KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doflamingo và thời kì tỏa sáng của những lãnh chúa khác

Rate this post

Sự thổi phồng cho Một miếng Chương 1060 tiếp tục phát triển lúc chúng ta tới sắp ngày phát triển.

vẫn còn đấy quá sớm để những kẻ rò rỉ mở đầu đăng những gợi ý và tiết lộ về diễn biến của chương sắp tới này. Tuy nhưng, đây là thời khắc tuyệt vời để độc nhái đưa ra nhái thuyết về những event nhưng mà bọn họ nghĩ sẽ sớm xảy ra trong bộ truyện.

sắp đây, chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật được độc nhái thích thú trở lại manga, ko giống nhau chú trọng tới Seven Warlords of the Sea trước đây. Điều này làm cho cho độc nhái tin rằng những Lãnh chúa còn lại, ko giống nhau là Doflamingo, sẽ sở hữu thời kì để tỏa sáng trong Một miếng chương 1060.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì độc nhái đã nói về lý thuyết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần tiết lộ cho manga One Piece


Weevil và Moria cũng rất với thể rất với thể xuất hiện trong One Piece chương 1060

Lý thuyết bắt nguồn từ đâu?

Hôm qua, một người sử dụng Reddit tên là West _Conclusion đã nhận được ra rằng tất cả những chương kể từ thời điểm kết thúc Nơi đây vòng cung với nội dung hoặc xoay quanh một Warlord trước đây. Chương 1058 đã đưa tới cho độc nhái tiết lộ về sự việc Mihawk, Crocodile và Buggy hợp lực để tạo ra Cross Guild.

Nhờ những rò rỉ và tiết lộ của chương 1059, chúng ta biết rằng chương sẽ tập trung vào Boa Hancock, người đã phải bảo đảm Amazon Lily khỏi Blackbeard và Thủy quân lục chiến. Tất cả những nhân vật được đề cập trước đây đều từng thuộc về Seven Warlords of the Sea.

Ba member còn lại duy nhất được nhìn thấy là Gecko Moria, Weevil và Doflamingo. Đã rất rất lâu kể từ lần cuối chúng ta thấy bất kỳ Lãnh chúa nào trong số những Lãnh chúa này trong nhượng quyền thương nghiệp, với người sắp đây nhất là Moria.

Lần sau rốt chúng ta nhìn thấy thuyền trưởng của Thriller Bark, anh ta đã được Râu Đen mời tham dự băng của tớ, với tức là anh ta đang làm cho cho việc với Hoàng đế hoặc đã chết.

Vị trí của Weevil hiện vẫn chưa được xác định, mặc dù một trong những độc nhái tin rằng anh ta với liên quan tới mô hình Pacifistas thế hệ xuất hiện trong chương 1059. Warlord duy nhất còn lại là Doflamingo, người hiện đang ngồi trong phòng giam ở tầng sâu nhất của nhà tù Impel Down. .

Shop chúng tôi đã thấy mỗi cá nhân được phóng thích khỏi nhà tù này nhưng mà dường như ko gặp nhiều phiền toái.

Liệu Doflamingo có trốn thoát trong One Piece chương 1060?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
Liệu Doflamingo với trốn thoát trong One Piece chương 1060? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Lý thuyết phổ quát nhất về chương 1060 ngụ ý rằng Doflamingo bởi phương pháp nào đó sẽ được giải thoát khỏi nhà tù. Magellan, phó giám thị của Impel Down, với với nhu yếu bảo đảm Doflamingo khỏi nguy hiểm.

độc nhái tin rằng Magellan được xem là kẻ giải thoát Doflamingo để bảo đảm anh khỏi những đặc vụ CP0 đang truy lùng những Warlords.

Nếu những gì độc nhái đang nói là đúng, chúng ta rất với thể sớm thấy được sức mạnh của Doflamingo hiện nay. Anh ta đã là một quân địch hùng mạnh trước lúc bị bỏ tù. Một miếng Chương 1060 rất với thể nhắc nhở độc nhái rằng Doflamingo rất với thể mạnh mẽ và tự tin và tàn nhẫn như thế nào lúc anh ta muốn.


với chứng cớ đằng sau lý thuyết?

One Piece 1059 Spoilers … Cú sốc to nhất đối với tôi là Seraphim Pacifistas thế hệ. Shop chúng tôi biết Vegapunk đã nấu ra thứ gì đó rất với thể thay thế những lãnh chúa nhưng điều này vượt quá những gì tôi mong đợi. người chơi dạng sao của Warlord quái đản với DNA của Lunarian nghe như một giấc mơ gây sốt trở thành sự thực https://t.co/td6DDkkCiZ

Sau những event của chương 1059, rõ nét là những Lãnh chúa sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong câu chuyện sắp tới này. bọn họ ko chỉ là là những người đứng sau tổ chức nguy hiểm nhất trong truyện (Cross Guild), nhưng mà còn trở thành với liên quan do những Pacifistas thế hệ trông giống như phiên người chơi dạng trẻ hơn của bọn họ.

với vẻ như đây là thời đại của những Lãnh chúa, vì bọn họ tham dự vào tất cả những event to đã ra mắt kể từ cuối Nơi đây vòng cung. với kỹ năng cao là tất cả những Lãnh chúa cũ sẽ trở thành một phần của Cross Guild, như đã được gợi ý trước đó trong manga với Boa.

One Piece chương 1060 có thể là thời điểm để các Warlods hợp lực (Ảnh qua Toei Animation)
One Piece chương 1060 rất với thể là thời khắc để những Warlods hợp lực (Ảnh qua Toei Animation)

Chính phủ trái đất đang phải gánh chịu hậu quả từ hành động của Luffy và Sabo, mất đi sự tương trợ mỗi ngày. truy lùng những Lãnh chúa sẽ khá tốt để nâng cao ý thức cho Thủy quân lục chiến và công chúng.

sẽ khá hợp lý lúc những Lãnh chúa muốn gia nhập lực lượng, vì tất cả bọn họ đều đang bị Chính phủ trái đất truy lùng do những thất bại trong quá khứ của bọn họ. Một miếng Chương 1060 rất với thể là chương tiết lộ một member thế hệ của tổ chức thế hệ của Buggy.


Suy nghĩ sau rốt

Chỉ còn vài ngày nữa là đến chương 1060 của One Piece được phát hành (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Chỉ còn vài ngày nữa là tới chương 1060 của One Piece được phát triển (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Những chương sau rốt của bộ truyện tranh của Oda rất khó đoán đối với độc nhái. lúc câu chuyện của bộ truyện sắp kết thúc, Oda đang làm cho cho việc siêng năng để sẵn sàng cho cả độc nhái và những nhân vật của tớ cho trận chiến sau rốt của bộ truyện.

Tại thời khắc này, sắp như đã với cơ sở cho rằng Chính phủ trái đất sẽ phải tranh đấu với những băng hải tặc còn lại vào một thời khắc nào đó.

xây dựng liên minh và tranh đấu ngoài những người đồng đội đáng tin cậy với vẻ như là cách đặt cược tốt nhất rất với thể vào thời khắc này trong bộ truyện. Một miếng Chương 1060 rất với thể là sự khởi đầu của một liên minh thế hệ giữa những Lãnh chúa cũ để giữ tin cậy cho nhau và giành lại quyền lực tối cao đã bị Chính phủ trái đất tước đoạt từ bọn họ.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *