KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo ngang ngửa BTS

Rate this post

Trong thời kì được nghỉ phép, HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà Hàn Quốc để mừng sinh nhật lần thứ 100 của mẹ. Hình như, chiến lược gia tài hoa của ĐT việt phái mạnh phái mạnh cũng tranh thủ tham dự diễn đàn toàn thế giới Maekyung tại xứ sở Kim chi. Trong event lần này, ông thầy 65 tuổi nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của fan hâm mộ nước nhà.

Độ nổi tiếng của Park to tới mức tờ Nate News của Hàn Quốc đã so sánh anh với nhóm nhạc đình đám BTS.

HLV Park Hang Seo được nghỉ phép sau kỳ SEA Games 31 thành công tốt đẹp trên đất Việt Nam.  Ảnh: AFF

HLV Park Hang Seo được nghỉ phép sau kỳ SEA Games 31 thành công tốt xinh bên trên đất việt phái mạnh phái mạnh. Ảnh: AFF

Ông Park Hang Seo hiện đang ở quê nhà Hàn Quốc để thăm và mừng sinh nhật lần thứ 100 của mẹ.  Ảnh: AFF

Ông Park Hang Seo hiện đang ở quê nhà Hàn Quốc để thăm và mừng sinh nhật lần thứ 100 của mẹ. Ảnh: AFF

Ngoài chuyến thăm quê hương, HLV Park Hang Seo còn tham gia một số sự kiện như diễn đàn toàn cầu Maekyung tại quê nhà và một số hoạt động xã hội khác ... Ảnh: AFF

Ngoài chuyến thăm quê nhà, HLV Park Hang Seo còn tham dự một vài event như diễn đàn toàn thế giới Maekyung tại quê nhà và một vài hoạt động xã hội khác … Ảnh: AFF

“Sức tác động của HLV Park Hang Seo là ko thể ko đồng ý. Đó là lý do vì sao rất nhiều người tới event. Đám đông xếp hàng dài chờ được tự sướng và xin chữ ký của HLV Park Hang Seo. trái lại, vị lãnh đạo này cũng tương đối chào đón . sở hữu nhẽ độ nổi tiếng của anh ấy ở Hàn Quốc chỉ kém BTS. lúc này, Brand Name Park Hang Seo đã vươn ra trái đất “, Nate News đưa tin. đưa ra phán xét.

Độ nổi tiếng của BTS tại Hàn Quốc là điều ko cần tranh cãi, nhóm nhạc này được rất nhiều người dân xứ Kim Chi và bên trên trái đất biết tới. Vì vậy, lúc HLV Park Hang Seo được giới truyền thông Hàn Quốc so sánh với BTS, hoàn toàn sở hữu thể thấy vị chiến lược gia này được thích thú tới mức nào. Ngoài thầy Park, một nhân vật trong làng túc cầu cũng nhận được rất nhiều tình cảm của fan hâm mộ là trung phong Son Heung Min.

“mỗi thứ ở việt phái mạnh phái mạnh sẽ ko giống như người chơi nghĩ, nhưng ở đây vẫn còn đó nhiều thời cơ. Chỉ cần người chơi nỗ lực, nỗ lực vượt qua mỗi thử thách, người chơi nhất định sẽ làm cho cho được. Với tư cách là HLV trưởng của ĐT việt phái mạnh phái mạnh, tôi tôn trọng mỗi thứ ở đây như càng nhiều càng tốt ”, HLV Park Hang Seo phát biểu tại diễn đàn toàn thế giới Maekyung.

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại việt phái mạnh phái mạnh vào tháng 7. Năm 2022, sau lúc bảo đảm thành công tấm HCV SEA Games 31, mục tiêu tiếp theo sau của chiến lược gia người Hàn Quốc với đội tuyển quốc gia. đó là đòi lại ngôi vương AFF Cup từ tay Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *