Đẹp Sao Sống

Đỗ Mạnh Cường ăn mừng 20.000 quý khách hàng thứ nhất của SIXDO

Rate this post

trong time qua, Brand Name SIXDO của Đỗ Mạnh Cường đã với tới 20.000 quý khách hàng chỉ với sau 2 tháng đi vào họat động. Đây là con số quá ấn tượng trong bối cảnh hiện tại

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-1

Gia đình SIXDO của Đỗ Mạnh Cường và Doanh nhân Huy Cận

Sau miền bắc bộ, Tây phái mạnh Bộ, gia đình SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa xuất hiện tại khu vực miền trung. Tại đây, nhà phong cách thiết kế đã gặp gỡ, tư vấn phục trang, xây dựng phong thái cho quý khách hàng.

SIXDO của Đỗ Mạnh Cường cùng vừa hoàn thành một cột mốc đáng nhớ. Sau 2 tháng đi vào hoạt động (từ 10/2020), SIXDO đã đón tới 20.000 khách. Trong bối cảnh Covid-19 khiến cho cho ngành thời trang và năng động thế giới trì trệ, đây là tín hiệu đáng mừng.

Doanh nhân Phạm Huy Cận, CEO Brand Name cũng xuất hiện trong chuyến du ngoạn này. Anh bộc bạch: “20.000 quý khách hàng trong 2 tháng ra mắt với lẽ đã đủ tạo thành niềm vui to cho nhà hàng chúng tôi. Nhưng nhà hàng chúng tôi chưa gọi đó là thành công; mà chỉ dám xem đó là những quả ngọt ban đầu. Đây chỉ mới là khởi đầu. nhà hàng chúng tôi mong trong tương lai, SIXDO sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ và uy lực hơn. Con số quý khách hàng hoàn toàn với thể lên tới hàng triệu người. Đó cũng chính là lúc những ước mơ dành riêng cho những đứa trẻ được hiện thực hoá. Điều đó còn hạnh phúc hơn rất nhiều”.

>>> Xem thêm: ĐỖ MẠNH CƯỜNG: SIXDO ko chỉ với LÀ thời trang và năng động, MÀ CÒN LÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tôi luôn luôn quan niệm làm việc phải đi đôi với sự tận thưởng. Bởi lúc đó, chúng ta mới hoàn toàn với thể tái tạo nguồn năng lực trong chính mình, để làm việc tốt hơn.  quan trọng trong những lĩnh vực sáng tạo như thời trang và năng động.  nếu mà ngày trước, những chuyến du ngoạn mình chỉ cần phục vụ nhu yếu chính cho bản thân mình thì nay sự ưu tiên tìm lựa phải dành riêng cho những con. lúc làm bố, tự khắc những suy nghĩ và sự tìm lựa đều khác đi. Theo một cách tự nhiên, đó cũng chính là điều hạnh phúc”.

Những bạn bè sát cánh cùng Đỗ Mạnh Cường

Ngoài 6 member nhí trong gia đình, chuyến du ngoạn của SIXDO còn còn tồn tại diễn viên Diễm My; gia đình hoa khôi Hà Kiều Anh; vợ ông xã Lê Thuý – Đỗ An; diễn viên/người mẫu chân dài Lê Xuân Tiền; người mẫu chân dài Lê Thanh Thảo và Hằng Nguyễn; MC Thanh Thanh Huyền. chúng ta đều là những gương mặt gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường từ lâu, hỗ trợ anh tương đối nhiều trong con đường phát triển những Brand Name thời trang và năng động.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-2

Những người đồng bọn thiết cùng góp mặt trong chuyến du ngoạn của NTK Đỗ Mạnh Cường va gia đình SIXDO

Những bóng hồng gắn liền với hành trình phong cách thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

NTK tìm lưu lại Hoiana, một địa điểm nghỉ dưỡng mới toanh tiện nghi, quý phái tại Duy Xuyên, Quảng phái mạnh. Hoiana cách phố cổ Hội An chỉ khoảng 30 phút di chuyển. Khu nghỉ dưỡng này được đầu tư lên tới 4 tỷ USD, vừa mới được đưa vào hoạt động tháng 6/2020.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-3

hoa khôi Hà Kiều Anh và con gái Vivian

Siêu mẫu Hằng Nguyễn trong phục trang SIXDO

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-4

MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền trong một phong cách thiết kế dệt kim của SIXDO mùa Thu Đông…

Chân dài Thanh Thảo, một người em thân thiết của Đỗ Mạnh Cường

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana

Hoiana nằm cạnh bãi biển hoang sơ xinh lung linh của huyện Duy Xuyên (Quảng phái mạnh). Khu nghỉ dưỡng cách phố cổ Hội An 8 km về phía phái mạnh. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 45 phút đi xe.

Gọi là khu nghỉ dưỡng phức hợp bởi nơi đây ko chỉ với với hotel cao cấp. Mà còn tồn tại sân golf cạnh biển, khu giải trí, khu ẩm thực đa chủng loại, khu sắm hàng… tương thích với nhu yếu đa chủng loại của du khách.

Hoiana là hotel thứ nhất tại Hoiana, với 143 phòng được quản lý bởi tập đoàn hotel cao cấp Rosewood Hotel Group. Tất cả phòng của hotel này đều là phòng suite cao cấp nên rất thoáng rộng. Phòng nhỏ nhất đã với kích thước 70m². Hạng cao cấp nhất là Sky Pool Suite thậm chí còn tồn tại bể bơi trong phòng. những phòng được phong cách thiết kế quý phái, tinh xảo theo phong thái tối giản. Hoiana phối kết hợp cổ xưa và tiên tiến.

>>> Xem thêm: HOIANA, THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SÔI ĐỘNG Ở khu vực miền trung

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.