Đẹp Sao Sống

Đỗ Mạnh Cường tham vọng mở shop SIXDO ở Mỹ

Rate this post

Sau 3 năm làm việc, thương thảo, phía NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận được được sự đồng ý của trung tâm thương mại South Coast Plaza (California, Mỹ) để mở shop SIXDO thứ một ở Mỹ

cặp đôi sáng lập Brand Name SIXDO – nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận  –đang trải qua dịp đầu xuân năm mới mới tại Mỹ. ko chỉ sở hữu là chuyến du ngoạn dạo và nghỉ dưỡng, lần tới Mỹ kỳ này còn đánh dấu tham vọng bành trướng tới xứ cờ hoa của nhà họa tiết thiết kế.

Sau mục tiêu mở 100 shop SIXDO tại việt phái mạnh phái mạnh, mà nay đã hoàn thiện 60%, thì Đỗ Mạnh Cường nhắm sẽ thành lập khai trương showroom SIXDO thứ một ở khu vực khu vực miền phái mạnh bang California, Mỹ. Đồng thời, anh cũng dự kiến sẽ tham dự Tuần lễ thời trang và năng động New York.

Đỗ Mạnh Cường muốn đưa SIXDO tiếp cận quý khách Mỹ

Đỗ Mạnh Cường và Diễm My tại Beverly Hills

Theo chia sẻ của doanh nhân Phạm Huy Cận, anh và Đỗ Mạnh Cường đang hoàn thành những khâu cuối cùng sẽ giúp đỡ SIXDO đặt chân tới xứ sở cờ hoa.

“chuyến du ngoạn Mỹ lần này mang theo rất nhiều khát vọng mới của SIXDO nhằm mục tiêu mở rộng thị trường. Dịch bệnh đã khiến cho cho mỗi thứ bị ngăn trở trong hai năm qua. Nhưng đó cũng chính là quãng thời gian để Shop chúng tôi hoàn toàn sở hữu thể sở hữu được sự chuẩn chỉnh bị kỹ càng, bước từng bước vững chắc và kiên cố để tới với xứ sở cờ hoa.

Đây sẽ ko là một cuộc dạo chơi đơn thuần, mà Shop chúng tôi sẽ xây dựng sức sống thực thụ cho SIXDO tại thị trường đầy tiềm năng này. Shop chúng tôi cũng đang hiện thực hoá sở hữu yêu cầu SIXDO sẽ xuất hiện tại South Coast Plaza, trung tâm sắm hàng to nhất bờ Tây Nước Mỹ.

Dĩ nhiên, việc bước đi vào một lãnh địa mới, chưa kể sức khó khăn mạnh như South Coast Plaza (nơi những Brand Name phải xếp hàng để được vào kinh doanh) là một thử thách ko nhỏ. song, điều gì càng khó, lúc chinh phục được cảm giác lại càng hân hoan gấp nhiều lần. Đời tôi sở hữu vẻ chưa bao giờ biết e ngại những thử thách”.

những họa tiết thiết kế của SIXDO dự kiến sẽ chào sân Mỹ một ngày ko xa. Vừa giải đáp mong ngóng của những quý khách việt phái mạnh tại Mỹ muốn ủng hộ một Brand Name việt phái mạnh phái mạnh, vừa đưa thời trang và năng động việt phái mạnh tới với những quý khách tiềm năng quốc tế

shop SIXDO thứ một sẽ mở cửa tại South Coast Plaza

tới với Los Angeles kỳ này, hai nhà sáng lập SIXDO đã sở hữu buổi làm việc với đại diện của trung tâm thương mại South Coast Plaza. Đây là trung tâm sắm hàng sầm uất hàng đầu nước Mỹ. “Lượng người tới đây là khoảng 24 triệu/năm, to hơn cả Disney Land. Đây cũng chính là nơi tập trung rất nhiều Brand Name thời trang và năng động xa xỉ của thế giới”, doanh nhân Phạm Huy Cận, CEO của SIXDO chia sẻ.

Vì thế, để nhận được sự đồng ý của South Coast Plaza ko phải điều đơn thuần. Theo thông tin được tiết lộ, sở hữu tới hàng trăm Brand Name phải xếp hàng chờ đợi để được duyệt vào trung tâm thương mại này, bởi phải cung ứng nhiều điều kiện.

Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết thêm thông tin đã từng đánh tiếng với South Coast Plaza vào 3 năm trước. song, thời điểm này hai anh vẫn đang đầu tư cho Brand Name cao cấp DO MANH CUONG được thực hiện thủ công, khó cung ứng được số lượng sản phẩm. Nay, lúc SIXDO được sản xuất bởi technology dây chuyền cổ công nghiệp, hai anh mới một lần nữa tái đàm phán lúc thỏa sức tự tin hoàn toàn sở hữu thể cung ứng doanh số với South Coast Plaza.

CEO SIXDO Phạm Huy Cận và nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong buổi làm việc cùng đại diện South Coast Plaza

Như vậy, SIXDO cũng chính là Brand Name việt phái mạnh phái mạnh thứ một sở hữu showroom tại trung tâm thương mại này. Doanh nhân Phạm Huy Cận hào hứng nói:

“sở hữu khá nhiều điều kiện khắt khe để được xét duyệt vào trung tâm thương mại này. lúc Shop chúng tôi ra mắt sản phẩm với giá tầm trung nhưng unique cao cấp, bọn họ rất thích thú. Sự tương phản thú vị giữa giá và unique cũng chính là điều thuyết phục được bọn họ. Ngoài ra, sự nghiệp, sự ảnh hưởng, phong thái của Đỗ Mạnh Cường cũng chính là những điểm gây lưu ý trong hồ sơ Shop chúng tôi gửi tới nơi đây.

South Coast Plaza là trung tâm thương mại to, uy tín của thế giới. Vì thế, Shop chúng tôi hy vọng sau tín hiệu tốt này sẽ tiếp tục mở ra nhiều hy vọng mới cho SIXDO trong tương lai”.

Sau lúc được chấp thuận, phía nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường cần thêm thời gian, những thủ tục cần thiết, cũng như căn cứ vào tình hình thực tế để sở hữu những bước triển khai tiếp sau tương thích. Kế hoạch phát triển cụ thể sẽ được chia sẻ thêm trong khoảng time tới, lúc mỗi việc dần đi vào guồng hoạt động.

chuyến du ngoạn sở hữu sự ủng hộ của cô diễn viên Diễm My, một người bạn bè và fan nhiều năm của Đỗ Mạnh Cường

Doanh nhân Huy Cận cho biết thêm thông tin thêm, đây là cơ hội tốt nhưng áp lực cũng ko hề nhỏ. Vì thế, lúc được đồng ý để xuất hiện tại đây, mọi người nào cũng cố gắng giữ được cơ hội.

“Đây là một cuộc chơi sở hữu phần khốc liệt mà bất kỳ ai lúc bước vào đều phải đồng ý. Doanh thu của từng thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng tới danh thu, lợi nhuận chung của South Coast Plaza. Vì thế, bọn họ rất khắt khe ở yêu cầu này. Ngay tại việt phái mạnh phái mạnh, những trung tâm thương mại to, chẳng hạn SaiGon Centre ở TP.HCM cũng như vậy.

Cơ hội nào thì cũng kéo theo thử thách. Dĩ nhiên, chúng ta chỉ sở hữu cách chinh phục mà thôi. Nhìn ở mặt tích cực, South Coast Plaza sở hữu lượt người tới sắm hàng đông, lên tới 24 triệu lượt người/năm. Trong đó, sở hữu rất nhiều người việt phái mạnh, Á đông. Với âu phục của SIXDO, Shop chúng tôi thỏa sức tự tin sẽ chinh phục được tất cả quý khách tại đây. Sẽ còn rất nhiều việc cần giải quyết trong khoảng time tới để Shop chúng tôi hiện thực hoá ước mơ này”.

Đỗ Mạnh Cường chuẩn chỉnh bị tham dự tuần lễ thời trang và năng động New York

Những họa tiết thiết kế của SIXDO cũng sẽ được đưa tới tuần lễ thời trang và năng động New York

Theo tiết lộ từ NTK Đỗ Mạnh Cường, vào tháng Chín năm nay, SIXDO cũng sẽ tham dự Tuần lễ thời trang và năng động New York mùa Xuân Hè 2023. Đây cũng chính là bước đi tiếp sau để mang Brand Name tới với bạn bè quốc tế. những thủ tục đang được hoàn thiện ở những bước cuối cùng. Anh hy vọng dịch bệnh sẽ sớm ổn định để những kế hoạch được ra mắt như sở hữu yêu cầu.

chắc hẳn rằng những bạn bè của Đỗ Mạnh Cường như Hà Kiều Anh, Diễm My, Dương Mỹ Linh…ko thể bỏ qua cơ hội tới New York để ủng hộ nhà họa tiết thiết kế

Ảnh: Vinh Phan. Retouch: Team Kiếng Cận
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.