KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đồ cũ “lên ngôi”

Rate this post

TP.HCM với hàng chục chợ chuyên kinh doanh đồ cũ. Ví dụ, nếu muốn tậu ăn mặc quần áo, người chơi hoàn toàn với thể tới chợ Hoàng Hoa Thám, hoặc chợ Nhật Tảo – nơi nổi tiếng với những mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử. Theo thống kê, ăn mặc quần áo năng động, đồ điện tử, đồ gia dụng là 3 mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất lúc tậu đồ cũ.

Bà Gái bán những mẫu điều khiển cũ hơn 30 năm ở góc chợ Nhật Tảo. một mẫu điều khiển từ xa với giá 30.000 đồng. Khách cũng hỗn hợp, nhưng chủ yếu là khách quen. Trước đây chỉ với chợ đồ cũ nên dễ bán hơn hiện tại.

Đồ nội thất cũ

Đồ cũ rất nhiều chủng loại về chủng loại và ngân sách. (Hình ảnh minh họa – Ảnh: Dân trí)

“hiện tại người ta ko tậu, người ta nói ko tậu ở vỉa hè, nghĩ ngoài đường thì ko tin”, bà Gái san sớt.

khó khăn với Bà Gái là nhiều trang thương nghiệp điện tử chuyên bán đồ cũ. Khảo sát của Carousell cho biết 83% người việt nam giới nam giới đã tậu hàng đã qua sử dụng và sẽ tiếp tục tậu. Vì vậy, những trang thương nghiệp điện tử đều đang phát triển những tính năng thế hệ để đảm bảo người sử dụng và quy trình tậu hàng nhằm mục tiêu hạn chế rủi ro trong giao tiếp trực tuyến lúc tậu đồ đã qua sử dụng.

Ông Mr. Quek Siu Rui, đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc của Carousell.

Cho dù đó là thị trường đồ cũ đã tồn tại hàng thập kỷ, hay thị trường ảo thế hệ được xây dựng sắp đây, nhu yếu về những sản phẩm đã qua sử dụng càng ngày càng tăng. Ngay cả với xu thế thắt chặt chi tiêu, thị trường tậu bán những sản phẩm đã qua sử dụng vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn. Dự báo, hoạt động marketing đồ cũ ở việt nam giới nam giới sẽ đạt giá trị 5,một tỷ USD trong vòng 4 năm tới.

(Theo VTV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *