KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn trình làng Mob Psycho 100 III thế hệ trêu chọc Bài hát mở đầu của Mob Choir

Rate this post

Mob Psycho 100 đã đăng lên một đoạn trình làng thế hệ cách đây khoảng một giờ và fan hâm mộ khá hào hứng vì nó đã cho bọn họ mẫu nhìn sơ lược về những gì bọn họ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi trong mùa giải sắp tới. Một lý do khác khiến cho cho fan hâm mộ hào hứng là đoạn trình làng thế hệ bao gồm ca khúc mở đầu đã được tạo nên mùa thứ ba.

Ca khúc sở hữu tên là “One”, được thực hiện bởi vì Mob Choir, một dự án được tạo ra để làm âm nhạc độc quyền cho loạt phim cụ thể này. Mob Psycho 100’s đoạn trình làng thế hệ, bao gồm cả phần mở đầu của mùa thứ ba, chỉ nâng cao cảm giác mong đợi xung quanh bộ anime.

Hãy cùng xem thông tin chúng ta hoàn toàn sở hữu thể lấy từ đoạn trình làng thế hệ nhất.


Mob Psycho Phân tích đoạn trình làng phần 3

youtube-cover

Đây là một đoạn trình làng tương đối ngắn và đã làm tốt việc ko tiết lộ nhiều thông tin. Dù thế, đoạn trình làng cho Mob Psycho 100 Phần 3 cho biết một cụ thể quan yếu – Tsubomi Takane sẽ chuyển tới một trường học khác.

Điều này rất quan yếu vì đây là cô gái nhưng mà Shigeo Kageyama, nhân vật chính, đang yêu. Anh ấy luôn luôn đấu tranh với cảm xúc của tớ và ko mở lòng với mỗi cá nhân lúc đầu. Dù thế, điều này đã đổi khác, và anh ấy dần dần kết game thủ với những tình nhân mến đơn vị của tớ.

Tsubomi sẽ rời trường học (Ảnh qua Studio Bones)
Tsubomi sẽ rời trường học (Ảnh qua Studio Bones)

Trong đoạn trailer, Mob nhường như đã lấy hết can đảm để nói ra cảm giác của tớ về Tsubomi Takane trước lúc cô ấy rời đi. Dù thế, đoạn trailer sở hữu một nhạc điệu âm u lúc mỗi thứ trở thành bạo lực và tài năng tâm linh của Shigeo được thể hiện.

Đoạn trailer cũng hé lộ sự hiện diện của một nhân vật phản diện mạnh mẽ và tự tin hơn nhiều và em trai của Shigeo, rất muốn giúp một tay trong những tình huống khó khăn. fan hâm mộ sẽ sở hữu được đủ bối cảnh sau lúc hết tập.

Mob đạt 100 phần trăm trong đoạn giới thiệu (Hình ảnh qua Studio Bones)
Mob đạt 100 xác suất trong đoạn trình làng (Hình ảnh qua Studio Bones)

Điểm nổi trội của đoạn trình làng là nó phối hợp một trong những phần nhỏ của Mob Psycho 100 Phần 3 mở màn. Một bài hát sở hữu nhịp độ thời gian nhanh với phần riff thu hút đi kèm theo với giọng hát đầy nội lực kiên cố đã tạo thành nhạc điệu cho đoạn trình làng. Bài hát tuyệt vời cho nửa sau của trailer, sở hữu ko ít pha hành động hơn.


Mob Psycho 100 Phần 3 phát triển cụ thể

#Mob Psycho 100 III Amazon #PrimeVideo ko giới hạn xem quyết định phân phối độc quyền 👀 !![TOKYO MX]từ thời điểm ngày 5 tháng 10 (Thứ Tư) 24: 00-[BS Fuji]từ thời điểm ngày 5 tháng 10 (Thứ Tư) 24: 30-[Video chính]từ thời điểm ngày 5 tháng 10 (Thứ Tư) 25:00 ~[Cartoon Network]Chỉ ngày 7 tháng 10 17 : 00 ~ Sau đó, hàng tuần (thứ 6) 17:30 ~ Mời những game thủ đón xem 👉 https://t.co/aNTIBA9yZm

Mob Psycho 100 Phần 3 sẽ ra mắt vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022. Đoạn tweet bên trên được tải lên bởi vì tài khoản Twitter chính thức của bộ phim truyền hình vào trong ngày 3 tháng 9 năm 2022. người theo dõi Nhật phiên bản hoàn toàn sở hữu thể xem bộ phim truyền hình bên trên kênh truyền hình nổi tiếng Tokyo MX lúc 00:00 thứ Tư hàng tuần. những tập phim cũng sẽ được phát sóng bên trên BS Fuji.

fan hâm mộ bên phía ngoài Nhật phiên bản sẽ sở hữu được thể phát trực tuyến những tập thế hệ nhất của bộ phim truyền hình bên trên Amazon Prime một giờ sau lúc nó được phát sóng bên trên Tokyo MX.

Cartoon Network cũng sẽ phát trực tuyến những tập của Mob Psycho 100 Phần 3. Dù thế, bên trên Cartoon Network, tập trước tiên sẽ được phát triển vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2022, và những tập tiếp theo sau sẽ được phát triển vào thứ Sáu hàng tuần.


Hãy theo dõi những phiên bản cập nhật manga và anime khác lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *