Đẹp Sao Sống

Đỗ Mạnh Cường tuyển người mẫu chân dài diễn show đầu tay cho SIXDO

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế sắp tổ chức show diễn năng động cho Brand Name năng động mới, SIXDO. Nếu sở hữu hứng thú với việc trình diễn catwalk, bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tham dự buổi casting tuyển sắm người mẫu chân dài sắp tới.

Sau nhiều năm ấp ủ, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ reviews Brand Name năng động cao cấp ở giá tầm trung SIXDO vào tháng 9 tới đây, nhằm mục tiêu thoả mãn sở hữu yêu cầu tậu hàng của những ai từng yêu mến phong cách thiết kế của anh nhưng ko tồn tại điều kiện để sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây. quan trọng đặc thù, gia công bởi chất liệu của sản phẩm được dệt riêng.

Dù sở hữu giá mềm nhưng dòng mặt hàng mới vẫn đảm bảo quality cao cấp. Để giải quyết được bài toán này, NTK bọn họ Đỗ và cùng sự đã phải trải qua nhiều sự cân đo đau đầu. Anh chia sẻ: “Tôi sở hữu yêu cầu những phong cách thiết kế của tớ sẽ tiếp tục mang chiếc xinh để phục vụ cho mọi cá nhân. Đó cũng chính là niềm vui, sự hạnh phúc của một NTK”.

Đỗ Mạnh Cường rốt ráo ra mắt Brand Name SIXDO

Brand Name năng động SIXDO ra đời dựa bên trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh sở hữu yêu cầu Brand Name năng động này ra đời ko chỉ sở hữu phục vụ cho yêu cầu làm xinh, mà còn mang thông điệp to hơn về con người, nhân văn.

Đỗ Mạnh Cường đã thời gian nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của Brand Name mới. Ngay sau lúc giãn cách xã hội vì dịch cúm chấm dứt, anh đã bắt đầu xây shop riêng cho SIXDO. Mục tiêu của anh là xây 60 shop toàn nước cho SIXDO!

Được biết, SIXDO là một Brand Name năng động cho cả gia đình. sẽ sở hữu được 60% âu phục dành riêng cho phái xinh giới, 30% cho phái mạnh giới và 10% còn lại dành riêng cho trẻ em. Dù chưa ra măt sản phẩm chính thức, nhưng Đỗ Mạnh Cường đã nhiều lần nhá hàng những mẫu phong cách thiết kế bên trên mạng xã hội.

Phối cảnh 3D mặt tiền shop SIXDO tại số 193-195 Lý Tự Trọng, Q.một Tp.HCM

những con gái Đỗ Mạnh Cường trong âu phục SIXDO do bố phong cách thiết kế

Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường, cô diễn viên Diễm My, trong một phong cách thiết kế sắp ra mắt của SIXDO

Show năng động thứ một của SIXDO

Song song với việc ra mắt shop thứ một, nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường đang chuẩn chỉnh bị cho show diễn thứ một của SIXDO. Show diễn của Brand Name SIXDO sẽ ra mắt vào trong ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời.

Bước thứ một cho show diễn năng động SIXDO là tuyển sắm người mẫu chân dài. Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm, mình ko yêu cầu chỉ sử dụng người mẫu chân dài chuyên nghiệp lần này.

tiêu chuẩn chỉnh tuyển sắm người mẫu chân dài từ 6-66 tuổi, ko phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu uy lực và tự tin và yêu thích trình diễn catwalk. Sau lúc được sắm lựa, những người mẫu chân dài sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của NTK Đỗ Mạnh Cường để tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng trước lúc lên sàn diễn chính thức.

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường (trái) và Huy Cận (phải) bên những con. Brand Name năng động SIXDO là tâm huyết của cả hai cho 6 đứa con nuôi của tớ.

“SIXDO là Brand Name năng động dành riêng cho mọi cá nhân, ko tồn tại rào cản hay sự phân biệt nào. Chính vì thế, bên trên sàn diễn, liên hệ chúng tôi muốn mang lại chiếc nhìn đa chiều về vẻ xinh và sự tôn trọng những điều khác hoàn toàn. Ngoài vẻ xinh của năng động, liên hệ chúng tôi sở hữu yêu cầu giá trị của con người cũng sẽ luôn luôn được đề cao, ko chỉ sở hữu bên trên sàn diễn mà còn trong cuộc sống thường ngày”.

– Ông Phạm Huy Cận, đại diện Brand Name SIXDO –

Thông tin cho bạn

Buổi casting tuyển sắm người mẫu chân dài cho SIXDO sẽ ra mắt vào trong ngày 12/7/2020, tại Trung tâm event và Triển lãm White Palace (108, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM).

Cập nhật thông tin mới về Brand Name SIXDO tại website chính thức sixdo.vn

>>> Xem thêm: NHÀ phong cách thiết kế ĐỖ MẠNH CƯỜNG KHOE ẢNH CHỤP CÙNG những CON

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.