KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn giới thiệu mới của Anime mùa thứ 2 Vinland Saga tiết lộ ngày công chiếu ngày 9 tháng 1 (Cập nhật 2) – Tin tức

Rate this post

Động cơ đôi đã tiết lộ vào thứ Hai rằng mùa thứ hai của anime truyền hình Makoto Yukimura‘S Vinland Saga manga sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1 trên Tokyo MX, BS11Gifu Broadcasting. Anime cũng sẽ phát sóng vào AT-X.

Động cơ đôi cũng bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới cho chương trình tiết lộ và xem trước AnonymouzBài hát chủ đề mở đầu của “River.”


Anime sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào Netflix và các dịch vụ khác, và bên ngoài Nhật Bản trên NetflixCrunchyrolltrong số các dịch vụ khác.

Các thành viên trở lại bao gồm:

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Các nhân viên của mùa đầu tiên sẽ trở lại cho mùa thứ hai tại xưởng phim hoạt hình BẢN ĐỒ thay vì Wit Studio. Shūhei Yabuta (Người hùng cuối cùng của Inuyashiki giám đốc, Tấn công người khổng lồ Đạo diễn 3D) sẽ quay lại chỉ đạo anime. Hiroshi Seko (Cá chuối, Lớp: Demi-Human) một lần nữa giám sát và viết kịch bản loạt phim. Takahiko Abiru (2011 Hunter × Hunter đạo diễn hoạt hình) đang trở lại thiết kế các nhân vật. Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai) lại đang soạn nhạc.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Amazon Prime Video đã phát trực tuyến anime ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime để phát hành video tại nhà. HIDIVENetflix bắt đầu phát trực tuyến loạt phim vào tháng 7.

Yukimura ra mắt bộ truyện trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2005, nhưng Kodansha đã chuyển bộ truyện sang Buổi chiều một năm sau đó. Yukimura bắt đầu vẽ phần thứ tư và phần cuối cùng của manga vào tháng 11 năm 2019. Bộ truyện đã có hơn 7 triệu bản được lưu hành.

Cập nhật: Trang web chính thức của anime báo cáo rằng phần mới sẽ phát trực tuyến Netflix trên toàn thế giới ngoại trừ ở Trung Quốc. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp mùa giải ở Đức, Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg, Liechtenstein, Alto Adige, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Thụy Sĩ, Monaco và Andorra.

Cập nhật 2: Trang web chính thức của anime đã cập nhật lại và hiện đã liệt kê Netflix khi phát trực tuyến mùa giải trên toàn thế giới ngoại trừ ở Trung Quốc và Crunchyroll khi phát trực tuyến mùa giải trên toàn thế giới ngoại trừ ở châu Á. Crunchyroll đã xác nhận với ANN danh sách đã sửa.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *