sở hữu âm nhạc và sức liên quan của những ngôi sao 5 cánh làng nhạc việt nam giới, một lần nữa tỏa sáng trong những âm hưởng thế hệ.

Ý nghĩa của “Giao lộ thời kì” được ê-kíp sinh sản tạo dựng công phu bởi những hình ảnh ẩn dụ bên trên logo của chương trình. Theo đó, trung tâm của logo là một hình trụ, được giảng giải là mặt trời, mặt trăng là vòng tuần hoàn của thời kì, âm dương, mặt trời và mặt trăng, ngày và tối. Mặt trời và mặt trăng cũng chính là thời kì của âm nhạc và nghệ thuật. bên trên hình trụ đó, nghệ nhân tạo những đường chéo cánh cánh chia hình trụ thành những hình bán nguyệt to nhỏ ko giống nhau được tạo phía sau trước, bên trên, bên dưới. Đường chéo cánh cánh cũng chia những đường ngang thành những giao điểm, những lớp sóng kế tiếp nhau và cũng chính là năm đường bên trên một trượng.

Điểm thế hệ lạ của “Vượt thời kì” là kết nối những thế hệ âm nhạc với những mảng color tương phản trong một lần phát sóng. tham dự chương trình, những nghệ sĩ đẩy giới hạn sáng tạo thăng hoa trong một dung mạo thế hệ, ko chỉ sở hữu với những người chơi dạng hit của chính mình được phối lại nhưng còn là những người chơi dạng hit của những nghệ sĩ đồng nghiệp. .

“Với sự đổi khác những người chơi dạng hit của những nghệ sĩ trong chương trình kiên cố sẽ đưa tới cảm giác thế hệ lạ, thú vị cho tất cả những người theo dõi thưởng thức. Những người chơi dạng hit này sẽ được mang trong mình một người chơi dạng sắc thế hệ, một sự tái sinh với người chơi dạng phối trọn vẹn thế hệ và mỗi cá nhân sẽ sở hữu một phiên người chơi dạng riêng, ko sợ bị so sánh. Định dạng này trọn vẹn ko giống với xu thế cover những người chơi dạng hit của những nghệ sĩ bên trên những nền tảng mạng xã hội trong những năm sắp đây! ” Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Dương Cầm cho biết thêm.

Nhạc sĩ Dương Cầm cũng san sớt rằng anh bị thú vị bởi vì thử thách tạo ra một loại sản phẩm thế hệ bên trên nền một ca khúc đã quá được công chúng thích thú. Ngoài ra, việc tìm và đào bới kiếm và sắp xếp những đậm chất cá tính âm nhạc trái ngược nhau trong một concept chương trình để sở hữu sự mạch lạc về cảm xúc và tạo ra sự thú vị thế hệ cũng chính là lý do anh nhận lời làm Đạo diễn. giám đốc âm nhạc.

Việc sắm lựa nhạc sĩ Dương Cầm vào vai quan yếu của “Giao lộ thời kì” đưa ra nhiều kỳ vọng. Cùng tài năng đã được chứng minh qua những phần thưởng như Nhạc sĩ của năm hay Nhà sinh sản của năm trong phần thưởng âm nhạc góp sức, nhạc sĩ Dương Cầm đã đảm nhận tầm quan trọng Giám đốc âm nhạc của rất nhiều chương trình thành công và được xác nhận. đối với tất cả người trẻ và người già.

ko kể những ca khúc, trong mỗi tập phát sóng, bên dưới sự dẫn dắt của host Liêu Hà Trinh, những ca sĩ còn hé lộ nhiều câu chuyện âm nhạc thú vị.

Thanh Lam là một trong những khách mời tham dự ghi hình cho “Giao lộ thời kì”. Cô sẽ phối hợp cùng Bùi Công nam giới. Tại buổi họp báo, diva làng nhạc tâm sự để hát được những người chơi dạng tình khúc hay, cô ko ngừng thích thú. Và lúc phối thích hợp với một nghệ sĩ trẻ, dù chúng ta sở hữu những suy nghĩ và trải nghiệm ko giống nhau nhưng với cô, chúng ta đều hát bởi chính trái tim mình và tài năng nhưng chúng ta sở hữu được. lúc hát hit của Bùi Công nam giới trong “Giao lộ thời kì”, cô cho rằng chưa chắc bài hát sẽ hay hơn nhưng với kinh nghiệm và sự thẩm thấu của người chơi dạng thân, cô đã làm cho ca khúc trở thành thâm thúy hơn. Tại buổi họp báo, Thanh Lam còn ngẫu hứng hát live “sở hữu em chớ giữ, mất em chớ tìm” sáng tác của Bùi Công nam giới – người chơi dạng hot hit của ca sĩ Trúc Nhân với phần đệm piano của nhạc sĩ Dương Cầm.

Cũng xuất hiện trong buổi họp báo, ca sĩ Lân Nhã tiết lộ sẽ sở hữu màn phối hợp, giao lưu cùng ca sĩ Thanh Hà trong “Giao lộ thời kì”. Anh cảm nhận thấy khó nhất lúc thể hiện ca khúc “Sợ yêu” vì ngoài đời chưa bao giờ cảm nhận thấy “sợ yêu”. Dù thế, với người chơi dạng phối của Duy Anh, anh thấy bài hát rất hay và người theo dõi kiên cố sẽ thích phần trình diễn này.

Nhà sinh sản tiết lộ đang sẵn sàng cho buổi ghi hình tiếp sau với một trong những cặp khách mời: quang đãng Hà – Hà Nhi, Khánh Ly – Hồng Nhung …

Chị Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Nội dung FPT Play san sớt: “địa chỉ chúng tôi sở hữu yêu cầu tạo ra một chương trình ca nhạc quality, đầy tính sáng tạo và bất thần. người theo dõi sẽ được gặp lại những người chơi dạng hit cũ đã sát cánh đồng hành cùng mình suốt những năm tháng thanh xuân nay được phong cách thiết kế thế hệ lại qua những giọng ca hàng đầu của showbiz việt nam giới.

Hình như, người theo dõi cũng sẽ bất thần với những người chơi dạng hit thế hệ được thể hiện đầy trải nghiệm qua những giọng ca cổ xưa và thần tượng. lúc tài năng của những thế hệ hòa quyện sẽ tạo thành nên những người chơi dạng mash up, song ca tuyệt vời cho tất cả những người theo dõi. “

Số trước tiên của “Tình khúc vượt thời kì” với nhị khách mời Đức Phúc và Ưng Hoàng Phúc sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 25/6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *