KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham tham dự những buổi lễ hội nghị thượng đỉnh đàn bà toàn thế giới 2022

Rate this post


Diễn đàn quy tụ sắp 600 đại biểu là những chính khách, doanh nhân tới từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình gồm 10 phiên họp toàn thể, một phiên thảo luận cấp Bộ và 8 phiên thảo luận chuyên đề, tập trung vào những nội dung thiết thực.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - Đầu tiên

việt phái nam phái nam tham tham dự những buổi lễ hội nghị Cấp cao đàn bà toàn thế giới do Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu. Cùng đi với đoàn với bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó chủ toạ nước, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – chủ toạ Hội đồng Doanh nhân nữ giới việt phái nam phái nam, bà Đoàn Bạch Phụng – Tổng thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân nữ giới khu vực miền phái nam Global Summit, những nữ giới lãnh đạo khối doanh nghiệp và những bộ ngành quốc gia.

Sau lễ mở đầu, tại event xúc tiến thương nghiệp, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – chủ toạ Hội đồng Doanh nhân nữ giới việt phái nam phái nam – VCCI với nhu yếu những doanh nghiệp những nước sẽ sớm nắm bắt thời cơ và khai thác tiềm năng, thế mạnh của tổ quốc. mỗi nước để xúc tiến thương nghiệp bên trên cơ sở những bên cùng với lợi.

Là một trong nhì doanh nghiệp đại diện của việt phái nam phái nam được tìm là doanh nghiệp tiêu hình tượng bày sản phẩm tại hội nghị, sản phẩm “ngọc trai” của Brand Name hoàng thất Pearl đã biến thành một trong những tâm điểm cuốn hút sự ưa chuộng của tương đối nhiều người. sự ưa chuộng của đại biểu những nước.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - 2

Đáng xem xét, khu trưng bày xúc tiến thương nghiệp sản phẩm “ngọc trai nuôi cấy” của hoàng thất Pearl vinh dự được tiếp đón nhiều chính khách nổi tiếng xuất hiện tại hội nghị như: Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan – Don Pramudwina, Bà Trương Mỹ Hoa , Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh …

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - 3

Bà Đoàn Bạch Phụng – Tổng Thư ký Câu lạc bộ nữ giới Doanh nhân toàn thế giới phía phái nam, Tổng Giám đốc hoàng thất Pearl – nữ giới doanh nhân truyền bá ngọc trai việt phái nam phái nam đã gây tuyệt vời mạnh với game thủ hữu quốc tế. Cô nhận được vô số lời khen ngợi cho sự khôn khéo của những nghệ nhân kim hoàn việt phái nam phái nam trong những công việc phân phối ra những sản phẩm tuyệt vời này.

Ngọc trai hoàng thất là một trong những Brand Name hàng đầu trong ngành ngọc trai việt phái nam phái nam trong ko ít thập kỷ qua, với technology độc quyền trước tiên thực hiện trọn vẹn quy trình từ nuôi trai lấy ngọc tới phân phối những sản phẩm ngọc trai với quality cao. những mẫu trống đồng, hoa sen…

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - 4

bởi sáng chế độc quyền và những phần thưởng liên tục là sự cam kết vị thế hàng đầu của Ngọc trai hoàng thất trong ngành ngọc trai việt phái nam phái nam. Tiếp nối những thành công đã đạt được, hoàng thất Pearl vinh dự được chủ toạ nước tặng thưởng 2 Huân chương Lao động và danh hiệu Nghệ nhân ưu tú cấp Quốc gia.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - 5

san sớt với báo chí, bà Đoàn Bạch Phụng cho biết thêm: “Tôi rất vui và tự hào lúc những đối tác quốc tế ko chỉ với ưa chuộng tới bộ trang sức quý ngọc trai nhưng còn rất ưa chuộng tới văn hóa dân tộc việt phái nam phái nam, siêu thị chúng tôi chú trọng truyền bá việt phái nam phái nam một cách khôn khéo trong từng cụ thể nhỏ.

Với kinh nghiệm là đơn vị được tìm lựa để tạo ra những món vàng cao cấp cho những chính khách lúc tới việt phái nam phái nam, việc tham tham dự những buổi lễ hội nghị Thượng đỉnh đàn bà toàn thế giới lần này mang tới một thời cơ thế hệ cho hoàng thất Pearl trong những công việc vinh danh trái đất. tôn vinh năng lực lãnh đạo của đàn bà. song song truyền bá Brand Name, tìm kiếm và kết nối những đối tác thế hệ, mở rộng thị trường quốc tế. “

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp; # 34; Global Women's Summit 2022amp; # 34;  - 6

nữ giới doanh nhân Đoàn Bạch Phụng vừa được vinh danh tại Top 50 nữ giới lãnh đạo quốc tế 2019. Hiện chị đang giữ tầm quan trọng Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ giới lãnh đạo TP.HCM (gọi tắt là Wlin).

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/doanh-nhan-doan-bach-phung-tham-du-hoi-nghi-thuong-din …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *