Đẹp Sao Sống

Đỗ Mạnh Cường tới New York khảo sát địa điểm diễn show

Rate this post

Sau lúc xong việc ở California, NTK Đỗ Mạnh Cường và những cùng sự di chuyển tới New York để tiếp tục công tác. Tại đây, anh hội ngộ diễn viên Trần Bảo Sơn và được dẫn thưởng thức món việt nam giới.

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và bạn bè là doanh nhân Lưu Nga cùng đi công tác tới New York

Dịp cuối năm 2021 và đầu 2022 là quãng thời gian bận rộn cho nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận, hai loại tên đứng sau tên thương hiệu năng động việt nam giới SIXDO. cặp đôi đã bay tới Mỹ để tìm cơ hội mới cho SIXDO tại thị trường rộng to của xứ sở cờ hoa.

ko phụ sự chuẩn chỉnh bị của cả hai, những kế hoạch dần đi vào guồng. SIXDO dự kiến sẽ mở shop thứ một tại trung tâm thương mại West Coast Plaza phồn hoa ở miền nam giới bộ tiểu bang California. Sau đó, Đỗ Mạnh Cường và Huy Cận lại hối hả dời bước sang New York. Đã bốn năm rồi, cặp đôi mới quay trở lại thành phố hoa lệ này. Hai anh ko khỏi hứng khởi lúc nghĩ tới những dự án sắp thực hiện tại đây.

Đỗ Mạnh Cường đưa SIXDO tới tuần lễ năng động New York

bên trên trang face cá thể, nhà họa tiết thiết kế chia sẻ rằng cứng cáp rằng vào tháng 09/2022, SIXDO sẽ tham dự Tuần lễ năng động New York, đúng vào dịp trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Trong giai đoạn khảo sát ở New York, anh đã tìm thấy một nơi rất vừa lòng để tổ chức show diễn. “Mong mỗi thứ ra mắt thuận lợi [để SIXDO] làm show vô cùng ấn tượng tại đây”, anh viết.

Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh lưu niệm trước cây cầu Brooklyn nổi tiếng

Tiếp lời của Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận thoải mái tự tin về sự việc giúp SIXDO vững gót tại New York.

“Việc đưa SIXDO sang Mỹ tham dự tuần lễ năng động New York đã nằm trong kế hoạch ban đầu của Shop chúng tôi. Tôi nghĩ việc sở hữu nhu yếu phát triển tên thương hiệu vượt ra khỏi biên giới quốc gia là ước mơ của bất kỳ ai, nếu sở hữu điều kiện.

Những năm qua, phục trang của DMC, SIXDO đã được rất nhiều quý khách ở Mỹ thích thú. Nhưng ngoài lượng quý khách ổn định, rất sắp gũi, tôi cũng muốn chinh phục và làm phép thử với những đối tượng người sử dụng khác.

Sức sống của một tên thương hiệu năng động, một nhà họa tiết thiết kế phải là lượng quý khách thực bên trên thị trường. Cũng giống như việc trồng cây, phải bám gốc rễ thực chắc thì cành lá mới phát triển xanh tốt. Với những gì đã làm được tại việt nam giới nam giới, Shop chúng tôi thoải mái tự tin cũng sẽ chinh phục được thị trường đầy tiềm năng ở Mỹ”.

Trần Bảo Sơn đón tiếp cặp đôi SIXDO nồng ấm tại New York

Ngay lúc hạ cánh New York, nhóm doanh nhân việt nam giới được Trần Bảo Sơn đưa đi ăn món việt nam giới nổi tiếng

tới New York làm việc cùng nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận còn tồn tại diễn viên điện ảnh Diễm My, diễn viên Trương Minh Cường, doanh nhân Tôn Anh Bảo (bạn trai hoa khôi Dương Mỹ Linh), và doanh nhân Lưu Nga. chúng ta nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ diễn viên Trần Bảo Sơn, một người bạn bè của Đỗ Mạnh Cường.

Hơn nửa năm qua, Trần Bảo Sơn đã lưu lại Mỹ. Anh đưa con gái thăm gia đình, chúng ta hàng tại New York từ thời điểm tháng 6/2021. Vì dịch cũng như bận công việc riêng nên anh chưa thể thu xếp trở về việt nam giới nam giới. Vì vậy, sở hữu cơ hội gặp gỡ bạn bè từ việt nam giới nam giới sang, Trần Bảo Sơn rất vui vẻ đón tiếp và đưa mỗi cá nhân đi thăm thú thành phố sầm uất này.

Trần Bảo Sơn là bạn bè của Đỗ Mạnh Cường, từng xuất hiện ở front row những show diễn của nhà họa tiết thiết kế với tầm quan trọng khách mời VIP

Nơi thứ một Trần Bảo Sơn đưa cả nhóm tới chính là nhà hàng Madam Võ. Đây là một nhà hàng món việt nam giới nổi tiếng ở New York, lọt nhiều danh sách bình sắm nhà hàng ngon nhất ở East Village nói riêng và New York nói chung theo tạp chí Eater.

“Hay tin người thân, bạn bè tới Mỹ, tôi vui lắm. Hơn nửa năm sống ở New York chỉ hoàn toàn sở hữu thể kết nối, hỏi thăm mỗi cá nhân từ xa. lúc được thấy tất cả bình an, khoẻ mạnh, đó là điều vui nhất trong thời điểm này.

đối với California, nơi xã hội người việt nam giới sống rất đông, dễ tìm những nhà hàng món việt nam giới thì tại New York khó khăn hơn đôi chút. Biết chắc mỗi cá nhân sẽ thèm món ăn quê nhà nên tôi bày kế hoạch đi ăn món việt nam giới ngay lúc tới New York”.

Sự tinh xảo của Trần Bảo Sơn làm cho mỗi cá nhân cảm động. Diễn viên Diễm My tâm sự: “Sau 2 tuần, tôi nhớ món ăn việt nam giới nam giới gia diết. Việc thưởng thức nhiều món ngon, thuộc nhiều nền văn hoá ko giống nhau cũng chính là điều thú vị. Tuy thế, với người việt nam giới thì sở hữu đi đâu về đâu, món việt nam giới vẫn ko thể thay thế được. Cảm giác được thưởng thức món việt nam giới giữa thành phố New York sầm uất, rầm rộ thực thú vị”.

Đỗ Mạnh Cường và Diễm My chụp ảnh cùng vợ ck Jimmy và Yến Võ, chủ nhà hàng Madame Võ

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường thì bồi hồi, “Gặp người việt nam giới, ăn món việt nam giới giữa trời Tây sở hữu khá nhiều cảm xúc khó tả. Chút hạnh phúc, bùi ngùi xen lẫn vào nhau làm cho cuộc hội ngộ càng thêm ý nghĩa”.

Còn doanh nhân Huy Cận lại hạnh phúc lúc thấy văn hóa việt nam giới giữa thành phố New York hoa lệ. “Sự đón tiếp nồng nhiệt của hai vợ ck chủ quán người việt nam giới Jimmy và Yến Võ càng làm cho người xa xứ thêm ấm lòng. trong số những vùng đất xa lạ, được chào đón nồng ấm như thế ko tồn tại gì hạnh phúc hơn. Người việt nam giới sở hữu ở đâu thì sự hiếu khách vẫn luôn luôn là điều làm cho chúng ta trân quý, giữ gìn”.

Ảnh: Tiên Nguyễn
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.