KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn giới thiệu đầu tiên của My One-Hit Kill Sister Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho My One-Hit Kill Sisteranime của Konoe‘S Isekai One Turn Kill Nee-san: Ane Dō̄han no Isekai Seikatsu Hajimemashita Light Novel (One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Sister), đã bắt đầu phát trực tuyến teaser đầu tiên của anime vào thứ Hai. Teaser tiết lộ năm thành viên mới cho anime. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới.


Dàn diễn viên mới bao gồm:


Rio Tsuchiya như Tanya

Waki nhịn ăn như Sophie

Sora Tokui như Gloria

Konomi Kohara như Kuon

Ở lại nếu bạn muốn như Siegfried

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:


Yuki Sakakihara như nhân vật chính Asahi Ikusaba

Haruka Shiraishi như Asahiem gái của Maya Ikusaba

Ami Koshimizu trong vai vị tướng quỷ mạnh mẽ Kilmaria

Hiroaki Takagi (Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại! đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại Ngốc nghếch. Yōhei Kashii (Vận động viên Chiến thắng ReSTART!) phụ trách kịch bản của loạt phim. Yuji Hamada đang thiết kế các nhân vật, trong khi Maho Tanabe phụ trách thiết kế nhân vật phụ. Kenichi Kanagawa được ghi nhận vì thiết kế quái vật. Kenichi Kurata là giám đốc nghệ thuật, trong khi Ryota KatsutaMaki Yamamoto là những nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Atsushi Tamura là giám đốc tổng hợp của hình ảnh.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó phát sóng.

Konoe ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists) vào tháng 12 năm 2019. Kenji Taguchi (Nhật ký Ane) và Konoe tung ra một chuyển thể manga trong Shogakukantrang web của Sunday Webry và Chủ nhật GX tạp chí tháng 3 năm 2020.

Câu chuyện sau Asahi Ikusaba, một học sinh trung học bị lạc và kết thúc ở một thế giới khác. Anh ta có kiến ​​thức về trò chơi điện tử và thế giới giả tưởng, nhưng anh ta yếu và không có bất kỳ “khả năng gian lận” nào. Anh ta tìm thấy chị gái Maya của mình ở thế giới khác, và cô ấy có khả năng gian lận mạnh nhất và cũng có một người anh em phức tạp.

Nguồn: My One-Hit Kill Sister trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *