KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đọc 2 điều kiện trong di chúc, người nào cũng khâm phục cách dạy con của Anh chị em!

Rate this post

Clare Brown, 26 tuổi, tới từ Mount Druitt, ngoại thành phía tây Sydney, là con gái của một nhà môi giới chứng khoán thành công. song, sau lúc thân phụ cô là Chris Brown qua đời vào tháng một năm 2022, cô đã ko thể nhận được tài sản thừa kế của tôi. Vì nhì điều kiện nhưng mà ông Chris đã viết trong di chúc.

Trước đó, ông Chris từng cho con gái 500 USD tiền tiêu vặt hàng tuần. Nhưng anh ta liên tục cắt tránh, buộc Clare phải xin trợ cấp của chính phủ. lúc mất, ông viết di chúc để lại cho con gái khối tài sản trị giá 12 triệu USD với điều kiện: Hãy kiếm việc làm và đóng góp gì đó cho xã hội. song, đây là nhì điều nhưng mà Clare Brown cảm nhận thấy ko thể thực hiện được.

Cô gái 26 tuổi không được thừa kế tài sản từ bố vì thất nghiệp: Đọc 2 điều kiện trong di chúc ai cũng khâm phục cách dạy con!  - Ảnh 1.

Clare Brown và thân phụ cô lúc cô còn nhỏ

“Tôi hiểu lý do vì sao bố tôi muốn tôi đóng góp cho xã hội. Nhưng hãy nhìn vào tình trạng của tôi. Tôi ko thể học tài xế vì mắc chứng ADHD. Tôi ko thể tập trung vào công việc. Điều gì đã mất quá nhiều thời kì!”, Clare giảng giải.

Trước đây, cô cũng đều phải sở hữu một cuộc sống đời thường đầy ước mơ, được thân phụ cho tới trường ở một trong những ngôi trường tốt nhất hoàn toàn với thể. song, Clare, được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, gặp khó khăn trong những công việc hoàn thành những công việc cá thể hằng ngày. Cô ấy thậm chí cần một danh sách những việc phải làm hằng ngày để luôn nhớ. ngày nay, Clare đang sống bởi tiền trợ cấp của chính phủ cùng người game thủ đời và con gái.

Cô gái 26 tuổi không được thừa kế tài sản từ bố vì thất nghiệp: Đọc 2 điều kiện trong di chúc ai cũng khâm phục cách dạy con!  - Ảnh 2.

Clare Brown ngày nay.

“cuộc sống đời thường của tôi khó khăn vì tôi ko thể làm được gì. Tôi đang khổ cực. Hãy cho tôi những gì của tôi, chớ yêu cầu tôi xin việc”, Clare giãi bày.

Người đàn bà này cũng cho biết thêm, thời kì sắp đây, chương trình Bảo hiểm Người khuyết tật Quốc gia (NDIS) cắt tránh kinh phí làm cho thời cơ tìm việc của cô càng ngày càng sút tránh. “những nhà tuyển dụng ko cho tôi thời cơ. Nếu ai đó nói rằng với rất nhiều nhà tuyển dụng ngoài kia, tôi khá với lẽ với rất ít người cho tôi thời cơ”, cô nói.

Clare Brown kiện ra tòa để đòi 12 triệu USD vì cho rằng mình xứng đáng được hưởng di sản thừa kế từ thân phụ. “Tôi chỉ muốn lấy những gì thuộc về mình. Tôi muốn mỗi cá nhân hiểu rằng tôi sẽ nỗ lực kiếm việc làm trong tương lai”.

song, những người thân của Clare cam đoan cô chỉ lấy cớ để ko thực hiện di nguyện của người thân phụ quá cố. “Shop chúng tôi muốn cô ấy kiếm được việc làm và góp sức cho xã hội. ko chỉ ko tuân theo ý thân phụ nhưng mà Clare còn quay lại kiện người thân và những người đã tin tưởng cô ấy”, một người thân trong gia đình cho biết thêm. nói.

Theo Dailymail

https://cafef.vn/co-gai-26-tuoi-khong-the-thua-ke-tai-san-tu-thân phụ-vi-that-nghiep-doc-2-dieu-kien-trong-di- chuc-ai-cung-cam-phuc-cach-day-con-20220627104634234.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *