Đẹp Sao Sống

Đóa hồng vàng nở rộ bên trên thảm đỏ Emmys 2021

Rate this post

Anya Taylor-Joy chứng minh mình là phái xinh hoàng năng động của thảm đỏ năm nay

Anya Taylor-Joy tại lễ trao giải Emmys 2021. Ảnh: Getty Images

ko ngoa lúc nói rằng Anya Taylor-Joy là một trong những phái xinh hoàng thảm đỏ được mong đợi nhất trong time này. Mỗi lúc cô xuất hiện, người ta đều phải trầm trồ trước phong thái năng động dạ tiệc của cô diễn viên. Anya Taylor-Joy đã tìm cho bản thân một phong thái năng động rất cá tính: Mỏng manh như búp bê, thoát tục như tiên nga.

>>> Xem thêm: ANYA TAYLOR-JOY, NÀNG BÚP BÊ SỐNG bên trên THẢM ĐỎ LIÊN HOAN PHIM VENICE 2021

Tại lễ trao giải Emmys 2021 ra mắt tối Chủ Nhật, 19/9 (theo giờ Mỹ), Anya Taylor-Joy xuất hiện trong váy đầm cổ yếm Christian Dior gold color hoàng yến. dòng váy đầm giản dị và đơn thuần nhưng kèm theo áo khoác bên phía ngoài với tùng xoè rộng như bông hoa. bên trên Instagram, Anya chia sẻ rằng đây là một phong cách thiết kế do chính cô tự tay phác thảo, và Dior đã đồng ý chế tác sản phẩm cho cô.

Ảnh: Getty Images

Mái tóc vàng của cô diễn viên được người tạo mẫu tóc Gregory Russell búi cao như một vương miện – hay đúng hơn là một bông hoa hồng vàng, mô phỏng tùng váy.

cô diễn viên ko đeo trang sức trẻ trung cầu kỳ. Cô chỉ phối với dòng váy đầm những món trang sức trẻ trung kim cương thành mảnh từ tên thương hiệu Tiffany & Co. Bộ móng tay của cô được chuyên gia trang điểm Kim Trương tô ombré trắng và vàng cùng tông.

Ảnh: Instagram @tiffanyandco

Món trang sức trẻ trung đáng sử dụng rộng rãi nhất Anya Taylor-Joy đeo bên trên thảm đỏ Emmys 2021 ko phải là những phong cách thiết kế nạm kim cương fancy vàng thuộc bộ sưu tập Blue Book (high jewelry) của tên thương hiệu. Mà là dòng vòng cổ dáng vẻ vẻ cao thuộc dòng Elsa Peretti Diamonds by the Yard.

Ảnh: Instagram @tiffanyandco

Dòng Diamonds by the Yard là một trong những dòng trang sức trẻ trung kim cương với giá khởi điểm mềm nhất của tên thương hiệu phái xinh trang Mỹ này. yếu tố này cho biết Anya Taylor-Joy và stylist Paul Burgo ko quá sử dụng rộng rãi tới mức giá của sản phẩm, mà tập trung tìm lựa những sản phẩm hợp lý nhất với phong thái bản thân. Đúng chất của một phái xinh hoàng thảm đỏ!

Anya Taylor-Joy tới lễ trao giải Emmys 2021 ăn mừng The Queen’s Gambit thắng to

Anya Taylor-Joy tham dự lễ trao giải Emmys 2021 năm nay vì hai lý do: một là để ủng hộ êkíp The Queen’s Gambit, được đề cử tới 18 hạng mục – và ẵm luôn luôn 11 phần thưởng! Hai là vì chính cô cũng khá được đề cử cho giải cô diễn viên chính rất tốt, nhờ vai diễn Beth Harmon (Dù thế, Kate Winslet mới là kẻ đoạt giải năm nay nhờ vai Mare Sheehan trong bộ phim truyền hình Mare of Easttown).

Dù vậy, Anya Taylor-Joy ko hề buồn. Vai diễn Beth Harmon đã giúp cô gái trẻ này một bước thành sao.

Trước thềm lễ trao giải Emmys 2021, Anya Taylor-Joy chia sẻ mình vô cùng cảm kích với cơ hội tham dự The Queen’s Gambit. Cô cảm ơn cả êkíp sản xuất lẫn khán nhái xem đài, “Tôi thực sự vinh hạnh là mọi cá nhân biết tới tôi vì một dự án cá thể tôi vô cùng tâm huyết”.

quan trọng, cô diễn viên cũng cam đoan rằng lý do vai diễn Beth Harmon được yêu mến một phần tới từ tủ chứa đồ tốt. “Gabriele Binder, nhà phong cách thiết kế phục trang của phim, và tôi thực sự ăn ý lúc làm việc cùng nhau”, cô nói.

Gabriele Binder đã thắng giải Phục trang rất tốt cho lễ trao giải Emmys 2021 năm nay.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ Ý NGHĨA NHỮNG đôi cánh CỦA BETH HARMON TRONG THE QUEEN’S GAMBIT

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.