Đẹp Sao Sống

Doanh thu Hermès nửa đầu xuân năm mới 2021 đạt hơn 4,2 triệu Euro

Rate this post
doanh thu Hermès nửa đầu năm 2021 đạt hơn 4,2 triệu Euro

Doanh thu Hermès nửa đầu xuân năm mới 2021 đạt hơn 4,2 triệu Euro. Trong hình là shop Hermès vừa mở bán khai trương tại Troy bang Michigan – Hoa Kỳ

tên thương hiệu Hermès vừa công bố báo cáo tài chính nửa đầu xuân năm mới 2021. Theo đó, doanh thu hợp nhất của tập đoàn đạt 4.235 triệu Euro, tăng 77% (tính theo tỷ giá hối đoái cố định) và 70% đối với năm 2020 (tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành). Mức tăng này là 33% đối với năm 2019 (tính theo tỷ giá hối đoái cố định), cả trong quý I và quý II. Biên lợi nhuận hoạt động từ doanh thu thường xuyên lên tới mức một.722 triệu Euro (41% doanh thu) vào cuối tháng 6. Thu nhập ròng của tập đoàn đạt một.174 triệu Euro (28% doanh thu).

Doanh số bán hàng tăng lên trong Quý II (+127% theo tỷ giá hối đoái cố định và +119% theo tỷ giá hối đoái hiện hành) phản ánh đà tăng tưởng mạnh mẽ và uy lực ko ngừng của hãng kể từ Quý thứ nhất của năm.

“Đây là một kết quả vô cùng đặc thù quan trọng trong tình hình hiện tại. Kết quả nửa đầu xuân năm mới cũng phản ánh khả năng phục hồi và tăng trưởng của một mô hình kinh doanh như Hermès, nơi luôn luôn đặt con người, sự sáng tạo, đổi mới, cùng yêu cầu tuyệt đối về unique, ở vị trí cốt lõi. Đây cũng chính là yếu tố quyết định trong cách tiếp cận thủ công và gửi gắm say mê vào mỗi sản phẩm của shop chúng tôi. shop chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đương đầu với rủi ro để giữ vững những giá trị của tôi.”

– Axel Dumas, Chủ tịch Điều hành của Hermès –

Doanh số bán hàng ở châu Á tăng 87%

doanh thu Hermès nửa đầu năm 2021 đạt hơn 4,2 triệu Euro

shop Hermès tại Troy, sắp Detroit bang Michigan – Hoa Kỳ vừa mở cửa vào tháng 6

Báo cáo doanh thu theo khu vực cho biết, sự tăng trưởng của Hermès được ghi nhận ở tất cả những khu vực bên trên toàn thế giới. Đáng lưu ý là sự tăng tốc mạnh mẽ và uy lực tại Mỹ và phục hồi nhanh chóng chóng ở âu lục. Doanh thu từ những shop của tập đoàn tăng 81% đối với năm 2020 và 41% đối với năm 2019.

Tại Châu Á, bất chấp những hạn chế do dịch bệnh gây ra, doanh số bán hàng (ko tính Nhật Bản) vẫn tăng 87% đối với năm 2020 và 70% đối với năm 2019. Mức tăng trưởng này còn sở hữu được nhờ doanh thu ấn tượng tại Trung Quốc Đại Lục. Hai quốc gia khác là Singapore và Thái Lan cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu doanh thu cao đối với những nước trong khu vực. Còn Nhật Bản, dựa vào lượng khách trung thành và shop mới tại Omotesando, Tokyo giúp doanh số bán hàng tăng vượt trội lên 59%.

Thị trường Châu Mỹ đánh dấu sự phục hồi trở lại với doanh số bán hàng tăng +115%. Khu vực âu lục, ko bao gồm Pháp tăng 52% và riêng Pháp cũng tăng 35%.

đồng hồ đeo tay, Hàng năng động may mặc sẵn và linh phụ kiện là dòng hàng được thích thú

doanh thu Hermès nửa đầu năm 2021 đạt hơn 4,2 triệu Euro

đồng hồ đeo tay dòng hàng đạt doanh số cao nhất trong những dòng hàng của Hermes. Trong hình là dòng đồng hồ đeo tay Hermes H08

Tính tới cuối tháng 6 năm 2021, tất cả những dòng hàng, Đồ may sẵn và linh phụ kiện, đồng hồ đeo tay hay những ngành kinh doanh khác của Hermès (như trang sức quý và Nội thất), đều sở hữu sự tăng trưởng đáng ngưỡng mộ.

Mảng năng động may sẵn và linh phụ kiện tăng 98% đối với năm 2021 và 40% đối với năm 2019. Sự phát triển đầy linh động này là dựa vào thành công của những bộ sưu tập sắp đây. Bộ sưu tập năng động phái mạnh phái nữ được lần lượt ra mắt trực tuyến vào tháng 3 tại Garde républicaine, và trực tiếp vào tháng 6 tại Mobilier national, Paris.

Lụa và Dệt may (+72% và +6% trong hai năm) tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực nhờ sự đa chủng loại trong họa tiết thiết kế và sử dụng gia công bởi chất liệu.

Nước hoa và mỹ phẩm làm trẻ trung (+65% và +17% trong hai năm) sở hữu được doanh thu tốt phần to dựa vào sự thành công của dòng nước hoa mới dành riêng cho phái mạnh: H24 và bộ sưu tập Rose Hermès, gồm phấn má hồng và dòng son dưỡng cho phái nữ.

Bộ sưu tập Rose Hermès

Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay sở hữu mức tăng đột phá với 121% và 80% trong hai năm. Điều này kết quả tuyệt vời, minh chứng cho kỹ thuật chế tác đỉnh cao và sự sáng tạo trong mỗi họa tiết thiết kế. rất vượt trội là H08 – đồng hồ đeo tay phái mạnh với phong cách họa tiết thiết kế hình vuông vắn bo tròn cao cấp nhưng vẫn linh động mạnh mẽ và uy lực.

Doanh số bán hàng từ mảng Đồ gia và Yên ngựa (+63% và +25% trong hai năm) đều sở hữu kết quả tốt với số lượng sản phẩm bán ra ấn tượng vào cuối năm 2020. nhu yếu của quý khách hàng chia đều cho cả những sản phẩm hình tượng được họa tiết thiết kế mới lại, và cả những họa tiết thiết kế mới trọn vẹn. Chẳng hạn như túi Hermès Della Cavalleria, phối kết hợp giữa gia và kim loại.

Túi Kelly Jewel với vàng hồng, đính kèm đá sapphire hồng

những ngành kinh doanh khác của Hermès (+100% và +92% trong hai năm) cam đoan sự phát triển ko ngừng của tôi, dựa vào dòng hàng Nội thất và trang sức quý. Bộ sưu tập mới sở hữu tên Kellymorphose, lấy cảm hứng từ chiếc túi Kelly, được ra mắt tại shop Faubourg Saint-Honoré ở Paris, đã nhanh chóng chóng trở thành một hình tượng trang sức quý mới.

Những yếu tố tạo ra thành công cho Hermès

ngoại trừ những yếu tố như tư duy sáng tạo độc nhất; phương pháp sản xuất; chiến lược marketing cực tốt; unique mạng lưới phân phối; làm mới và mở rộng hệ thống shop bên trên khắp thế giới thì một trong những yếu tố giúp Hermès đạt được thành công đó là mô hình kinh doanh bền vững và trách nhiệm với xã hội.

Trong nửa đầu xuân năm mới 2020, nhiều shop và địa điểm sản xuất của Hermès đã phải đóng cửa, nhưng tập đoàn vẫn đảm bảo duy trì việc làm và mức lương cơ bản của nhân viên bên trên toàn thế giới.

Nửa đầu xuân năm mới nay, tập đoàn Hermès đã tuyển dụng và bổ sung cập nhật sắp 400 người vào đội ngũ của tôi. Cuối tháng 6 năm 2021, tập đoàn đã tuyển dụng 16.966 người, trong đó sở hữu 10.607 người tại Pháp.

Hermès đã tái cam đoan những cam kết bảo tồn tài nguyên thiên nhiên; hỗ trợ xã hội địa phương; hạn chế lượng khí thải carbon. Mục tiêu năm 2030 của tập đoàn là hạn chế 50% lượng khí thải nhà kính liên quan tới những hoạt động của tôi; và 50% về cường độ đối với những phát thải gián tiếp khác, đối với tham chiếu của năm 2018. Về vấn đề này, Hermès cũng đã gia hạn cam kết lần 3 với Quỹ Livelihoods Carbon vào tháng 6 năm nay.

Tập đoàn Hermès cũng thực hiện những cam kết của tôi trong lĩnh vực giáo dục, bởi sự việc thành lập Trung tâm đào tạo l’Ecole Hermès des savoir-faire. ko chỉ thế, Fondation d’entreprise Hermès còn mở rộng chương trình Manufacto, nhằm mục tiêu ra mắt những học viên ngành thủ công tới những hội chợ thủ công, và những trường tại Pháp, Ý và Anh.

>>Xem thêm: ĐẠI DỊCH toàn thế giới tạo ra cơn lốc TÚI HERMÈS BIRKIN VÀ KELLY

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.