Đẹp Sao Sống

Đỗ Mỹ Linh mặc âu phục 40kg, làm vedette cho Đỗ Long ở AVIFW 2020

Rate this post

The Valley Of Goddess của Đỗ Long là bộ sưu tập mở màn cho tối cuối cùng của AVIFW 2020. Với phần thể hiện hết sức sang trọng, bộ sưu tập trở thành dấu mốc tiếp theo sau trong sự nghiệp năng động của Đỗ Long.

khoảng ko catwalk cân bởi giữa năng động và giải trí. Những họa tiết thiết kế khéo léo tôn vinh hình thể tuyệt vời nhất của người con gái. Những yếu tố đính kết công phu tiêu tốn hàng chục giờ lao động … Với 35 bộ âu phục của The Valley Of Goddess, Đỗ Long chỉ tập trung cho một thông điệp: Vẻ xinh ma mị của những phái xinh thần Hy Lạp.

Những nàng thơ quyến rũ của Đỗ Long tại AVIFW 2020

Ở show diễn lần này, Đỗ Long muốn đưa tới làn gió mới với những gương mặt trẻ. Mở màn cho The Valley Of Goddess là Top 3 hoa khôi việt nam giới nam giới 2020: hoa khôi Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo.

hoa khôi Đỗ Thị Hà nắm giữ tầm quan trọng first face, khai màn cho buổi diễn. Dù chưa xuất hiện ko ít kinh nghiệm sàn diễn, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn sải bước với thần thái đầy mạnh mẽ và tự tin và tự tin trong sự cổ vũ của những khách mời. Hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cũng đem lại phần trình diễn ấn tượng. Hai người xinh diện mẫu váy xuyên thấu tông nude, lấy cảm hứng từ bức tượng thần vệ phái xinh.

Tiếp đó, những chân dài lần lượt xuất hiện với những họa tiết thiết kế mang đậm dấu ấn thần thoại Hy Lạp. Phần thứ nhất của BST khép lại với những mẫu váy mang tính chất ứng dụng cao. Siêu mẫu Như Vân diện váy xẻ lườn quyến rũ. Cô liên tục thể hiện những cú xoay váy điêu luyện, tương tác với khách mời lúc trình diễn.

Phá cách bên trên nền cảm hứng thần thoại

Phần thứ hai của show Đỗ Long tại AVIFW 2020 là những sáng tạo sở hữu phần phá cách hơn. Nhiều cảm xúc hơn, vượt khỏi những khuôn khổ thường thấy của những mẫu váy dạ hội. Nhà họa tiết thiết kế tiếp tục đưa fan hâm mộ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Lần lượt những họa tiết thiết kế ấn tượng mang tinh thần haute couture được xử lý kỳ công và tinh xảo.

Đỗ Mỹ Linh đảm nhận tầm quan trọng nặng ký nhất sàn catwalk của The Valley Of Goddess. Cô diện mẫu váy nặng 40kg. âu phục của hoa khôi việt nam giới nam giới năm 2016 là một họa tiết thiết kế dáng vẻ vẻ corset phối kết hợp cùng phần váy khoác ngoài cầu kỳ.

Chất năng động trong The Valley Of Goddess

The Valley Of Goddess chỉ trình làng 35 look, số lượng chỉ bởi một/3 những dự án trước đó. Nhưng bộ sưu tập vẫn tiêu tốn của Đỗ Long hơn 120 ngày làm việc. Tương đương 4 tháng liền liên tục lao động.

Nói về nguồn cảm hứng cho The Valley Of Goddess, nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm thông tin:

“ko giống như những vị thần Á Đông được khắc họa một cách quá hoàn mỹ. những vị thần Hy Lạp đều mang những câu chuyện riêng với những điểm tốt và xấu như của một người phàm. Chính điều đó làm nên nét quyến rũ vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa chân thực. Điều đó tương đồng với quan niệm về dòng xinh mà ĐỖ LONG theo đuổi”.

những mẫu họa tiết thiết kế thuộc BST The Valley Of Goddess đều hướng tới dòng năng động couture cao cấp. Phom dáng vẻ vẻ của những đôi cánh đơn thuần và giản dị, tinh xảo. Nhưng được nâng tầm qua những kỹ thuật xếp vải, đính kết công phu. cấu tạo từ chất chủ yếu Đỗ Long sử dụng lần này cho AVIFW 2020 là chiffon, voan tơ. những cấu tạo từ chất ánh kim thêu đính cầu kỳ cũng rất được sử dụng làm tăng tính kỳ ảo theo đúng concept thần thoại.

BST đưa tới những họa tiết thiết kế bay bổng: Xếp nếp bởi vải chiffon phối kết hợp lông vũ và hoạ tiết cách điệu từ hoa văn Hy Lạp cổ đại.

Ngoài ra, dáng vẻ vẻ váy ôm sát vốn là đặc trưng của những họa tiết thiết kế của Đỗ Long cũng rất được khai thác triệt để. màu sắc sắc chủ đạo xuyên suốt cho BST này gồm: Trắng, vàng đồng và xanh rêu. những sắc màu sắc được chuyển biến nhịp nhàng để tạo ra sự thống nhất cho toàn bộ sưu tập.

***

Stylist: Kye Nguyễn
Đạo diễn Catwalk: Siêu mẫu Như Vân

>>> Xem thêm: ĐỖ LONG BIẾN những KHÁCH MỜI VALLEY OF GODDESS Ở AVIFW 2020 THÀNH phái xinh THẦN HY LẠP

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.